HĐH QTS 5.0 Beta với nhiều nâng cấp bảo mật & dự đoán lỗi ổ cứng được hỗ trợ bởi AI

Taipei, Taiwan, July 2, 2021 – QNAP® Systems, Inc. (QNAP) hôm nay đã phát hành QTS 5.0 Beta, phiên bản mới nhất của hệ điều hành QNAP nổi tiếng. QTS 5.0 đã được nâng cấp với Linux Kernel 5.10, cải thiện bảo mật, hỗ trợ WireGuard VPN và nâng cao hiệu suất bộ nhớ cache NVMe SSD. DA Drive Analyzer công cụ hỗ trợ dự đoán tuổi thọ ​​ổ cứng nay đã được hỗ trợ bởi AI. Ứng dụng QuFTP mới giúp đáp ứng nhu cầu truyền dữ liệu của cá nhân và doanh nghiệp. QNAP hiện hoan nghênh người dùng tham gia Chương trình Beta và cung cấp phản hồi của họ để QNAP có thể cải thiện hơn nữa QTS và cung cấp trải nghiệm người dùng toàn diện và an toàn hơn.

Tìm hiểu thêm về QTS 5.0 Beta tại: https://www.qnap.com/go/qts/5.0

Các ứng dụng và tính năng mới  trong QTS 5.0:

 • Tối ưu giao diện cho người dùng:
  Bao gồm thanh điều hướng mượt hơn, thiết kế trực quan thoải mái, bảng thông báo để đơn giản hóa việc cài đặt NAS lần đầu và thanh tìm kiếm trong menu chính để nhanh chóng tìm kiếm ứng dụng.
 • Tăng cường bảo mật:
  Hỗ trợ TLS 1.3, tự động cập nhật QTS và ứng dụng, đồng thời cung cấp SSH key để xác thực nhằm đảm bảo quyền truy cập NAS.
 • Hỗ trợ WireGuard VPN:
  QVPN 2.0 mới sẽ tích hợp WireGuard VPN, đồng thời cung cấp cho người dùng giao diện dễ sử dụng để thiết lập và kết nối an toàn.
 • Tăng hiệu suất bộ nhớ cache NVMe SSD:
  Kernel mới giúp cải thiện hiệu suất của SSD NVMe. Khi tăng tốc bộ nhớ đệm được kích hoạt, bộ nhớ SSD có thể được sử dụng hiệu quả hơn đồng thời giúp giảm tải tài nguyên bộ nhớ.
 • Nâng cao khả năng nhận dạng hình ảnh với Edge TPU:
  Bằng cách tận dụng Edge TPU cho QNAP AI Core (công cụ hỗ trợ AI để nhận dạng hình ảnh), QuMagie có thể thực hiện nhận dạng khuôn mặt và đối tượng nhanh hơn trong khi QVR Face tăng cường phân tích video thời gian thực để nhận dạng khuôn mặt tức thì.
 • Công cụ chẩn đoán lỗi ổ cứng hỗ trợ bởi AI:
  DA Drive Analyzer tận dụng AI dựa trên đám mây để dự đoán tuổi thọ dự kiến ​​của ổ đĩa, hỗ trợ người dùng lập kế hoạch thay thế ổ đĩa trước để bảo vệ khỏi việc ngừng hoạt động đột xuất của máy chủ và mất dữ liệu.
 • QuFTP giúp truyền dữ liệu an toàn:
  QNAP NAS có thể hoạt động như một máy chủ FTP hỗ trợ kết nối mã hõa SSL/TLS, kiểm soát băng thông QoS, giới hạn độc độ truyền file hoặc giới hạn tốc độ cho người dùng và nhóm. QuFTP cũng hỗ trợ FTP Client.

Bản thử nghiệm:

QTS 5.0 Beta có thể được tải xuống từ https://www.qnap.com/go/qts/5.0
Kiểm tra  khả năng tương thích của NAS với QTS 5.0 Beta
Chú ý: Các tính năng có thể thay đổi và có thể chưa có sẵn cho tất cả các sản phẩm QNAP.

Giới thiệu về QNAP Systems, Inc.

QNAP Systems, Inc., có trụ sở tại Đài Bắc, Đài Loan, cung cấp nhiều giải pháp giám sát video và lưu trữ NAS tiên tiến dựa trên các nguyên tắc khả năng sử dụng, bảo mật cao và khả năng mở rộng linh hoạt. QNAP cung cấp các sản phẩm NAS chất lượng cho người dùng gia đình và doanh nghiệp, cung cấp các giải pháp lưu trữ sao lưu / chụp nhanh, ảo hóa, làm việc theo nhóm, đa phương tiện…

Hiện tại Tech Horizon là nhà phân phối chính thức của QNAP tại thị trường Việt Nam.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt các thiết bị QNAP phù hợp với nhu cầu lưu trữ dữ liệu của riêng bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CP TMDV CÔNG NGHỆ CHÂN TRỜI (TECH HORIZON CORP) 

Trụ sở: Số 22, đường số 9, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
VP Hà Nội:Tầng 4, Sport Hotel, Làng Sinh viên Hacinco , Thanh Xuân., Hà Nội 
 Website: https://techhorizonvn.com
 Email: info@techhorizonvn.com
 Điện Thoại: 028 5431 6047 hoặc 024 6286 2118
 Fanpage: Tech Horizon Việt Nam

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.