BITDEFENDER GIÀNH ĐIỂM CAO NHẤT TRONG ĐÁNH GIÁ MITRE ATT&CK® CHO DOANH NGHIỆP

BUCHAREST – Romania và SANTA CLARA – California – Ngày 22 tháng 4 năm 2021 – Bitdefender, một công ty hàng đầu về an ninh mạng toàn cầu, hôm nay đã thông báo rằng họ đã đạt được số lượng phát hiện cao nhất trong số 29 nhà cung cấp an ninh mạng tham gia trong Đánh giá ATT&CK độc lập gần đây của MITRE Engenuity về các giải pháp an ninh mạng doanh nghiệp. Bitdefender cũng đạt được kết quả lớn trong các lĩnh vực chính bao gồm cho phép các hoạt động bảo mật hiệu quả và giảm các tác vụ không cần thiết của cảnh báo bằng cách cung cấp thông tin chi tiết về phân tích đến 96% tất cả các lần phát hiện, và phát hiện ra 100% các kỹ thuật tấn công chống lại hệ thống Linux.

Bitdefender giành điểm cao nhất trong đánh giá MITRE ATT&CK® cho doanh nghiệp

Kiểm tra độc lập xác nhận 100% tỷ lệ phát hiện các bước trong các cuộc tấn công mô phỏng Carbanak và FIN7; Hai trong số các nhóm tội phạm mạng nổi tiếng nhất

“Thành tích này khẳng định thêm tính ưu việt của Bitdefender trong việc phát hiện các hành vi, phần mềm độc hại và chiến thuật được sử dụng bởi các cybergang tiên tiến và các tác nhân đe dọa an ninh quốc gia trước khi chúng tiêm nhiễm vào trong tổ chức,” Dragos Gavrilut, giám đốc tình báo về mối đe dọa mạng tại Bitdefender cho biết. “Các đội an ninh mạng ngày nay trước tiên phải tối đa hóa việc ngăn chặn các cuộc tấn công, nhưng cũng phải nhanh chóng phát hiện và phản ứng nếu vi phạm xảy ra. Là một nhà tiên phong về bảo mật, Bitdefender đã xuất sắc trong nhiều năm trong việc cung cấp cho các tổ chức các giải pháp cho cả ba khả năng quan trọng ”.

Đánh giá ATT&CK đã kiểm tra các nhà cung cấp an bảo mật về khả năng phát hiện các kỹ thuật và chiến thuật của FIN7 và Carbanak, hai tác nhân đe dọa nổi tiếng từng chứng minh khả năng xâm phạm các tổ chức dịch vụ tài chính và khách sạn bằng cách sử dụng phần mềm độc hại tiên tiến và có khả năng ẩn danh. Được ánh xạ theo MITRE ATT&CK, một khuôn khổ tiêu chuẩn vàng trong ngành để kiểm tra tính hiệu quả của sản phẩm trong việc phát hiện nâng cao, những nhà cung cấp tham gia được đánh giá dựa trên tỷ lệ phát hiện qua 20 bước và 174 bước phụ trong chuỗi tiêu diệt tấn công của khuôn khổ từ thỏa hiệp ban đầu giai đoạn cuối của hành vi đánh cắp dữ liệu thanh toán.

Kết quả của Bitdefender bao gồm:

  • Số lượng phát hiện cao nhất – Bitdefender GravityZone dẫn đầu lĩnh vực giải pháp của nhà cung cấp với số lượng phát hiện cao nhất trên tất cả các bước tấn công và bước phụ trong khuôn khổ MITRE ATT&CK (kết quả hơn 10 lần phát hiện so với giải pháp gần nhất tiếp theo và lớn hơn gần 50% so với số lượng phát hiện trung bình cho tất cả các nhà cung cấp được đánh giá).
  • 100% khả năng hiển thị – Không chỉ đạt được 100% khả năng hiển thị và ngữ cảnh cho các bước tấn công chính mà còn cung cấp bối cảnh phân tích cho 96% các bước phụ được Bitdefender phát hiện.
  • Bảo vệ Linux vượt trội – Bitdefender đã phát hiện 100% các kỹ thuật tấn công chống lại hệ thống Linux.

Steve Kelley, chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Bitdefender Business Solutions Group cho biết: “Các bài kiểm tra độc lập cực kỳ có giá trị đối với các tổ chức điều hướng bối cảnh nhà cung cấp an ninh mạng phức tạp. Khi các cuộc tấn công gia tăng cả về tần suất và mức độ tinh vi, các khuôn khổ chuyên sâu như MITRE ATT&CK giúp hướng dẫn những người ra quyết định và đánh giá kỹ thuật vì chúng dựa trên các kịch bản an ninh mạng trong thế giới thực không chỉ giải quyết nhu cầu phát hiện mối đe dọa mạnh mẽ mà còn những thách thức chính khác như như giảm cảnh báo không cần thiết nhưng vẫn đảm bảo khả năng hiển thị trên các môi trường. Chúng tôi tin rằng kết quả MITRE ATT&CK chứng minh rõ ràng giá trị của Bitdefender trong các lĩnh vực này.”

Khi xem xét tất cả các chỉ số kiểm tra chính của MITRE ATT&CK 2021 (phát hiện, phân tích, đo từ xa và khả năng hiển thị), Bitdefender cung cấp lựa chọn thông minh về nền tảng và dịch vụ được quản lý để giúp các tổ chức tăng cường khả năng phục hồi trên không gian mạng bằng các giải pháp cung cấp tỷ lệ phát hiện và cảnh báo có thể hành động cao nhất. Giải thưởng mới nhất của công ty là Đánh giá MITRE ATT&CK, trong đó Bitdefender vượt trội hơn các nhà cung cấp khác, trước đó họ đạt được tỷ lệ phát hiện 100% là APT 29, một trong những bài thử được tài trợ nhiều nhất thế giới.

Ngoài ra, Bitdefender gần đây đã được công nhận là “Người dẫn đầu” về bảo mật điểm cuối của Radicati Market về Bảo mật điểm cuối năm 2020 và giành được điểm tuyệt đối về khả năng ngăn chặn mối đe dọa trong Thử nghiệm về mức độ bảo vệ của AV Comparatives (Enhanced Real-World Test) cho các sản phẩm doanh nghiệp.

Giới thiệu về Bitdefender:

Bitdefender là công ty hàng đầu về an ninh mạng cung cấp các giải pháp ngăn chặn, phát hiện và ứng phó mối đe dọa tốt nhất trên toàn thế giới. Bảo vệ hàng triệu người tiêu dùng, doanh nghiệp và môi trường chính phủ, Bitdefender là chuyên gia đáng tin cậy của ngành *, có khả năng loại bỏ các mối đe dọa, bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu cũng như cho phép khả năng phục hồi trên không gian mạng. Với việc đầu tư sâu vào nghiên cứu và phát triển, Bitdefender Labs phát hiện ra 400 mối đe dọa mới mỗi phút và xác nhận 30 tỷ truy vấn mối đe dọa hàng ngày. Công ty đã đi tiên phong trong những đổi mới đột phá trong chống phần mềm độc hại, bảo mật IoT, phân tích hành vi và trí tuệ nhân tạo và công nghệ của công ty được cấp phép bởi hơn 150 thương hiệu công nghệ được công nhận nhiều nhất trên thế giới. Được thành lập vào năm 2001, Bitdefender có khách hàng tại 170 quốc gia với các văn phòng trên khắp thế giới.

* Bitdefender xếp hạng #1 trong 54% tất cả các bài kiểm tra của AV-Comparatives 2018-2021 về khả năng bảo vệ trong thế giới thực, hiệu suất, bảo vệ phần mềm độc hại và bảo vệ mối đe dọa nâng cao.

Tech Horizon nhà phân phối chính thức của Bitdefender tại thị trường Việt Nam.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ cài đặt Bitdefender GravityZone chính hãng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CP TMDV CÔNG NGHỆ CHÂN TRỜI (TECH HORIZON CORP) 

Trụ sở: Số 22, đường số 9, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
VP Hà Nội:Tầng 4, Sport Hotel, Làng Sinh viên Hacinco , Thanh Xuân., Hà Nội 
 Website: https://techhorizonvn.com
 Email: info@techhorizonvn.com
 Điện Thoại: 028 5431 6047 hoặc 024 6286 2118
 Fanpage: Tech Horizon Việt Nam

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.