Camera AI với độ phân giải 2MP, Series Wisenet P của Hanwha Techwin giúp mở rộng dòng camera dựa trên AI

Hanwha Techwin, nhà cung cấp giải pháp an ninh toàn cầu, giới thiệu 5 dòng camera AI Wisenet P mới với độ phân giải 2MP (PNV-A6081RPND-A6081RVPND-A6081RFPNB-A6001PNO-A6081R). Dòng camera Wisent P được tích hợp với công nghệ bảo mật dựa trên AI đang thu hút sự chú ý của người dùng với hình ảnh sắc nét, rõ ràng và công nghệ phân tích video cao cấp hơn góp phần mang lại hiệu quả hoạt động tốt hơn.

Camera AI Wisenet P 2MP sử dụng thuật toán AI loại bỏ chuyển động của các đối tượng không mong muốn như cái bóng, động vật hoặc cây (rung do gió) và giảm báo động sai. Camera AI của Wisenet chỉ tạo ra cảnh báo liên quan đến sự kiện cho các đối tượng được chọn như người và phương tiện, giúp tăng hiệu quả hoạt động.

Ngoài ra, các công nghệ cải tiến mới như khả năng giảm nhiễu WiseNRⅡ, sử dụng AI để xác định chuyển động của đối tượng và điều chỉnh tỷ lệ giảm nhiễu để loại bỏ bóng mờ và nhiễu. Chức năng đếm người nâng cao khả năng đếm chính xác số người băng qua đường ảo, giúp camera hanwha trở thành một công cụ được tối ưu hóa để sử dụng không gian hiệu quả trong kỷ nguyên COVID-19. 

Công nghệ WiseStreamⅢ cũng được cải thiện đáng kể. Giúp kiểm soát chất lượng video tốt hơn cho từng khu vực khung hình để cải thiện hiệu quả lưu trữ. Chính xác, WiseStreamⅢ điều chỉnh bộ mã hóa video để tập trung chất lượng video tối đa vào các đối tượng được phát hiện trong một cảnh trong khi mã hóa trên phần còn lại của cảnh. Khi các đối tượng không được phát hiện, nó sẽ tự động thu hẹp băng thông để cắt giảm kích thước dữ liệu một cách hiệu quả. 

Một nhân viên của Hanwha Techwin cho biết: “Các mẫu camera AI dòng P mới cung cấp các ứng dụng thông minh và linh hoạt, mang lại chất lượng hình ảnh, hiệu quả băng thông và độ chính xác phát hiện cao hơn, tối ưu chi phí lưu trữ.” 

???? ??????? là nhà phân phối chính thức của Hanwha Techwin tại thị trường Việt Nam
☎ Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, cài đặt các sản phẩm, cũng như áp dụng những ưu đãi mới nhất từ Hanwha Techwin nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CP TMDV CÔNG NGHỆ CHÂN TRỜI (TECH HORIZON CORP) 

Trụ sở: Số 22, đường số 9, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
VP Hà Nội:Tầng 4, Sport Hotel, Làng Sinh viên Hacinco , Thanh Xuân., Hà Nội 
 Website: https://techhorizonvn.com
 Email: info@techhorizonvn.com
 Điện Thoại: 028 5431 6047 hoặc 024 6286 2118
 Fanpage: Tech Horizon Việt Nam

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.