ZYXEL NHẬN GIẢI THƯỞNG 20 NĂM (ELITE RANKS) VỀ BẢO MẬT TỪ ICSA LABS

Trở thành một trong năm nhà cung cấp duy nhất nhận được giải thưởng trong hai thập kỷ.

Zyxel Networks- Nhà cung cấp các giải pháp kinh doanh và nhà ở an toàn, được hỗ trợ bởi AI và trên nền tảng đám mây, đã xuất sắc được trao tặng Giải thưởng 20 năm về Kiểm tra an ninh thông tin (EIST) từ ICSA Labs. Công ty Đài Loan đã trở thành một trong năm nhà cung cấp ngành an toàn thông tin trên toàn thế giới nhận được sự khác biệt, mà trước đó là Microsoft và Checkpoint.

Giải thưởng EIST được trao hàng năm để công nhận các nhà cung cấp đã thể hiện sự cống hiến, kỷ luật và các nguồn lực cần thiết để nhận được chứng nhận của bên thứ ba ICSA Lab lao về các sản phẩm bảo mật của họ trong 5, 10, 15 hoặc 20 năm liên tiếp.

“Bài kiểm tra vượt qua EIST là một thành tựu mà bất kỳ các nhà cung cấp nào trong ngành bảo mật đều muốn đạt được. Và đúng như vậy,” ông Nathan Yen, AVP của Zyxel’s Gateway Business Center. “Vì vậy, để được công nhận trong 20 năm liền, lâu hơn nhiều hãng khác trong ngành, đó là điều mà Zyxel rất tự hào.”

Một vài bài kiểm tra của Verizon, ICSA Labs được cung cấp trong số các sản phẩm bảo mật nghiêm ngặt nhất thế giới, bao gồm phòng thủ mối đe dọa tiên tiến, chống phần mềm gián điệp, chống vi-rút, IPSec VPN và web application firewalls. Bài kiểm tra cho Zyxel bao gồm toàn bộ phạm vi sản phẩm bảo mật của công ty mạng, bao gồm các tường lửa UTM, ATP, và VPN firewalls.

Giải thưởng 20 năm của Zyxel đến sau một năm công bố tường lửa ZyWALL ATP firewall, một giải pháp all-in-one nhắm vào thị trường SMB. Đó là một dòng sản phẩm gói gọn cách tiếp cận tập trung của Zyxel vào bảo mật và cam kết xuất sắc.

Với ATP, Zyxel muốn cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ một tường lửa cung cấp sự bảo vệ toàn diện thực sự ngay cả từ các cuộc tấn công zero- day mà không có các rào cản kỹ thuật và chi phí để vào mà bạn thường tìm thấy. Quá trình phát triển kéo dài và tốn kém, nhưng nó đã tạo ra một giải pháp hiệu quả tích hợp sandbox dựa trên đám mây có thể mở rộng với nhiều lớp bảo mật bổ sung. Zyxel rất tự hào về điều đó và ICSA Labs nhận ra hiệu quả của nó.

Nếu cần hỗ trợ tư vần về sản phẩm và giải pháp, hãy liên hệ Tech Horiozn – nhà phần phối Zyxel tại Việt Nam.

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.