ZYXEL MANG TỐC ĐỘ 10G ĐẾN MẠNG HOME/SOHO

Managed và unmanaged Multi-Gigabit Switches cung cấp tốc độ mạng lên tới 10G cho doanh nghiệp Start-up và môi trường văn phòng nhỏ.

Zyxel Networks- Nhà cung cấp các giải pháp kinh doanh và nhà ở an toàn, dựa trên nền tảng đám mây, hôm nay đã công bố ra mắt danh mục sản phẩm multi-gigabit được thiết kế để loại việc nghẽn băng thông dành cho mạng Home và SOHO —dòng XGS1210-12 có khả năng quản lý qua mạng với mười hai cổng, dòng Unmanaged XGS1010-12  với hai cổng 2.5G và hai cổng 10G SFP +, và các Card mạng tích hợp XGN100C và XGN100F giúp nâng cấp các PC hiện có và máy trạm dễ dàng với tốc độ 10G.

Dễ dàng nâng cấp lên tốc độ 10G để tối đa hóa năng suất

Dòng Managed XGS1210-12 được quản lý với mười hai cổng và Unmanaged XGS1010-12 được thiết kế cho các doanh nghiệp startup và trong môi trường gia đình và SOHO yêu cầu tốc độ mạng cực nhanh cho các ứng dụng cần nhiều băng thông như thiết kế đồ họa, sản xuất/streaming và hoạt hình hoặc để chuyển các tệp lớn sang máy chủ, NAS hoặc các thiết bị khác. Tốc độ cổng lên tới 10Gbps hỗ trợ khả năng truyền dữ liệu đầy đủ của các thiết bị WiFi 6 thế hệ tiếp theo và loại bỏ tắc nghẽn kết nối giữa các thiết bị không dây và mạng có dây.

Các tính năng và lợi ích của XGS1210-12 và XGS1010-12 bao gồm:

  • Multi-speed interface and port connections – Mỗi bộ chuyển mạch có tám cổng RJ-45 tốc độc 1Gbps và hai cổng RJ-45 tốc độ 2,5Gbps để hỗ trợ một loạt các ứng dụng và thiết bị đa dạng. Hai cổng SFP + 10Gbps cung cấp đường uplink tốc độ cao đến đường trục mạng hoặc cung cấp các kết nối cực nhanh đến các thiết bị lưu trữ hoặc máy trạm.
  • QoS (Quality of Service) – Ưu tiên các dịch vụ khác nhau có thể được chỉ định cho các ứng dụng, người dùng hoặc luồng video/thoại/dữ liệu khác nhau để đảm bảo tính sẵn sàng của mạng và hiệu suất tối đa cho các ứng dụng hoặc nhân sự quan trọng.
  • Link aggregation – Nhiều cổng trên XGS1210-12 có thể được kết hợp để tạo một đường liệu băng thông cao duy nhất để cung cấp tốc độ dữ liệu nhanh hơn để truyền tệp lớn và tăng cường độ tin cậy của kết nối.
  • Durable and quiet – Các thiết bị chuyển mạch được đặt trong vỏ kim loại treo tường để đảm bảo độ bền và dễ triển khai; thiết kế không quạt đảm bảo hoạt động yên tĩnh cho môi trường gia đình và SOHO.
  • Ease-of-use – Unmanaged XGS1010-12 là một thiết bị plug-and-play thuần túy, trong khi XGS1210-12 sử dụng giao diện quản lý đồ họa dựa trên web thân thiện với người dùng để triển khai nhanh chóng và dễ quản lý.

“Khi các ứng dụng được sử dụng bởi các doanh nghiệp Star-up trở nên phức tạp và tiên tiến hơn, chúng đang làm tiêu tốn nhiều hơn cơ sở hạ tầng mạng trong môi trường gia đình và SOHO và gây ra tắc nghẽn băng thông trong cơ sở hạ hiện tại” Bill Su, AVP của Zyxel chia sẻ.

Các thiết bị chuyển mạch 10G mới được quản lý và không được quản lý của Zyxel, kết hợp với các card mạng 10G PCIe mới giúp cho hệ thống hiện tại chuyển sang tốc độ 10G nhanh chóng, dễ dàng và giá cả phải chăng. Bằng cách loại bỏ các tắc nghẽn tốc độ mạng, tăng cao năng suất và độ tin cậy của mạng được tăng lên rất nhiều. Khi việc áp dụng công nghệ WiFi 6 tăng lên, việc nâng cấp mạng để cung cấp hiệu suất multi-gigabit sẽ trở nên quan trọng để hỗ trợ tốc độ được cung cấp bởi công nghệ không dây mới.

Hiện tại Tech Horizon là nhà phân phối của Zyxel tại Việt Nam.

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.