TECHHORIZON247 TĂNG CƯỜNG HỖ TRỢ NGƯỜI DÙNG FORTINET

Rủi ro về an toàn thông tin mạng giờ đây đã trở thành mối đe dọa hàng đầu đối với tất cả các công ty, tổ chức trên thế giới. Tại Việt Nam, vấn đề an ninh mạng cũng đang ở tình trạng báo động, với hàng loạt vụ tấn công có chủ đích vào hệ thống sân bay, ngân hàng, hàng ngàn website…

Trong bức tranh tổng thể về an ninh mạng, việc đầu tư cho các giải pháp bảo mật toàn diện đang là xu hướng chung của mọi cấp độ doanh nghiệp nhằm tự phòng vệ trước mọi mối đe dọa từ bên ngoài và thậm chí từ bên trong của chính mỗi doanh nghiệp.

Thời gian gần đây, ngoài những cơ quan nhà nước, doanh nghiệp lớn thì nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng đã đầu tư các giải pháp an ninh mạng, triển khai nhiều mô hình để bảo đảm cho doanh nghiệp và khách hàng. Nhận thấy tầm quan trọng của việc này cùng với sự hỗ trợ từ Fortinet, dịch vụ Techhorizon247 được cung cấp bởi Tech Horizon đã được ra đời nhằm giữ vững quyền lợi cũng như hỗ trợ cho chu cầu cấp thiết cho người dùng.

Các dịch vụ đều được hỗ trợ miễn phí cho tất cả khách hàng của Tech Horizon đã, đang và sẽ sử dụng các giải pháp của Fortinet.

Việc cung cấp dịch vụ Techhorizon247 là một bước nâng cao về chất lượng dịch vụ cũng như giá trị gia tăng của Tech Horizon cho các giải pháp Fortinet tại thị trường Việt Nam thông qua đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm và sự tận tâm luôn được đặt lên hàng đầu do đó sự hài lòng của khách hàng luôn là mục đích chính của Tech Horizon.

Hiện tại Tech Horizon là nhà phân phối chiến lược của của Fortinet cùng rất nhiều hãng công nghệ hàng đầu thế giới như Qnap, Zyxel, Allied Telesis, Bitdefender…Chúng tôi cung cấp cho đối tác và khách hàng các giải pháp và sản phẩm chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết bị an ninh và phần mềm (Firewall, IDP / IDS, Anti-Virus, Anti-Spam, Web filtering), Cân bằng tải ứng dụng, WAN Optimization, SSL VPN Gateway, Quản lý bảo mật hệ thống (SIEM), UPS…

Tech Horizon Corporation

HCM: 22 đường số 9, KDC HimLam- Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM

HN: Tầng 4, đường số 9, Sport Hotel, làng sinh viên Hacinco, Thanh Xuân, HN

Hotine: 1900 633 914

Web: techhorizonvn.com

Form Đăng Ký Hỗ Trợ