QNAP hợp tác với TeamViewer – Cho phép TeamViewer truy cập từ xa cho QNAP NAS

Taipei, Taiwan, September 14, 2021– QNAP® Systems, Inc., nhà sáng tạo giải pháp, hệ thống và lưu trữ hàng đầu, đã công bố quan hệ đối tác với TeamViewer – nhà cung cấp toàn cầu hàng đầu về giải pháp kết nối từ xa với nơi làm việc – để cung cấp ứng dụng TeamViewer trên QNAP NAS. Sự hợp tác này cho phép quản lý từ xa và kết nối với nhiều thiết bị NAS từ PC chạy Windows® với mức độ an toàn cao, đồng thời tăng hiệu quả hệ thống và năng suất của người dùng cuối.

Với tích hợp TeamViewer, người quản trị NAS có thể truy cập, quản lý và giám sát các thiết bị QNAP NAS bằng ứng dụng Windows® PC TeamViewer. TeamViewer trên QNAP NAS cung cấp giải pháp truy cập từ xa nhanh chóng và đáng tin cậy với các tính năng như che địa chỉ IP và mã hóa kết nối 256-bit end-to-end để tăng cường bảo mật cho NAS.

Constantin Falcoianu, Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại TeamViewer cho biết: “Chúng tôi tự hào rằng TeamViewer hiện đã có mặt trong Trung tâm ứng dụng QNAP, và cho biết thêm“ vì chúng tôi không ngừng tìm cách giúp việc bảo trì cơ sở hạ tầng CNTT quan trọng như NAS trở nên dễ dàng hơn. TeamViewer luôn là giải pháp được ưa thích để kết nối từ xa giữa các chuyên gia CNTT và việc tích hợp các giải pháp khác nhau của chúng tôi là bằng chứng cho thấy phần mềm đạt được sự tương thích cao”

“Bảo mật luôn là khía cạnh ưu tiên hàng đầu của QNAP NAS và những nỗ lực nhất quán của chúng tôi nhằm cải thiện khả năng truy cập và đồng thời đảm bảo bảo mật dữ liệu đã giúp chúng tôi hỗ trợ ứng dụng TeamViewer trên QNAP NAS. Bằng cách sử dụng TeamViewer, các nhóm IT có thể giám sát và quản lý từ xa các thiết bị QNAP NAS của họ với khả năng kết nối và bảo mật dữ liệu hàng đầu trong ngành, ”Aseem Manmualiya, Product Manager của QNAP cho biết. “Điều này mang lại cho chúng tôi niềm tự hào to lớn khi tuyên bố mối quan hệ đối tác giữa QNAP và TeamViewer sẽ đi một chặng đường dài hướng tới việc cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất cho người dùng QNAP NAS.”

Tìm hiểu thêm về quan hệ đối tác QNAP và TeamViewer tại https://www.qnap.com/go/solution/teamviewer/

Yêu cầu hệ thống
QNAP x86 NAS or ARM 64-bit (x28A, xA28A, x32, x35A) NAS with QTS version 5.0/ QuTS hero version h5.0 (or later).
QuTS hero h5.0 coming soon

Giới thiệu về TeamViewer

TeamViewer là công ty công nghệ toàn cầu hàng đầu cung cấp nền tảng kết nối để truy cập từ xa, điều khiển, quản lý, giám sát và sửa chữa các thiết bị thuộc bất kỳ loại nào – từ máy tính xách tay, điện thoại di động đến máy công nghiệp và rô bốt. Mặc dù TeamViewer miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân, vẫn có hơn 600.000 người đăng ký và cho phép các công ty thuộc mọi quy mô và từ mọi ngành công nghiệp số hóa các quy trình quan trọng trong kinh doanh của họ thông qua kết nối liền mạch. Trong bối cảnh các xu hướng lớn trên toàn cầu như gia tăng thiết bị, tự động hóa và công việc mới, TeamViewer chủ động định hình chuyển đổi kỹ thuật số và liên tục đổi mới trong các lĩnh vực Thực tế tăng cường, Internet of Things và Trí tuệ nhân tạo. Kể từ khi thành lập công ty vào năm 2005, phần mềm của TeamViewer đã được cài đặt trên hơn 2,5 tỷ thiết bị trên khắp thế giới. Công ty có trụ sở chính tại Goppingen, Đức và sử dụng hơn 1.400 nhân viên trên toàn cầu. Vào năm 2020, TeamViewer đạt doanh thu 460 triệu EUR. TeamViewer AG (TMV) được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt và thuộc MDAX. Thông tin thêm có thể được tìm thấy tại www.teamviewer.com.

Giới thiệu về QNAP Systems, Inc.

QNAP Systems, Inc., có trụ sở tại Đài Bắc, Đài Loan, cung cấp nhiều giải pháp giám sát video và lưu trữ NAS tiên tiến dựa trên các nguyên tắc khả năng sử dụng, bảo mật cao và khả năng mở rộng linh hoạt. QNAP cung cấp các sản phẩm NAS chất lượng cho người dùng gia đình và doanh nghiệp, cung cấp các giải pháp lưu trữ sao lưu / chụp nhanh, ảo hóa, làm việc theo nhóm, đa phương tiện… Hiện tại Tech Horizon là nhà phân phối của Qnap tại thị trường Việt Nam.

Tech Horizon tự hào là nhà phân phối chính thức của QNAP tại thị trường Việt Nam.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt các thiết bị QNAP phù hợp với nhu cầu lưu trữ dữ liệu của riêng bạn.

—————————————————————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CP TMDV CÔNG NGHỆ CHÂN TRỜI (TECH HORIZON CORP) 

Trụ sở: Số 22, đường số 9, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
VP Hà Nội:Tầng 4, Sport Hotel, Làng Sinh viên Hacinco , Thanh Xuân., Hà Nội 
 Website: https://techhorizonvn.com
 Email: info@techhorizonvn.com
 Điện Thoại: 028 5431 6047 hoặc 024 6286 2118
 Fanpage: Tech Horizon Việt Nam

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.