Vào ngày 26/4 vừa qua tại New World Saigon Hotel, sự kiện Launching “Innovation in Digiworld” đã thu hút hơn 90 anh/chị là Quý khách hàng và Quý đối tác thân thiết của Tech Horizon.

Sự kiện Launching mang tên “Innovation in Digiworld – Bùng nổ trong thế giới số” với sự góp mặt của 5 hãng công nghệ: CP PLUS, BENQ, GROUP-IB, MITAC, PNPSECURE-SECUI, góp phần mở rộng và đa dạng hóa hệ thống sinh thái sản phẩm của Tech Horizon trong thời gian tới.
Tại sự kiện, các hãng công nghệ đã có những chia sẻ về ưu điểm vượt trội, định hướng và tiềm năng trong tương lai khi kết hợp cùng Tech Horizon – nhà phân phối tại thị trường Việt Nam.
Sự kiện đã kết thúc thành công tốt đẹp! Tech Horizon xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các hãng công nghệ, Quý khách hàng, Quý đối tác đã dành thời gian, sự ưu tiên và tình cảm quý báu để tham gia sự kiện này.
Nếu Quý anh/chị bỏ lỡ sự kiện hoặc cần thêm thông tin về sản phẩm Tech Horizon đang phân phối, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích.
Cảm ơn một lần nữa và hy vọng sẽ gặp lại trong những sự kiện tiếp theo!
#Launching #InnovationInDigiworld #GroupIB #CPPlus #BenQ #MiTAC #Secui #PNPSecure
———————————
TECH HORIZON – Nhà phân phối giải pháp và sản phẩm chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết bị an ninh và phần mềm
???? Miền Bắc: 02462862118
???? Miền Nam: 02854316046
???? Email: info@techhorizonvn.com