GIẢI PHÁP AN NINH CHO TRƯỜNG HỌC

Giúp cho trường học an toàn hơn

TÙY CHỈNH VÙNG PHÂN TÍCH VÀ CẢNH BÁO DỰA TRÊN SỰ KIỆN

Hanwha Vision cung cấp giải pháp tiên tiến, được xây dựng có mục đích cho các trường học sử dụng độ phân giải 4K, phân tích video nâng cao cũng như công nghệ cảm biến đa cảm biến và IoT.

CAMERA AI VÀ PHÂN TÍCH CHO HỆ THỐNG AN NINH TRƯỜNG HỌC

Camera của Hanwha Vision đã được trang bị tính năng phân tích nâng cao với khả năng phân loại đối tượng để có thể nhanh chóng xác định các đối tượng được chỉ định và giảm đáng kể thời gian dành cho việc tìm kiếm đối tượng.

BestShot  – Nhận ảnh chụp nhanh các đối tượng được phát hiện trong thời gian thực cùng với tất cả siêu dữ liệu đã chụp để dễ dàng nhận dạng.

Phát hiện đối tượng – Chipset của Hanwha gắn thẻ cho từng đối tượng được phát hiện bằng siêu dữ liệu để tìm kiếm pháp lý nhanh chóng và chính xác.

MỨC TIÊU THỤ BĂNG THÔNG ĐƯỢC GIẢM ĐÁNG KỂ VỚI CÔNG NGHỆ NÉN THÔNG MINH CỦA HANWHA

Sử dụng công nghệ nén thông minh dựa trên AI, WiseStream III giảm tác động đến băng thông trong khi vẫn cung cấp dữ liệu video có độ phân giải cao. Công nghệ nén nâng cao của Hanwha Vision giúp giảm đáng kể băng thông, cho phép người dùng xử lý hiệu quả các cảnh quay chất lượng cao hơn mà không cần cài đặt thêm thiết bị lưu trữ và mạng.

WiseStream III xác định các đối tượng chính và áp dụng tỷ lệ nén có chọn lọc tùy thuộc vào tầm quan trọng của các đối tượng trong video. Bằng cách phân tích chuyển động trong video, WiseStream III áp dụng các tốc độ nén khác nhau trên các vùng tĩnh và động trong video để giảm băng thông và chỉ cung cấp dữ liệu có độ phân giải đầy đủ cho các đối tượng quan trọng.

THIẾT KẾ CAMERA MODULE WISENET X SERIES PLUS

Thiết kế module camera độc đáo của Hanwha Vision đã được tích hợp vào cả dòng camera Wisenet P series AI cũng như dòng camera Wisenet X series hỗ trợ Wisenet 7. Thiết kế mô-đun cho phép người lắp đặt camera dễ dàng cài đặt và định cấu hình thiết bị cũng như bảo trì và nâng cấp chúng sau khi cài đặt bằng nhiều tùy chọn module.

Tấm gắn
Có thể được lắp đặt tại chỗ mà không cần các bộ phận camera khác.

Vỏ bọc Camera
Vỏ chống va đập.

Module Camera Magentic
Các module Camera có độ phân giải lên tới 4K và các tính năng như phân tích camera AI, bộ mở rộng PoE và PTRZ có thể được cài đặt hoặc hoán đổi nhanh chóng mà không cần thêm công cụ hoặc phần cứng.

Dome cover
Được làm bằng chất liệu nhựa Polycarbonate

Các camera dòng Q của Hanwha Vision mới được nâng cấp được tích hợp các tính năng AI để tăng cường hệ thống an ninh trường học của bạn và giúp việc giám sát hiệu quả hơn. 

Đặc trưng:

 • Giảm cảnh báo sai và tìm kiếm đối tượng thông qua AI
 • Phân loại đối tượng dựa trên AI engine
 • Phân tích IVA dựa trên AI
 • Độ phân giải 4K vượt trội
 • Thiết kế mới để cài đặt dễ dàng hơn

ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ ĐÁP ỨNG NHU CẦU RIÊNG BIỆT VỀ AN NINH TRƯỜNG HỌC

Camera gắn góc của Hanwha Vision được nâng cấp mang đến kiểu dáng chuyên dụng với khả năng giám sát đa hướng và phân tích AI, khiến nó trở thành một sự bổ sung có giá trị cho bất kỳ hệ thống an ninh trường học nào. 

Đặc trưng:

 • Không có điểm mù
 • Giám sát đa hướng 100°
 • Phân loại đối tượng dựa trên AI
 • Giám sát ánh sáng yếu
 • Hồng ngoại vô hình
 • An ninh mạng cấp độ tiếp theo

BẢO MẬT DỮ LIỆU NÂNG CAO

Các sản phẩm bảo mật của Hanwha Vision cung cấp khả năng bảo mật an ninh mạng cao nhất có thể với các chứng chỉ duy nhất được thêm vào mọi thiết bị trong từng giai đoạn của quy trình sản xuất. Điều này dẫn đến chính sách an ninh mạng đáp ứng các tiêu chuẩn UL CAP nghiêm ngặt cũng như các yêu cầu riêng của chúng tôi về độ tin cậy của sản phẩm và sự đổi mới trong thiết kế.

THIẾT BỊ TUÂN THỦ TIÊU CHUẨN THƯƠNG MẠI

Tất cả máy ảnh, linh kiện và hệ thống của Hanwha Vision đều tuân thủ đầy đủ NDAA. Hanwha Vision sản xuất sản phẩm của mình tại Việt Nam và Hàn Quốc, đủ điều kiện để bán một số sản phẩm theo hướng dẫn của TAA và GSA.

Chúng tôi cam kết tuân thủ tất cả các quy định thương mại quốc tế và chính phủ, đồng thời hỗ trợ tuân thủ NDAA trên các dòng sản phẩm của mình, với bộ đầy đủ các thiết bị tuân thủ thương mại . Nhiều sản phẩm của chúng tôi hiện đang được sử dụng trong chính phủ, quốc phòng và nhiều ứng dụn g thương mại.

Hanwha Vision đã nâng tầm bằng cách trang bị lại nhà máy, thiết kế lại sản phẩm và tìm nguồn cung ứng linh kiện sản phẩm trên thị trường mở để đảm bảo khách hàng của chúng tôi có thể nhận được sản phẩm họ cần mà không bị chậm trễ.

Các thiết bị và giải pháp của Hanwha Vision cũng đáp ứng các tiêu chuẩn về danh sách trắng của FCC.

Các thiết bị của chúng tôi cũng được chứng nhận Giao thức NTCIP và NEMA TS2 để đáp ứng các yêu cầu cần cân nhắc.

WISENET WAVE VMS

Wisnet WA VE VMS cung cấp một hệ thống quản lý video an toàn với khả năng truy cập từ xa được xây dựng để có khả năng mở rộng. Giải pháp nhẹ và giàu tính năng của chúng tôi có thể hỗ trợ tới 128 luồng video IP trên mỗi máy chủ và tích hợp hoàn toàn với phân tích âm thanh và video của camera Wisenet NVR và IP.

Thiết lập dễ dàng  – Cài đặt và cấu hình hệ thống hoàn chỉnh trong vài phút.

Tính linh hoạt  – Giao diện kéo và thả với các khung xem có thể thay đổi kích thước để điều hướng trực quan.

Khả năng tương thích  – Tích hợp hoàn toàn với các tính năng và phân tích của thiết bị Wisenet SUNAPI 2.0 cũng như  các thiết bị bên thứ 3 phổ biến khác.

Độ tin cậy  – Kiến trúc tổ máy chủ mạnh mẽ đảm bảo thời gian hoạt động liên tục của hệ thống.

Tính di động  – Có thể truy cập từ mọi nơi thông qua WAVE Sync với các ứng dụng khách trên thiết bị di động.

Khả năng truy cập  – Thêm số lượng người dùng không giới hạn vào một hệ thống, mỗi người dùng có vai trò tùy chỉnh hoặc đặt trước.

THIẾT LẬP VÀ CÀI ĐẶT

Wisenet WAVE VMS cũng có sẵn trong các thiết bị máy chủ và máy khách được cấu hình sẵn ở nhiều dạng thức khác nhau để đáp ứng nhu cầu của cơ sở của bạn.

GIÁM SÁT VIDEO TUYỆT VỜI

Tính năng camera tích hợp

Giải pháp quản lý video nhẹ và giàu tính năng của chúng tôi có khả năng hỗ trợ tới 128 luồng video IP trên mỗi máy chủ và được tích hợp hoàn toàn với phân tích âm thanh và video của camera Wisenet NVR và IP.

Phát hiện giả mạo: Phát hiện khi hướng của camera bị thay đổi do va chạm, mất tiêu cự đột ngột, sơn hoặc tắc nghẽn.

Ổn định hình ảnh:  Máy ảnh có thể phát hiện rung lắc và ổn định hình ảnh kỹ thuật số.

hát hiện sương mù:  Máy ảnh có thể phát hiện sự hiện diện của sương  mù hoặc hơi nước và tự động cải thiện chất lượng hình ảnh.

DIS với cảm biến con quay hồi chuyển:  Cảm biến con quay hồi chuyển bên trong được sử dụng để phát hiện rung động trong hình ảnh và hoạt động để ổn định hình ảnh bị ảnh hưởng.

HLC:  Tính năng án  h sáng yếu chặn các nguồn ánh sáng mạnh như đèn pha xe để duy trì hình ảnh rõ nét.

Chuyển giao PTZ:  Các camera được đặt ở vị trí phù hợp có thể được sử dụng để kích hoạt các cài đặt trước PTZ, các mẫu tuần tra và theo dõi mục tiêu dựa trên các sự kiện được phát hiện.

Nền tảng mở:  Chính sách này cho phép phần mềm và ứng dụng của bên thứ 3 chạy song song với các hoạt động của camera thông thường, bổ sung thêm tiện ích cho thiết bị camera IP của bạn ngoài chức năng giám sát.

Hiện tại Tech Horizon là nhà phân phối chính thức của Hanwha Vision tại thị trường Việt Nam.
Quý đơn vị có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt các thiết bị bảo mật với chi phí đầu tư cạnh tranh, giải pháp đa dạng, hỗ trợ kỹ thuật tận tình.

————————————————————————-

CÔNG TY CP TMDV CÔNG NGHỆ CHÂN TRỜI (TECH HORIZON CORP) 

Trụ sở: Số 22, đường số 9, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
VP Hà Nội:Tầng 4, Sport Hotel, Làng Sinh viên Hacinco, Thanh Xuân, Hà Nội 
Website: https://techhorizonvn.com
Email: info@techhorizonvn.com
Điện thoại: 028 5431 6047 hoặc 024 6286 2118
Fanpage: Tech Horizon Việt Nam

Vũ Đoàn/ Tech Horizon

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.