Dòng NAS dành cho gia đình TS-130 của QNAP

QNAP ra mắt dòng NAS dành cho gia đình TS-130 thân thiện với môi trường cùng với ngân sách tối ưu để lưu trữ dữ liệu và truyền thông đa phương tiện

Taipei, Taiwan, May 19, 2021 – QNAP® Systems, Inc., đã ra mắt dòng QNAP TS-130 với tính năng snapshot, tiện lợi, tiết kiệm phù hợp với nhu cầu của người dùng cá nhân. Được thiết kế với màu xanh dịu nhẹ, TS-130 là dòng NAS phù hợp với môi trường gia đình, cung cấp khả năng lưu trữ tập trung, sao lưu, quản lý đa phương tiện và chia sẻ dữ liệu. Dữ liệu trong TS-130 được bảo vệ an toàn bởi tính năng Snapshots, một tính năng sao lưu mạnh mẽ mà không phải dòng NAS nào cũng có ở cùng mức giá này. Cùng với một loạt các ứng dụng đa phương tiện và giàu tính năng, TS-130 có thể xây dựng những ngôi nhà thông minh hơn và một đám mây cá nhân để có năng suất cao hơn và giải trí vô tận.

TS-130 sử dụng bộ vi xử lý Realtek RTD1295 với 4 lõi 1,4 GHz cùng với bộ nhớ RAM DDR4 1GB tích hợp để chạy các ứng dụng cá nhân và gia đình khác nhau. Hỗ trợ cổng Gigabit Ethernet và ổ SATA 6Gbps mang lại hiệu suất vượt trội cho việc sử dụng tại nhà, trong khi hỗ trợ mã hóa AES-256 cho phép người dùng bảo mật dữ liệu của họ mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống. Với bộ xử lý tiết kiệm năng lượng và làm mát thông minh, TS-130 cung cấp hiệu suất ổn định mà không gây ra bất kỳ tiếng ồn nào gây mất tập trung hoặc gia tăng các hóa đơn về chi phí điện năng đột biến. Người dùng chưa quen với việc lắp đặt NAS cũng có thể tận dụng thiết kế đơn giản của TS-130, nơi hệ thống có thể được thiết lập dễ dàng và thậm chí không cần mở ốc thiết bị.

“Trong thế giới ngày nay, người dùng gia đình không còn có thể dựa vào ổ đĩa flash hay USB hay ổ cứng di động nữa – họ cần một thiết bị NAS. Bằng cách hỗ trợ tính năng snapshot và các tính năng bảo vệ dữ liệu quan trọng khác, TS-130 thể hiện cam kết của QNAP trong việc cung cấp cho người dùng gia đình các tính năng từng chỉ dành cho các thiết bị lưu trữ cao cấp. TS- 130 cung cấp cho người dùng gia đình tiềm năng lưu trữ lớn và có thể mở rộng linh hoạt bằng cách kết nối các thiết bị mở rộng thông qua cổng USB của QNAP (TR-004 hoặc TL-D800C). Lưu trữ đám mây có thể được kết nối bằng HybridMount, làm cho TS-130 trở thành lựa chọn lý tưởng cho người dùng cá nhân.

TS-130 sử dụng hệ điều hành QTS thông minh của QNAP cung cấp khả năng lưu trữ, chia sẻ, sao lưu, đồng bộ hóa và bảo vệ dữ liệu toàn diện. Người dùng có thể thường xuyên sao lưu dữ liệu từ Windows hoặc macOS vào TS-130 để quản lý tập trung và chia sẻ tệp, đồng thời sử dụng ứng dụng Hybrid Backup Sync để sao lưu dữ liệu NAS lên đám mây. Khả năng tạo nhiều phiên bản snapshot là chìa khóa để bảo vệ dữ liệu chống lại ransomware và nhanh chóng khôi phục dữ liệu về trạng thái đã ghi trước đó. Các tính năng bổ sung bao gồm Qsync để đồng bộ hóa tệp trên nhiều thiết bị (chẳng hạn như NAS, thiết bị di động, máy tính) và các ứng dụng di động đồng hành cho phép truy cập NAS từ xa để tăng năng suất tại cơ quan và gia đình.

Bên cạnh đó TS-130 còn hỗ trợ ứng dụng Plex, người dùng TS-130 có thể truyền các tệp phương tiện tới thiết bị di động, thiết bị DLNA® và TV bằng các thiết bị phát trực tuyến đa phương tiện phổ biến bao gồm Roku®, Apple TV® (qua Qmedia), Google Chromecast ™ và Amazon Fire TV®. Kết hợp với ứng dụng đồng hành QuMagie Mobile, người dùng có thể dễ dàng xem lại hình ảnh trên NAS mọi lúc, mọi nơi.

Key specifications

TS-130: 1-bay tower model; Realtek RTD1295 quad-core 1.4 GHz processor, 1 GB DDR4 RAM; supports 3.5-inch/2.5-inch SATA 6Gbps HDD/SSD; 1x RJ45 Gigabit port, 1x USB 3.0 port, 1x USB 2.0 port; 1x 5cm quiet fan

Giới thiệu về QNAP Systems, Inc.

QNAP Systems, Inc., có trụ sở tại Đài Bắc, Đài Loan, cung cấp nhiều giải pháp giám sát video và lưu trữ NAS tiên tiến dựa trên các nguyên tắc khả năng sử dụng, bảo mật cao và khả năng mở rộng linh hoạt. QNAP cung cấp các sản phẩm NAS chất lượng cho người dùng gia đình và doanh nghiệp, cung cấp các giải pháp lưu trữ sao lưu / chụp nhanh, ảo hóa, làm việc theo nhóm, đa phương tiện…

Hiện tại Tech Horizon là nhà phân phối chính thức của QNAP tại thị trường Việt Nam.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt các thiết bị QNAP phù hợp với nhu cầu lưu trữ dữ liệu của riêng bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CP TMDV CÔNG NGHỆ CHÂN TRỜI (TECH HORIZON CORP) 

Trụ sở: Số 22, đường số 9, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
VP Hà Nội:Tầng 4, Sport Hotel, Làng Sinh viên Hacinco , Thanh Xuân., Hà Nội 
 Website: https://techhorizonvn.com
 Email: info@techhorizonvn.com
 Điện Thoại: 028 5431 6047 hoặc 024 6286 2118
 Fanpage: Tech Horizon Việt Nam

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.