ZYXEL GIỚI THIỆU DÒNG SWITCH MỚI VỚI 3 CHẾ ĐỘ QUẢN LÝ

Dòng GS2220 có thể được quản lý thông qua Cloud, CLI hoặc SNMP, mang lại cho doanh nghiệp hiệu suất và tính linh hoạt để thích ứng với môi trường mới

Zyxel Networks – công ty hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp kinh doanh và nhà ở an toàn, hỗ trợ AI và đám mây giới thiệu các thiết bị chuyển mạch Layer 2 mới GS2220 cung cấp cho hệ thống giáo dục và doanh nghiệp với hiệu suất vượt trội kết hợp với tính linh hoạt chưa từng có với ba chế độ quản lý thông qua Cloud, giao diện dòng lệnh (CLI) và Giao thức SNMP.

Dòng GS2220 là sự kế thừa của dòng Layer 2 phổ biến nhất của Zyxel, Series GS2210.

“Sự gián đoạn do đại dịch COVID-19 gây ra đã là một lời nhắc nhở rõ ràng về giá trị của việc lựa chọn các chế độ quản lý linh hoạt, sẵn sàng cho mọi kịch bản”, Crowley Wu, Phó chủ tịch của Zyxel, cho biết. Có một hệ thống đáng tin cậy với khả năng zero-touch cho phép quản trị viên giữ khoảng cách xã hội nhưng vẫn đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định trong khoảng thời gian quan trọng này.

Điểm nhấn của dòng thiết bị mới chính là việc cho phép chuyển đổi ba chế độ quản lý thông qua Nebula cloud cho phép quản trị viên có quyền giám sát và kiểm soát mạng của họ ở mọi nơi, mọi lúc từ một giao diện tập trung. Và Nebula được thiết kế dành cho doanh nghiệp, mang đến khả năng triển khai, cấu hình và phân tích hiệu quả hơn.

Tất cả các model GS2220 đều đi kèm với License Nebula Pro miễn phí một năm, để các doanh nghiệp có thể làm quen với các lợi ích của quản lý đám mây tập trung, từ xa và giờ đây các thiết bị được cung cấp một giải pháp sẵn sàng để di chuyển lên mây.

Khi quản lý đám mây không phù hợp nhất, quản trị viên có thể chọn quản lý thông qua CLI – chế độ cung cấp khả năng quản lý chi tiết và truy cập việc đọc/ghi đầy đủ. Ngoài ra, có chế độ quản lý SNMP, đi kèm với một cơ sở thông tin quản lý hoàn chỉnh và giúp bạn dễ dàng quản lý các thiết bị từ các thương hiệu khác nhau trên các mạng.

Ổn định, nhỏ gọn

Các thiết bị chuyển mạch layer 2 đang quá tải khi các dữ liệu đều tập trung về bao gồm dữ liệu, thoại, video, e-commerce và các ứng dụng khác. Điều này có nghĩa là sự ổn định là ưu tiên cho các bộ chuyển mạch L2 và Zyxel đã tích hợp nâng cấp phần cứng và phần mềm vào dòng GS2220. Các thiết bị cũng được chế tạo tốt hơn để tăng độ tin cậy, với các điểm nổi bật bao gồm tăng khả năng bảo vệ tốt hơn gấp 2 và 4 lần trong việc chống sốc điện và tăng áp.

Ngoài ra, các thiết bị mới có thể được đặt thoải mái trong văn phòng và các nơi làm việc cần không gian yên tĩnh nhờ thiết kế không cần quạt. Cuối cùng, GS2220 vượt trội so với các dòng chuyển mạch PoE khác về kích thước nhỏ gọn, linh hoạt, tiết kiệm không gian

Hỗ trợ nhiều port khác nhau

Tính linh hoạt của dòng GS2220 ngoài khả năng quản lý đối với các cổng của nó. Các thiết bị hỗ trợ tất cả các loại port L2 với khả năng cung cấp tới 44 port Gigabit RJ45 cùng với cổng combo cáp đồng/cáp quang Gigabit hoặc hai cổng SFP. Các model có số cổng nhỏ hơn cũng có sẵn các tính năng quản lý L2 nâng cao để quản lý việc truy cập.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://techhorizonvn.com/sanpham/gs2220-series

Zyxel là một doanh nghiệp toàn cầu trong thị trường truyền thông ngày nay với một hồ sơ thị trường rồng lớn, bao gồm:

–    1.500 cộng tác viên trên toàn thế giới
–    100 triệu thiết bị kết nối toàn cầu
–    700.000 doanh nghiệp làm việc tốt hơn với các giải pháp Zyxel
–    150 quốc gia trên toàn cầu

Hiện nay, Tech Horizon đang là nhà phân phối Zyxel tại thị trường Việt Nam

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.