AlliedWare Plus – Hệ điều hành đa nhiệm

AlliedWare Plus là hệ điều hành mới nhất được trang bị trên các thiết bị Switch của Allied Telesis (tương tư như Cisco IOS trên các thiết bị của Cisco), với nhiều tính năng mở rộng, hiệu suất và độ ổn định cao phục vụ cho hệ thống của doanh nghiệp.

Được xây dựng và phát triển dựa trên các tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp với giao diện thân thiện với người dùng, AlliedWare Plus là một giải pháp hỗ trợ cho các hệ thống về IoT và SDN, với các tính năng hoàn toàn tự động cùng độ bảo mật cao. AlliedWare Plus được tích hợp đầy đủ các chức năng hệ thống vượt trội và khả năng quản lý tốt với hiệu suất ổn định cần thiết có các hệ thống ngày nay. AlliedWare Plus cũng đảm bảo khả năng tương tác đầy đủ với các thiết bị mạng khác, đồng thời đảm bảo độ ổn định cao để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Các chứng chỉ đạt được

AlliedWare Plus đã vượt qua một số bài kiểm tra nghiêm ngặt về yêu cầu chứng nhận sản phẩm được sử dụng cho SDN, các hệ thống của Chính phủ Hoa Kỳ và cơ sở hạ tầng quan trọng. Các chứng nhận hiện tại bao gồm IPv6 Ready, OpenFlow Conformance, Common Criteria và JITC.

Các tính năng cao cấp

AlliedWare Plus cung cấp một loạt các tính năng cao cấp giúp mang lại hiệu suất cao, trong đó sở hữu nhiều chức năng đang được mong đợi ở các hệ thống mạng mới nhất hiện nay:

Autonomous Management Framework™ (AMF) cung cấp một bộ các tính năng giúp tăng khả năng kiểm soát hệ thống mạng với việc quản lý tập trung. AMF giúp giảm chi phí vận hành bằng cách đơn giản hóa việc quản trị và số lượng người vận hành. AMF Cloud cung cấp chức năng của phần mềm AMF thông qua các thiết bị ảo hóa.

Autonomous Wave Control (AWC) Autonomous Wave Control (AWC) sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để mô phỏng vị trí access point và cường độ tín hiệu, giúp hệ thống mạng không dây hiệu quả hơn, với hiệu suất cao hơn.

Vista Manager™ EX là hệ thống giám sát và quản lý các thiết bị sử dụng AMF và AWC với giao diện thân thiện và thông tin chi tiết trên bảng điều khiển như các kết nối hiện có, trạng thái kết nối, sự kiện, VLAN và giám sát lưu lượng.

Virtual Chassis Stacking (VCStack™) và link aggregation giúp kết nối tới 8 thiết bị trên cùng một chassis, đảm bảo khả năng kết nối của thiết bị và đường truyền. Với kết hợp với đường cáp quang, các thiết bị có thể được kết nối ở một khoảng cách rất xa.

Ethernet Protection Switched Ring (EPSRing™) và tiêu chuẩn G.8032 ERPS cung cấp khả năng liên kết theo dạng vòng trong một môi trường nhiều chi nhánh giúp mang lại suất cao.

Active Fiber Monitoring ngăn chặn việc nghe lén thông tin trên đường cáp quang, bằng cách phát hiện những thay đổi nhỏ trong việc tín hiệu ánh sáng nhận được trên một liên kết sợi quang.

Continuous Power-over-Ethernet (CPoE) đảm bảo cung cấp PoE liên tục cho camera và các thiết bị khác, ngay cả khi switch được khởi động lại.

Trải nghiệm những công nghệ tiên tiến, cùng với sức mạnh vượt trội và khả năng quản lý dễ dàng, cùng với hệ điều hành AlliedWare Plus của hãng Allied Telesis.

Liên hệ ngay với Tech Horizon để được tư vấn và hỗ trợ cài đặt các thiết bị Allied Telesis chính hãng và hệ điều hành AlliedWare Plus!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CP TMDV CÔNG NGHỆ CHÂN TRỜI (TECH HORIZON CORP) 

Trụ sở: Số 22, đường số 9, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
VP Hà Nội:Tầng 4, Sport Hotel, Làng Sinh viên Hacinco , Thanh Xuân., Hà Nội 
 Website: https://techhorizonvn.com
 Email: info@techhorizonvn.com
 Điện Thoại: 028 5431 6047 hoặc 024 6286 2118
 Fanpage: Tech Horizon Việt Nam

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.