Zyxel được nêu tên trong Sustainability Yearbook 2024 của S&P Global

Thuộc Top 5% các tổ chức xuất sắc và là một trong bốn đơn vị tiêu biểu trong ngành được vinh danh.

Hsinchu, Đài Loan, ngày 18 tháng 4, 2024 – Zyxel Networks, nhà tiên phong trong việc cung cấp giải pháp mạng điện toán đám mây bảo mật, tích hợp công nghệ AI, hôm nay vinh dự thông báo Zyxel Group được công nhận trong Sustainability Yearbook 2024 của S&P Global. Hiệu suất nổi bật đã đưa Zyxel có mặt trong nhóm Top 5% và hạng mục “Industry Mover”, nhấn mạnh sự kiên định trong cam kết hướng tới phát triển bền vững và quản trị doanh nghiệp có trách nhiệm (ESG) của công ty.

Sustainability Yearbook của S&P Global là tập hợp những công ty dẫn đầu ngành về thực hành bền vững, và được xem là nguồn thông tin cốt lõi cho nhà đầu tư và chính phủ trên toàn thế giới. Các công ty được đánh giá hiệu suất ESG của năm trước đó. Trong số hơn 9,400 công ty được đánh giá trên 62 ngành, chỉ có 759 công ty tiêu biểu xuất sắc có mặt trong Yearbook năm 2024. Trong đó, Zyxel tự hào nằm trong top đầu ngành Thiết bị Viễn thông, cùng Cisco, Ericsson và Wistron NeWeb, nhờ thành tích ESG ấn tượng.

TrongđánhgiámớinhấtcủaS&PGlobal,Zyxelđ ợcđềcaovề”TiêuThụNăng Lợng,” “Quy Trình Sá ng Tạo,” và “Sản Phẩm Sáng Tạo”. Đồng thời, công ty còn đ ợc ghi nhận chú trọng đến quyền con ng ời đối với đội ngũ nhân viên và các đối tác.

Zyxel nổi bật với thành tích về “Biện pháp Bảo mật Mạng IT”, cam kết cung cấp dữ liệu lỗ hổng chính xác và đáng tin cậy, giúp khách hàng tận dụng các tiêu chuẩn bảo mật và minh bạch cao nhất của sản phẩm. Nhờ đó, Zyxel đã trở thành thương hiệu mạng duy nhất trên thế giới được công nhận đạt chuẩn “Provider Acceptance Level” * trong tất cả 355 Cơ Quan Định Danh Lỗ Hổng Bảo Mật Thông Tin Được Tiết Lộ Công Khai (CNAs) bởi Cơ sở dữ liệu Lỗ Hổng Bảo Mật Quốc gia (NVD) của chính phủ Mỹ.

Để hướng tới mục tiêu mức phát thải ròng bằng không (net-zero) vào năm 2050, Zyxel đã triển khai nền tảng quản lý số để giám sát mức tiêu thụ năng lượng và carbon của tập đoàn và chuỗi cung ứng, tuân theo Sáng kiến Mục tiêu dựa trên cơ sở khoa học (SBTi). Zyxel cũng đang thúc đẫy chuỗi cung ứng áp dụng các phương thức giảm carbon qua chương trình đào tạo Zero Carbon Academy.

Sự tiến triển rõ rệt về mục tiêu phát triển bền vững của công ty đã được ghi nhận ở cả trong nước và quốc tế, với các thành tích như hạng A từ MSCI ESG Rating vào năm 2023, Giải Vàng về Báo cáo Phát triển Bền vững và Giải Thưởng Lãnh Đạo Bảo mật Thông tin tại Giải Phát triển Bền vững Doanh nghiệp Đài Loan 2023.

*Thông tin về mức độ chấp nhận đã được cập nhật chính xác tính đến ngày 1 tháng 2 năm 2024.

Về Zyxel Networks


Zyxel Networks không chỉ là một nhà cung cấp giải pháp mạng đám mây an toàn và thông minh, chúng tôi là người đồng hành tin cậy trong hành trình số hóa của bạn. Với sức mạnh của trítuệ nhân tạo, chúng tôi đem đến kết nối liền mạch và khả năng mở rộng linh hoạt cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như cho các môi trường mạng doanh nghiệp phức tạp. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều được bảo vệ bởi các giải pháp bảo mật mạnh mẽ.
Với trụ sở đặt tại Đài Loan, một trung tâm công nghệ kỹ thuật cao toàn cầu, Zyxel tự hào là một trong số ít thương hiệu có khả năng nghiên cứu và phát triển đa dạng, từ mạng gia đình đến các giải pháp bảo mật doanh nghiệp.


Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã giành được sự tin tưởng từ hơn một triệu doanh nghiệp trên khắp 150 quốc gia. Zyxel không chỉ được vinh danh trong danh sách “Thương hiệu Toàn cầu Tốt nhất của Đài Loan” mà còn đứng trong top 5 các công ty mạng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại EMEA và toàn cầu.

Zyxel, Đồng Minh Mạng của Bạn

Hiện tại Tech Horizon là nhà phân phối chính thức của ZyXEL tại thị trường Việt Nam.
Quý đơn vị có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt các thiết bị với chi phí đầu tư cạnh tranh, giải pháp đa dạng, hỗ trợ kỹ thuật tận tình.

————————————————————————-

CÔNG TY CP TMDV CÔNG NGHỆ CHÂN TRỜI (TECH HORIZON CORP) 

Trụ sở: Số 22, đường số 9, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
VP Hà Nội:Tầng 4, Sport Hotel, Làng Sinh viên Hacinco, Thanh Xuân, Hà Nội 
Website: https://techhorizonvn.com
Email: info@techhorizonvn.com
Điện thoại: 028 5431 6047 hoặc 024 6286 2118
Fanpage: Tech Horizon Việt Nam

Hân Nguyễn/Tech Horizon

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.