Router mới nhất của Zyxel đưa công nghệ WiFi 6E và bảo mật đến gần hơn với các doanh nghiệp nhỏ và nhân viên làm việc từ xa

Router SCR 50AXE kết hợp bảo mật, WiFi 6E và quản lý đám mây trong một thiết bị duy nhất, đem đến một giải pháp đơn giản và hiệu quả về chi phí dành cho các doanh nghiệp nhỏ.

Đài Loan, ngày 17 tháng 4 năm 2023 — Zyxel Networks, công ty hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp mạng an toàn được hỗ trợ bởi điện toán đám mây, đã công bố phát hành sản phẩm mới SCR50AXE – Router WiFi 6E Ba Băng Tần AXE5400 được Bảo Mật và Quản Lý trên Cloud. Thiết bị này được thiết kế cho người dùng làm việc từ xa, SOHO và doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm một giải pháp mạng bảo mật hàng đầu với kết nối WiFi siêu nhanh.

Mặc dù có nhiều thiết bị WiFi và bảo mật trên thị trường, nhưng các doanh nghiệp nhỏ và người làm việc tại nhà vẫn thường gặp khó khăn khi tìm kiếm một giải pháp quản lý mạng đơn giản, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả về chi phí. SCR 50AXE giải quyết vấn đề này bằng cách kết hợp tất cả những gì cần thiết cho hệ thống mạng của doanh nghiệp nhỏ trong một thiết bị, với mức giá phải chăng.

Giải pháp bảo mật miễn phí tích hợp trên SCR 50AXE

SCR 50AXE được thiết kế với mục đích chính là bảo mật, cung cấp các tính năng bảo mật hàng đầu được tích hợp sẵn trong thiết bị mà không yêu cầu phí đăng ký hoặc phí license bổ sung nào. Các tính năng quản lý mối đe dọa toàn diện và tích hợp giúp bảo vệ các doanh nghiệp nhỏ khỏi các cuộc tấn công ransomware, malware, email lừa đảo, giả mạo, xâm nhập, khai thác và các loại tấn công khác, sử dụng các công nghệ dựa trên đánh giá uy tín cung cấp hiệu suất cao mà không tốn nhiều năng lượng tính toán. Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp các tính năng bảo mật bổ sung như tường lửa, giới hạn quốc gia, IPsec VPN và guest SSID.

Người dùng muốn tiếp cận thêm nhiều tính năng bảo mật và quản lý có thể lựa chọn đăng ký Gói SCR Pro bao gồm các tính năng như: thông tin tình báo mối đe dọa theo thời gian thực, lọc web (DNS) được hỗ trợ bởi Trellix, lưu trữ nhật ký 30 ngày, quản lý mạng thông minh hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo, và các tính năng nâng cao khác.

Tất cả các tính năng quản lý mối đe dọa được hiển thị trên một bảng điều khiển trực quan, cung cấp cho người dùng báo cáo phân tích sâu sắc về các mối đe dọa cũng như nắm rõ hoạt động, hành vi của các thiết bị kết nối với router.

WiFi siêu tốc – Quản lý đơn giản

Bên cạnh chức năng bảo mật toàn diện, SCR 50AXE còn được trang bị công nghệ WiFi 6E ba băng tần AXE5400 mới nhất, cho phép doanh nghiệp cơ hội tiếp cận băng tần 6GHz có kích thước kênh siêu rộng*, tận dụng tốc độ tối đa và độ trễ thấp trên nhiều kết nối cùng một lúc.

Ngoài ra, SCR 50AXE tích hợp tính năng quản lý trên đám mây thông qua nền tảng Nebula của Zyxel, giúp cho việc quản lý và giám sát thiết bị trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn cho người dùng. Đặc biệt, người dùng có thể nhanh chóng triển khai SCR 50AXE, và cấu hình tên WiFi cho toàn bộ hệ thống mạng bao gồm thiết bị router và điểm truy cập chỉ với vài bước đơn giản trên ứng dụng điện thoại Nebula. Ứng dụng này cung cấp một giao diện hoàn chỉnh, cho phép người dùng quản lý trạng thái kết nối và bảo mật của hệ thống mạng từ bất kỳ đâu.

Kể từ năm 2016, Nebula đã có 17 bản cập nhật chính bao gồm phiên bản mới nhất được phát hành vào tháng 4 năm 2023. Nhờ vào phản hồi thực tế từ người dùng, Nebula đã được cải tiến liên tục để tối ưu hóa giao diện và trải nghiệm người dùng, cho phép người dùng dễ dàng truy cập các tính năng chính hơn. Đây là giải pháp mạng đám mây toàn diện nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với một danh mục đầy đủ hơn 100 sản phẩm khác nhau, bao gồm bộ phát WiFi 6 NWA90AX Pro mới ra mắt gần đây dành cho doanh nghiệp nhỏ, bộ phát WiFi 6E, switch multi-gigabit, tường lửa và các bộ định tuyến di động 5G.

Ông Crowley Wu, Phó chủ tịch Kinh doanh và Tiếp thị tại Zyxel Networks, cho biết: “Thị trường doanh nghiệp nhỏ thường không được đầu tư đầy đủ vào bảo mật và quản lý mạng, do đó, chúng tôi rất tự hào khi có thể cung cấp một giải pháp hiệu quả về chi phí, tích hợp cả hai yếu tố này trong một thiết bị. Được trang bị với lớp bảo mật hàng đầu, tốc độ WiFi nhanh chóng và khả năng quản lý trên đám mây, SCR 50AXE chắc chắn là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp có nhu cầu đơn giản hóa công tác quản lý mạng trong khi vẫn đảm bảo được tính bảo mật và chất lượng.”

Để tìm hiểu thêm thông tin về Router WiFi 6E Ba Băng Tần AXE5400 được Bảo Mật và Quản Lý trên Cloud, vui lòng truy cập: https://www.zyxel.com/SCR_50AXE

Về Zyxel Networks

Trong hơn 30 năm qua, Zyxel đã đẩy mạnh kết nối cho các doanh nghiệp và người dùng cá nhân, để mở khóa những cơ hội phát triển không giới hạn cho tương lai. Được đặt trụ sở tại Đài Loan, Zyxel là một trong số ít các thương hiệu hàng đầu thế giới có đội ngũ Nghiên cứu & Phát triển của riêng công ty, chuyên nghiên cứu về mạng gia đình, chuyển mạch LAN, WLAN và các giải pháp bảo mật.

Zyxel là công ty duy nhất trong lĩnh vực mạng có tên trong Giải thưởng Best Taiwan Global Brands, cũng như vinh dự nằm trong 5 thương hiệu hàng đầu ở phân khúc SMB tại khu vực EMEA và trên toàn thế giới. Zyxel đã có mặt tại 150 thị trường trên thế giới với hơn 100 triệu thiết bị kết nối trên toàn cầu và hơn 700.000 doanh nghiệp đang sử dụng các giải pháp và sản phẩm Zyxel.

Chúng tôi đang xây dựng và phát triển các giải pháp mạng thế hệ mới nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc và giải trí trong thời đại chuyển đổi số 4.0, cung cấp nguồn năng lượng mạnh mẽ cho mọi người trong bất kỳ môi trường nào.

Zyxel, Đồng Minh Mạng của Bạn

Hiện tại Tech Horizon là nhà phân phối chính thức của ZyXEL tại thị trường Việt Nam.
Quý đơn vị có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt các thiết bị với chi phí đầu tư cạnh tranh, giải pháp đa dạng, hỗ trợ kỹ thuật tận tình.

————————————————————————-

CÔNG TY CP TMDV CÔNG NGHỆ CHÂN TRỜI (TECH HORIZON CORP) 

Trụ sở: Số 22, đường số 9, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
VP Hà Nội:Tầng 4, Sport Hotel, Làng Sinh viên Hacinco, Thanh Xuân, Hà Nội 
Website: https://techhorizonvn.com
Email: info@techhorizonvn.com
Điện thoại: 028 5431 6047 hoặc 024 6286 2118
Fanpage: Tech Horizon Việt Nam

Hân Nguyễn/Tech Horizon

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.