FortiGuard với AI – nâng tầm năng lực bảo mật cho hệ sinh thái giải pháp Fortinet

Một trong những cách hiệu quả nhất để bảo vệ cơ quan hay tổ chức khỏi các mối đe dọa tinh vi ngày nay là phá vỡ các bước trong chuỗi tấn công. Tuy nhiên, phạm vi tấn công ngày càng mở rộng đòi hỏi một giải pháp bảo mật framework có thể nhanh chóng điều chỉnh trạng thái bảo mật của các thành phần để phát hiện và phản hồi với những vấn đề mới được phát hiện, bất kể chúng xảy ra ở đâu.

Là trung tâm đầu não của các hệ giải pháp, FortiGuard là nơi cung cấp tất cả các trạng thái cập nhật bảo mật hàng đầu thị trường, được thiết kế để bảo vệ nội dung ứng dụng, lưu lượng truy cập web, thiết bị và người dùng đến các giải pháp và sản phẩm của Fortinet ở bất kỳ nơi nào được triển khai.

Các thành phần hỗ trợ cập nhật của FortiGuard Labs

Real-Time Threat Intelligence 

Khi được trang bị AI, các thuộc tính của hệ thống FortiGuard sẽ được tăng cường khả năng đánh giá liên tục các rủi ro và tự động phản hồi và tính toán các rủi ro đã biết và chưa biết từ các mối đe dọa ở bất kỳ đâu trên hệ thống. Các dịch vụ thời gian thực được phối hợp và thực hiện nhất quán để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mới nhất theo thời gian thực.

Các dịch vụ Bảo mật được hỗ trợ bởi AI của FortiGuard được tích hợp nguyên bản vào hệ sinh thái bảo mật của Fortinet – Security Fabric để mang lại sự phối hợp phát hiện và thực thi trên toàn bộ các phạm vi tấn công. Công nghệ này cho pháp hệ thống có khả năng liên tục đánh giá rủi ro và tự động điều chỉnh các cấu trúc bảo mật để chống lại các mối đe dọa đã biết và chưa biết trong thời gian thực, bất kể chúng xảy ra ở đâu, thông qua chính sách bảo mật nhất quán, nhận biết các ngữ cảnh cho người dùng và ứng dụng—thậm chí trên toàn bộ các điểm triển khai kết hợp trải rộng của mạng truyền thống, Endpoint và Cloud.

Sử dụng ML, AI, kết hợp cùng sự phân tích của con người

FortiGuard sử dụng AI trong các thành phần của hệ thống cập nhật Signature

Tại nội bộ hệ thống FortiGuard, các chuyên gia an ninh mạng hàng đầu cũng không ngừng nâng cao sự kết hợp của việc phân tích tĩnh được tăng cường nhờ các mô hình AI và ML (học máy) sử dụng bộ dữ liệu dựa trên đám mây, Big Data và làm việc với hàng trăm đối tác chia sẻ thông tin (Cyber Threat Alliance), để đưa ra các cập nhật có giá trị nhất cho tất cả các thiết bị và giải pháp của khách hàng.

Threat hunting và Outbreak Alerts 

Đây là dịch vụ kết hợp nghiên cứu của FortiGuard Labs, cùng MITER ATT&CK và các quan hệ đối tác toàn cầu khác để cung cấp các cảnh báo, phân tích với nhiều công cụ hỗ trợ phát hiện, phòng ngừa và khắc phục để nhanh chóng phát hiện và hạn chế các đợt tấn công bùng phát.

Hiện tại Tech Horizon là nhà phân phối chính thức của FORTINET tại thị trường Việt Nam.
Quý đơn vị có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt các thiết bị bảo mật với chi phí đầu tư cạnh tranh, giải pháp đa dạng, hỗ trợ kỹ thuật tận tình.

————————————————————————-

CÔNG TY CP TMDV CÔNG NGHỆ CHÂN TRỜI (TECH HORIZON CORP) 

Trụ sở: Số 22, đường số 9, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
VP Hà Nội: Tầng 4, Sport Hotel, Làng Sinh viên Hacinco, Thanh Xuân, Hà Nội 
Website: https://techhorizonvn.com
Email: info@techhorizonvn.com
Điện thoại: 028 5431 6047 hoặc 024 6286 2118
Fanpage: Tech Horizon Việt Nam

Hiếu Trương/Tech Horizon

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.