Zyxel SCR 50AXE có thể giúp bạn nâng cao hiệu suất và tăng cường bảo mật mạng như thế nào?

Router entry-level không thể đem lại các hiệu suất cấp cao? Zyxel SCR 50AXE chứng minh điều ngược lại! SCR 50AXE, sản phẩm router mới dành cho doanh nghiệp nhỏ, tích hợp công nghệ WiFi mới nhất cho tốc độ tối đa, dễ dàng quản lý thông qua Nebula Cloud.

Router entry-level không thể đem lại các hiệu suất cấp cao? Zyxel SCR 50AXE chứng minh điều ngược lại! SCR 50AXE, sản phẩm router mới dành cho doanh nghiệp nhỏ, tích hợp công nghệ WiFi mới nhất cho tốc độ tối đa, dễ dàng quản lý thông qua Nebula Cloud – tất cả đều được bảo vệ bởi các dịch vụ bảo mật miễn phí hàng đầu.

Xem thêm thông tin chi tiết.

Quản lý mạng ở một tầm cao mới với Nebula – giải pháp tập trung, an toàn và hiệu suất cao cho việc thiết lập mạng dễ dàng. Nói lời tạm biệt với các chuyến đi khắc phục sự cố xa xôi, từ nay bạn có thể kiểm soát từ xa các thiết bị và người dùng thông qua nền tảng quản lý Cloud thân thiện và dễ mở rộng.

Xem thêm thông tin chi tiết.

Trong tập TECHtalk này, chúng tôi sẽ đưa bạn đến gần hơn với SCR 50AXE, khám phá sự kết hợp tinh tế giữa bảo mật, WiFi 6E và quản lý đám mây, tạo ra lợi thế cạnh tranh đáng kể cho mạng doanh nghiệp nhỏ.

Hiện tại Tech Horizon là nhà phân phối chính thức của ZyXEL tại thị trường Việt Nam.
Quý đơn vị có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt các thiết bị với chi phí đầu tư cạnh tranh, giải pháp đa dạng, hỗ trợ kỹ thuật tận tình.

————————————————————————-

CÔNG TY CP TMDV CÔNG NGHỆ CHÂN TRỜI (TECH HORIZON CORP) 

Trụ sở: Số 22, đường số 9, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
VP Hà Nội:Tầng 4, Sport Hotel, Làng Sinh viên Hacinco, Thanh Xuân, Hà Nội 
Website: https://techhorizonvn.com
Email: info@techhorizonvn.com
Điện thoại: 028 5431 6047 hoặc 024 6286 2118
Fanpage: Tech Horizon Việt Nam

Hân Nguyễn/Tech Horizon

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.