Tính năng quan trọng của Nebula

Những lợi ích của giải pháp quản lý đám mây Nebula của Zyxel đã được thể hiện rõ nét hơn bởi sự bùng phát của coronavirus gần đây . Kevin Drinkall, EMEA Cloud và Solutions – Giám đốc phát triển thị trường của Zyxel giải thích lý do tại sao ông hy vọng các nhà quản lý CNTT và MSP sẽ tiếp tục sử dụng hệ thống sau khi đại dịch đi qua.

Sự bùng phát của coronavirus trên toàn cầu gây ra vấn đề nghiêm trọng nhất đối với mọi cá nhân và tổ chức, đặc biệt là đối với hàng chục ngàn người đã bị nhiễm bệnh. Đối với Zyxel, cũng đã có những tác động nhất định.

Đối với đại dịch lần này cũng đã làm tăng việc sử dụng hệ thống quản lý đám mây Nebula của Zyxel và điều này đặc biệt quan trọng đối với các nhà quản lý CNTT và nhà cung cấp dịch vụ. Trong hoàn cảnh hiện tại, quản lý từ xa có ý nghĩa hơn bao giờ hết và chúng ta chỉ có thể thấy nó phát triển nhanh hơn nữa khi nó được chứng minh là rất hữu ích trong các trường hợp khi các cuộc tụ họp nhóm bị hạn chế nghiêm trọng.

Tiếp thêm động lực để đẩy lùi đại dịch Covid-19

Có hai ưu điểm về tính năng của Nebula thu hút các nhà quản lý CNTT và MSP được đưa ra trước thách thức hiện tại nhằm cố gắng giảm thiểu sự di chuyển của nhân viên và thu hút khách hàng truy cập.

Trước hết đó khả năng cài đặt và cấu hình từ xa của Nebula. Thông qua Nebula, các thiết bị Zyxel được kích hoạt có thể thiết lập trước khi tới người dùng và được cấu hình tự động khi chúng được kết nối với mạng. Mỗi thiết bị có thể được cài đặt cục bộ với người dùng chưa có kinh nghiệm kỹ thuật.

Thứ hai là khả năng quản lý từ xa của Nebula. Với Nebula, mỗi chuyên gia có thể giám sát các thiết bị mạng và điều chỉnh cài đặt để tăng cường hiệu suất từ ​​khoảng cách xa bao gồm khả năng giám sát từ xa và điều chỉnh với một vài cú nhấp chuột đơn giản. Với khả năng này, ​​Nebula ngày càng phổ biến với các đối tác MSP và các khách hàng lớn.

Khả năng điều khiển từ xa

Các thiết bị Switch, Access Point và Security gateways của Zyxel có thể được cài đặt và quản lý từ xa bằng Nebula. Những thiết bị với tính năng NebulaFlex có thể được chuyển đổi giữa quản lý truyền thống, quản lý tập trung và quản lý trên mây. Vì vậy nếu khách hàng muốn quay lại quản lý thiết bị theo cách truyền thống, họ hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, trong thực tế điều đó rất hiếm khi xảy ra.

Zyxel thấy được phương thức điều khiển và quản lý từ xa là tương lai để triển khai và quản lý thiết bị mạng và một khi đại dịch kết thúc, Zyxel hy vọng việc áp dụng Nebula vẫn tiếp tục phát triển. Nếu Quý khách hàng chưa thấy phiên bản Nebula mới được cập nhật, hãy liên hệ Tech Horizon – nhà phân phối Zyxel tại Việt Nam để được hỗ trợ.

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.