Tính năng ưu việt của EDLA BenQ Board?(Phần 1)

Tính năng ưu việt của EDLA BenQ Board? (Phần 1)

Trong thời đại công nghệ hiện nay, nhiều thương hiệu cung cấp bảng thông minh và màn hình tương tác đang giới thiệu các giải pháp mới tích hợp chứng nhận Google EDLA (Enterprise Devices Licensing Agreement). Người dùng có thể dễ dàng lầm tưởng rằng tất cả các bảng thông minh hiện nay đều giống nhau. Tuy nhiên, BenQ Board nổi bật với một số ưu điểm chính tạo nên sự khác biệt so với các màn hình tương tác EDLA khác trên thị trường.

Dạy học linh hoạt theo cách của từng giáo viên

Dù giáo viên là người quen dùng phần mềm bảng trắng chuyên dụng để tạo bài giảng hay ưa chuộng sử dụng các bài giảng, học liệu sẵn có, các công cụ giảng dạy của BenQ Board đều có thể phù hợp với phương pháp sư phạm khác nhau. Màn hình tương tác BenQ Board, với chứng nhận Google EDLA, không chỉ là một công cụ giảng dạy thông thường mà còn là một giải pháp toàn diện, giúp giáo viên và học sinh tương tác một cách hiệu quả và sáng tạo.

Làm quen với các công cụ giảng dạy trên BenQ Board >

Cho giáo viên thích sử dụng bảng trắng để giảng bài

Tất cả các màn hình tương tác BenQ đều đi kèm với phần mềm bảng trắng tương tác EZWrite, cho phép bạn làm được nhiều việc hơn là chỉ viết. Phần mềm bảng trắng đa năng EZWrite có tất cả các công cụ mà học sinh và giáo viên đều cần để tạo nên một lớp học hiệu quả và hấp dẫn: Phần mềm bao gồm các loại bút vẽ, công cụ đo lường và vẽ đồ thị, hỗ trợ chèn các định dạng đa phương tiện vào bài giảng và phát trực tiếp buổi học qua camera, thậm chí còn có tính năng tự nhận dạng chữ viết tay hoặc hình học. Ngoài ra, giáo viên cũng có thể kích hoạt chức năng tương tác qua cloud của EZWrite để có thể mở rộng bảng trắng của mình cho những học sinh ở xa cùng tham gia cộng tác.

Cho giáo viên thích sử dụng thiết bị cá nhân

Và nếu cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng bài giảng từ laptop/Macbook, giáo viên có thể kết nối qua dây HDMI hoặc USB-C để hiển thị lên màn hình tương tác hoặc trình chiếu không dây bằng giải pháp InstaShare của chúng tôi. InstaShare không chỉ giúp phản chiếu màn hình của thiết bị giáo viên mà còn cho phép chú thích, ghi hình bài giảng và chia sẻ bài giảng của mình cho những tất cả các thiết bị học sinh trong lớp. Tính năng kiểm soát quyền sử dụng nâng cao giúp giáo viên quản lý và chỉ cho phép những học sinh nào có thể chia sẻ, đồng thời áp dụng tính năng lọc nội dung AI chặn nội dung không phù hợp hiển thị trên màn hình.

Cho giáo viên thích sử dụng Cloud để truy cập tài liệu

Trong trường hợp các tài liệu, tập tin giáo viên cần lưu trữ trên cloud, BenQ cung cấp giải pháp AMS giúp dễ dàng liên kết các tài khoản như Google Drive, Dropbox và OneDrive để giáo viên có thể truy cập bài giảng bất cứ lúc nào trực tiếp từ BenQ Board chỉ bằng cách quẹt thẻ NFC vào cảm biến NFC trên màn hình. Tất nhiên, bạn cũng có thể luôn mở trình duyệt web tích hợp của bảng và tải trò chơi cũng như tài liệu bài học từ các trang web giáo dục.

Dù giáo viên áp dụng phương pháp sư phạm nào, BenQ Board đều có thể giúp nâng cao đáng kể trải nghiệm tương tác cho lớp học. Quý khách hàng/đối tác có thể liên hệ với đại diện kinh doanh tại địa phương để trải nghiệm sự khác biệt của Màn hình tương tác BenQ ngay hôm nay.

Liên hệ chuyên viên tư vấn

Tải về BenQ Board E-Brochure

————————————————————————-

CÔNG TY CP TMDV CÔNG NGHỆ CHÂN TRỜI (TECH HORIZON CORP) 

Trụ sở: Số 22, đường số 9, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
VP Hà Nội:Tầng 4, Sport Hotel, Làng Sinh viên Hacinco, Thanh Xuân, Hà Nội 
Website: https://techhorizonvn.com
Email: info@techhorizonvn.com
Điện thoại: 028 5431 6047 hoặc 024 6286 2118
Fanpage: Tech Horizon Việt Nam

Hiền Anh /Tech Horizon

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.