Hanwha Vision – Đạt chứng nhận ISO 27001

Hanwha Vision, công ty bảo mật hàng đầu toàn cầu, đã có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực giám sát video thông qua các công nghệ sản xuất và xử lý hình ảnh hàng đầu thế giới, được tích lũy trong vòng 30 năm kể từ lần đầu cho ra mắt camera giám sát vào năm 1991. Khi thế giới bước vào cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, thương hiệu đã dẫn đầu thị trường bằng cách tận dụng các công nghệ thế hệ tiếp theo như Công nghệ: Học sâu (Deep Learning), Trí tuệ nhân tạo (AI), Kinh doanh thông minh (BI). Giải pháp của Hanwha Vision đa dang và phù hợp để đáp ứng các yêu cầu của các thị trường ngành dọc khác nhau. Bằng cách cung cấp giải pháp an ninh mạng mà khách hàng có thể tin tưởng và dựa vào, Hanwha Vision đang hướng tới việc phát triển một giải pháp bảo mật tổng thể mang lại sự hài lòng và giá trị cao, cũng như lợi ích thiết thực trong cuộc sống thực.

Với sự nỗ lực không ngừng của mình. Vừa qua, Hanwha Vision đã đạt được chứng nhận quốc tế ISO 27001 (ISO/IEC 27001) – tiêu chuẩn hàng đầu thế giới về an ninh thông tin. Điều này là minh chứng cho Hệ thống Quản lý An ninh Thông tin (ISMS) vững chắc của Hanwha Vision. Phản ánh xu hướng môi trường kỹ thuật số đang thay đổi nhanh chóng với sự lan rộng của đám mây, IoT và trí tuệ nhân tạo.

ISO 27001 là tiêu chuẩn ISMS nổi tiếng nhất thế giới, được cấp bởi Tổ chức Tiêu chuẩn Hóa Quốc tế (ISO) và Uỷ ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (IEC) . Để đạt được chứng nhận này,  vượt qua 93 điều khiển được tổ chức thành bốn phần, bao gồm kiểm soát tổ chức, vật lý, công nghệ và con người.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm quản lý an ninh nội bộ, Hanwha Vision không ngừng nhấn mạnh tầm quan trọng của an ninh, chấp hành trách nhiệm xã hội như một đối tác cung cấp giải pháp an ninh hàng đầu dựa trên công nghệ giám sát video. Hanwha Vision tự tin tổ chức các kiểm tra an ninh định kỳ do đội ngũ chuyên gia an ninh nội bộ S-CERT dẫn đầu.

Năm nay, Hanwha Vision đã vinh dự được chọn làm tổ chức CNA (CVE® Numbering Authority), hợp tác chặt chẽ với các công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới để quản lý các lỗ hổng của chương trình. Hanwha Vision cũng tự hào đã đạt được nhiều chứng nhận an ninh từ các tổ chức uy tín trên toàn cầu như UL CAP, FIPS và TTA.

Chứng nhận ISO 27001 không chỉ là một thành công, mà còn là cơ hội để chúng tôi nâng cao cấp độ an ninh thông tin và tăng cường sự tin cậy, làm đối tác đáng tin cậy hơn cho khách hàng và đối tác của chúng tôi. “Tiến bộ công nghệ giống như thanh gươm hai lưỡi trong an ninh”, một quan chức Hanwha Vision chia sẻ, “với vai trò nhà cung cấp giải pháp thị giác toàn cầu, chúng tôi cam kết không ngừng tìm kiếm và triển khai công nghệ bền vững để tối đa hóa tính năng tích cực của các công nghệ tiên tiến và sử dụng chúng một cách an toàn.”

Ngoài ISO 27001, Hanwha Vision đang tích cực tham gia các hoạt động quản lý bền vững thông qua các nỗ lực chứng nhận ISO khác nhau, bao gồm 9001 (hệ thống quản lý chất lượng), 14001 (hệ thống quản lý môi trường) và 45001 (hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp). Chúng tôi cam kết kiến tạo không ngừng và bảo vệ môi trường số để tạo ra một tương lai bền vững.

Hiện tại Tech Horizon là nhà phân phối chính thức của Hanwha Vision tại thị trường Việt Nam.
Quý đơn vị có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt các thiết bị bảo mật với chi phí đầu tư cạnh tranh, giải pháp đa dạng, hỗ trợ kỹ thuật tận tình.

————————————————————————-

CÔNG TY CP TMDV CÔNG NGHỆ CHÂN TRỜI (TECH HORIZON CORP) 

Trụ sở: Số 22, đường số 9, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
VP Hà Nội:Tầng 4, Sport Hotel, Làng Sinh viên Hacinco, Thanh Xuân, Hà Nội 
Website: https://techhorizonvn.com
Email: info@techhorizonvn.com
Điện thoại: 028 5431 6047 hoặc 024 6286 2118
Fanpage: Tech Horizon Việt Nam

 Khánh Lê/ Tech Horizon

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.