Ưu đãi 70% cho license phần mềm WAVE PRO từ Hanwha Techwin

???? ??????? trân trọng gửi tới quý Khách hàng Chương trình ưu đãi nhân dịp ra mắt phần mềm giám sát tập trung toàn diện ??????? ???? đến từ ?????? ???????:

??? ???̉? ??% ???́ ??????? ???̂̀? ??̂̀? ???? ??? – ?? ??̂?? ??? ??? ?? ?????? ??????? ?-??????:
? Thời gian áp dụng: ??.??.???? – ??.??.????
? Đối tượng áp dụng: dành cho tất cả Quý Khách hàng và Quý Đối tác.

Giới thiệu về Wisenet WAVE

  • Nền tảng quản lý video có tính tùy biến đa dạng không giới hạn, cho phép người dùng nhiều lựa chọn giải pháp quản lý video phù hợp nhất với bất kỳ quy mô dự án nào, bất cứ ai và trên mọi thiết bị.
  • Cho phép quản lý 128 kênh trên 1 server và mở rộng lên tới 100 server trên hệ thống, không giới hạn người dùng kết nối quản lý.
  • Wisenet WAVE sử dụng công nghệ mới nhất để làm cho nó hoạt động nhẹ nhàng và hiệu quả ngay từ khi bạn cài đặt phần mềm với bộ cài đặt nhẹ chỉ 140 MB.
  • Tính năng WAVE Syncs cho phép truy cập và chia sẻ hệ thống dễ dàng từ xa.
  • Độ tin cậy cao với chuyển đổi dự phòng đa máy chủ được tích hợp sẵn (đặc biệt khách hàng không phải trả thêm bất cứ chi phí License nào cho tính năng này).
  • Hỗ trợ đa nền tảng, do đó người dùng có thể lựa chọn bất cứ hệ điều hành nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình, từ MS Windows, Linux Ubuntu, macOS, iOS hay Android. Ngoài ra, WAVE còn hỗ trợ các nhà phát triển tích hợp qua SDK/API.

Trực quan và dễ sử dụng

  •  Công cụ “kéo và thả” (“drag and drop”) trực quan giúp người vận hành cực kỳ dễ dàng thiết lập tùy chọn hiển thị hình ảnh truyền trực tiếp và được ghi lại trên một hoặc nhiều màn hình hoặc, với bố cục và kích thước tùy chỉnh
  •  Thu phóng cửa sổ chỉ bằng cú nhấp chuột đơn giản, cho phép người vận hành phóng to để xem cận cảnh bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào
  •  Hỗ trợ phát hiện chuyển động và phân tích video có thể được cấu hình để tạo cảnh báo khi xuất hiện sự kiện được định trước
  •  Một loạt các tùy chọn về xem trước tìm kiếm, lịch trình, từ khóa thông minh giúp cho việc truy xuất dữ liệu và ghi hình nhanh chóng

Dự án điển hình

Học viện Hải Quân và Lục Quân California (Hoa Kỳ) nâng cấp giải pháp giám sát an ninh với camera Hanwha và phần mềm quản lý Wisenet WAVE

Trường nội trú dự bị đại học của Học viện Hải Quân và Lục Quân California được thành lập năm 1910 trên một khu đất ven biển rộng hơn 9 héc-ta, với hơn 300 học viên và trên 140 nhân viên. Năm 2015, trường đã lên kế hoạch cải tạo cơ sở hạ tầng bao gồm việc nâng cấp hệ thống công nghệ và giám sát an ninh.

photo du an

Mục tiêu kép được đặt ra bao gồm việc thay thế hệ thống cũ đã lỗi thời và nâng cấp lên một hệ thống mới có thể bắt kịp với sự phát triển hiện tại của công nghệ.

Giải pháp được Hanwha Techwin cung cấp bao gồm phần mềm quản lý giám sát Wisenet WAVE với khả năng tùy biến và độ tin cậy cao cùng một hệ thống 141 camera giám sát, trong đó có model camera đa hướng PNM-9081VQ cho phép giám sát diện rộng hay camera PTZ đa cảm biến PNM-9320VQP với khả năng zoom xa. Và để giám sát hiệu quả khu vực giữa tòa nhà và bờ biển, trường đã sử dụng camera 180 độ đa cảm biến PNM-9020V. Việc sử dụng phần mềm WAVE không chỉ mang lại giải pháp phù hợp với yêu cầu đặc thù của trường mà còn giúp người dùng nhanh chóng nắm được cách vận hành nhờ các tính năng vô cùng đơn giản và dễ hiểu.

?️ “Một trong những nhu cầu chính mà chúng tôi tìm kiếm là giải pháp trọn bộ với các tính năng phân tích thông minh. Cả camera giám sát của Hanwha và phần mềm quản lý WAVE đều có những tính năng vô cùng thân thiện và dễ sử dụng, và đây là một lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của chúng tôi.” – Jeffrey Gibson, Assistant Commandant, Operations, Safety, and Security, Army and Navy Academy.

???? ??????? là nhà phân phối chính thức của Hanwha Techwin tại thị trường Việt Nam
☎ Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, cài đặt các sản phẩm, cũng như áp dụng những ưu đãi mới nhất từ Hanwha Techwin nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CP TMDV CÔNG NGHỆ CHÂN TRỜI (TECH HORIZON CORP) 

Trụ sở: Số 22, đường số 9, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
VP Hà Nội:Tầng 4, Sport Hotel, Làng Sinh viên Hacinco , Thanh Xuân., Hà Nội 
 Website: https://techhorizonvn.com
 Email: info@techhorizonvn.com
 Điện Thoại: 028 5431 6047 hoặc 024 6286 2118
 Fanpage: Tech Horizon Việt Nam

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.