Hanwha Techwin – Giải pháp giám sát thành phố

Giúp thành phố trở nên an toàn hơn khỏi các hoạt động tội phạm và các hành vi chống đối xã hội với giải pháp Giám sát Thành phố của Hanwha Techwin.

Khả năng bao phủ khu vực rộng mà không tạo ra điểm mù

Ở các khu vực tối và có độ tương phản cao khả năng dễ xảy ra các hoạt động tội phạm hơn, nên cần có các camera có độ phân giải cao (lên đến 4K), tích hợp công nghệ IR và WDR mạnh mẽ để đảm bảo an toàn cho các khu vực công cộng.
Và ngay cả với số lượng camera được lắp đặt trong một thành phố, chúng vẫn có thể tạo ra các điểm mù nếu phạm vi quan sát (FoV – Field of View) được cố định.
Hanwha cung cấp các loại camera với nhiều cảm biến, đa hướng và camera fisheys có thể bao phủ lên đến 360° để nâng cao phạm vi quan sát cho giải pháp giám sát thành phố chắc chắn và đáng tin cậy.

Cải thiện hiệu quả hoạt động dựa trên AI

Với số lượng ngày càng nhiều các camera được triển khai ở các thành phố, các nhà vận hành có quá nhiều thông tin cần xử lý.
Wisenet AI cameras với phân tích dựa trên deep-learning cung cấp độ chính xác cao trong khi giảm thiểu việc cảnh báo sai.
Các camera AI không cần giấy phép (license) đồng thời phát hiện và phân loại nhiều loại đối tượng khác nhau, bao gồm: người, phương tiện, khuôn mặt và biển số xe.
Người vận hành có thể nhanh chóng tìm kiếm các thuộc tính của đồ vật hoặc con người, chẳng hạn như nhóm tuổi, giới tính của họ hoặc màu quần áo mà một người đang mặc.

Hoạt động ổn định và tính linh hoạt cao

Để giám sát đáng ổn định, các camera ngoài trời được lắp đặt trên toàn thành phố phải cung cấp hình ảnh rõ ràng 24/7 bất kể điều kiện môi trường, thời tiết. Camera chống va đập Wisenet cung cấp mức độ bảo vệ cao trong các điều kiện môi trường khác nhau.
Camera PTZ PLUS tích hợp chống rung/làm mờ, hồng ngoại và gạt nước cho phép giám sát sống động suốt ngày đêm trong điều kiện gió lớn, sương mù hoặc mưa.

Để hoạt động hiệu quả, việc tích hợp tất cả các camera vào một phần mềm (VMS – video management software) duy nhất được khuyến khích. Camera Wisenet tương thích với nhiều phần mềm VMS khác nhau bao gồm Wisenet WAVE và SSM, Milestone và Genetec. Cho dù khách hàng chọn nền tảng nào, họ đều có thể trải nghiệm khả năng kiểm soát camera ở mức độ cao, cũng như khả năng tích hợp linh hoạt với các ứng dụng phân tích chuyên sâu.

Với Hanwha Techwin cuộc sống trở nên an toàn và tiện lợi hơn!
Để được tư vấn và lắp đặt các sản phẩm camera chính hãng từ thương hiệu  Hanwha Techwin, liên hệ ngay với Tech Horizon Vietnam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CP TMDV CÔNG NGHỆ CHÂN TRỜI (TECH HORIZON CORP) 

Trụ sở: Số 22, đường số 9, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
VP Hà Nội:Tầng 4, Sport Hotel, Làng Sinh viên Hacinco , Thanh Xuân., Hà Nội 
 Website: https://techhorizonvn.com
 Email: info@techhorizonvn.com
 Điện Thoại: 028 5431 6047 hoặc 024 6286 2118
 Fanpage: Tech Horizon Việt Nam

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.