‘Road AI’ dựa trên AI mới được công bố của Hanwha Techwin hỗ trợ cho giải pháp thành phố thông minh

Hanwha Techwin, nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp giám sát Camera IP và analog, đã công bố giải pháp Wisenet Road AI. Wisenet Road AI là một bộ giải pháp quản lý giao thông thông minh mới, được cung cấp thông qua ba camera: PNV-A9081RLPPNO-A9081RLPPNB-A9001LP.

Road AI được trang bị công nghệ AI là một dòng giải pháp tối ưu hóa để quản lý giao thông. Nó có tính năng như LPR (Nhận dạng biển số)/ANPR (Nhận dạng biển số tự động) và MMCR (Nhận dạng nhãn hiệu, kiểu dáng, màu sắc), trong đó các thuật toán deep learning AI mạnh mẽ cho phép nhận dạng nhãn hiệu, kiểu xe và màu sắc.

Thông qua xử lý OCR (Nhận dạng ký tự quang học), hình ảnh BestShot của giấy phép/biển số được chuyển đổi thành văn bản và số có thể đọc được. Việc phân loại phương tiện theo bảy loại: CAR, SUV, VAN, LCV, TRUCK, BUS, Motorcycle và thu thập dữ liệu về chỉ đường cho tài xế cho phép tìm kiếm sự kiện/đối tượng dễ dàng và hiệu quả. 

Wisenet Road AI hỗ trợ chế độ xem theo thời gian thực và giám sát sự kiện. Người dùng có thể tìm kiếm ô tô với các thông tin như Ngày/Giờ, LP/NP, Ảnh, Quốc gia, Loại, Nhãn hiệu, Kiểu xe và màu sắc. Điều này giúp việc giám sát và quản lý luồng giao thông tổng thể hiệu quả hơn, tạo điều kiện phản ứng nhanh chóng khi có sự cố hoặc tai nạn. 

Hơn nữa, việc tìm kiếm thông minh hiệu quả trong việc thúc đẩy tìm kiếm theo các tùy chọn khác nhau như quốc gia, hãng sản xuất, kiểu máy, màu sắc, v.v. Kết quả tìm kiếm được hiển thị tối đa 500 và có thể được xuất dưới dạng định dạng excel, giúp quản lý dữ liệu dễ dàng. 

Wisenet Road AI hỗ trợ nhiều tiện ích và đồ thị trực quan với các thông số khác nhau để hiển thị thống kê tình trạng giao thông hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Số liệu thống kê sử dụng 10.000 ô tô mới nhất được thêm vào dữ liệu. Số liệu thống kê chi tiết giúp giải quyết các vấn đề giao thông và bổ sung lượng lớn dữ liệu để làm đòn bẩy cho việc xây dựng thành phố thông minh.

Ngoài ra, giải pháp còn tăng thêm tính linh hoạt bằng cách cung cấp khả năng tích hợp với các Hệ thống quản lý video (VMS) khác nhau – Genetec, Milestone và Hanwha Techwin’s WAVE và SSM – và cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn hơn để lựa chọn.

Một nhân viên của Hanwha Techwin cho biết: “Wisenet Road AI mới ra mắt được tích hợp với công nghệ AI cho phép phát hiện đối tượng chính xác và tìm kiếm thông minh hiệu quả, tối đa hóa sự tiện lợi cho người dùng. Hơn nữa, những hiểu biết chi tiết về tình trạng giao thông có được từ các giải pháp AI của Road có thể đóng góp đáng kể vào sự phát triển của thành phố thông minh”

Giải pháp Wisenet Road AI có thể khác nhau tùy theo quốc gia và cũng như các tính năng được hỗ trợ. Hanwha Techwin đặt mục tiêu mở rộng hơn nữa các quốc gia và tính năng được hỗ trợ thông qua bản cập nhật ứng dụng.

Tech Horizon tự hào là nhà phân phối chính thức của Hanwha Techwin tại thị trường Việt Nam, cùng Hanwha Techwin mang đến một cuộc sống hiện đại và an toàn hơn.
☎ Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, cài đặt các sản phẩm, cũng như áp dụng những ưu đãi mới nhất từ Hanwha Techwin nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CP TMDV CÔNG NGHỆ CHÂN TRỜI (TECH HORIZON CORP) 

Trụ sở: Số 22, đường số 9, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
VP Hà Nội:Tầng 4, Sport Hotel, Làng Sinh viên Hacinco , Thanh Xuân., Hà Nội 
 Website: https://techhorizonvn.com
 Email: info@techhorizonvn.com
 Điện Thoại: 028 5431 6047 hoặc 024 6286 2118
 Fanpage: Tech Horizon Việt Nam

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.