QNAP GIỚI THIỆU CÁC GIẢI PHÁP LƯU TRỮ VÀ MẠNG TRONG AI, SMART MANUFACTURING, HIGH AVAILABILITY, ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY, CHỈNH SỬA VIDEO VÀ SAO LƯU AIR GAP

Đổi mới về hiệu suất, độ tin cậy, bảo mật và khả năng tiếp cận để thúc đẩy thành công trong kinh doanh.

Đài Bắc, Đài Loan, ngày 3 tháng 6 năm 2024 – QNAP® Systems, Inc. (QNAP), nhà tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp máy tính và lưu trữ, sẽ tham gia COMPUTEX TAIPEI 2024 (Trung tâm Triển lãm Nangang, Hội trường 1, Gian hàng số J0628) để trình bày các giải pháp CNTT (IT) toàn diện, bao gồm quản lý và giám sát tệp được hỗ trợ bởi AI, giải pháp High-Availability, bộ lưu trữ điện toán đám mây myQNAPcloud One, giải pháp 25GbE và NAS Thunderbolt 4 cho chỉnh sửa video, giải pháp hệ thống điều hành sản xuất (MES)…

Meiji Chang, Chủ tịch QNAP đã phát biểu rằng “Khi chúng tôi giải quyết sự phức tạp ngày càng tăng của việc quản lý tăng trưởng dữ liệu theo cấp số nhân trong các ngành khác nhau, QNAP vẫn kiên định cho việc quản lý và bảo vệ dữ liệu tiên tiến. Chúng tôi thể hiện cam kết vững chắc của mình trong việc cung cấp các giải pháp toàn diện ưu tiên độ tin cậy và hiệu quả”.

Tích hợp AI: giám sát thông minh, phân tích trực quan và tìm kiếm ngữ nghĩa

QNAP đã chuẩn hóa việc quản lý giám sát video với các cải tiến cho QVR Pro Client. Giờ đây, người dùng có thể quản lý hiệu quả các ứng dụng nhận dạng khuôn mặt QVR Face và QVR Human đếm người thông qua một cổng duy nhất có bố cục linh hoạt. Cổng thông tin này đáp ứng mọi nhu cầu giám sát trên một hoặc nhiều màn hình, bao gồm màn hình thông dụng 16:9 và màn hình siêu rộng 32:9.

Bên cạnh tính năng Quản lý ảnh thông minh QuMagie tự động phân loại album theo người, đồ vật và địa điểm nhờ nhận dạng hình ảnh được hỗ trợ bởi AI, QNAP cũng đi tiên phong trong công nghệ tìm kiếm ngữ nghĩa AI cho hình ảnh. Thay vì tìm kiếm các từ khóa khớp chính xác, tìm kiếm ngữ nghĩa Qsirch cho phép người dùng tiết kiệm thời gian bằng cách tìm kiếm hình ảnh bằng tính năng tìm kiếm hình ảnh trực quan và chính xác hơn.

Duy trì tính sẵn sàng cao (HA) để kinh doanh thành công

Trong môi trường kinh doanh có nhịp độ nhanh ngày nay, việc đảm bảo High availability là rất quan trọng để duy trì hoạt động không bị gián đoạn và thúc đẩy thành công trong kinh doanh. QNAP sẽ giới thiệu các giải pháp HA toàn diện được thiết kế để nâng cao tính khả dụng trên nhiều khía cạnh khác nhau của cơ sở hạ tầng CNTT: dự phòng chuyển đổi bằng MC-LAG, cho phép chuyển đổi dự phòng liền mạch trong trường hợp lỗi phần cứng hoặc gián đoạn mạng; máy ảo (VM) có tính sẵn sàng cao (HA) để giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của tải xử lý; chuyển đổi dự phòng giám sát để đảm bảo việc giám sát và ghi lại không bị gián đoạn; cụm lưu trữ có tính sẵn sàng cao (HA) với QNAP NAS. Thiết bị tiền đề ảo hóa QuCPE của QNAP cũng có tính sẵn sàng cao (HA) ở cấp hệ thống để đạt được thời gian ngừng hoạt động tối thiểu đối với tính khả dụng của dịch vụ.

Nền tảng quản lý điện toán đám mây tập trung và QNAP lưu trữ “myQNAPcloud One”

Quản lý các thiết bị từ xa trên quy mô lớn luôn là một thách thức đối với CNTT (IT) hiện đại. AMIZcloud, nền tảng quản lý điện toán đám mây dành cho thiết bị QNAP cung cấp khả năng quản lý nâng cao cho phép quản lý tập trung thiết bị tự động, tất cả từ một giao diện duy nhất. Bên cạnh việc quản lý từ xa các thiết bị NAS QNAP về trạng thái hệ thống, sử dụng tài nguyên, cập nhật chương trình cơ sở và cài đặt ứng dụng. AMIZcloud sẽ bổ sung hỗ trợ quản lý từ xa các thiết bị chuyển mạch mạng QNAP để đạt hiệu quả quản lý dịch vụ và tài nguyên tối ưu.

QNAP “myQNAPcloud One” cung cấp cơ sở hạ tầng điện toán đám mây an toàn và đáng tin cậy với tính bất biến và được thiết kế để củng cố các kế hoạch sao lưu kết hợp của người dùng từ QNAP NAS tại chỗ đến điện toán đám mây của QNAP trong bối cảnh có mối đe dọa từ các cuộc tấn công mạng. myQNAPcloud One có nhiều giải pháp để bảo vệ nhiều loại dữ liệu khác nhau và luôn sẵn sàng sử dụng chúng, bao gồm Lưu trữ myQNAPcloud, myQNAPcloud giám sát và myQNAPcloud Object – hỗ trợ các chuyên gia và doanh nghiệp hợp lý hóa việc sao lưu dữ liệu NAS, cảnh quay giám sát và dữ liệu đối tượng phi cấu trúc vào bộ lưu trữ đám mây chuyên dụng để bảo vệ kép.

QNAP NAS tối ưu hóa hệ thống điều hành sản xuất (MES)

Trong một động thái đột phá hướng tới các quy trình sản xuất hợp lý, QNAP NAS giới thiệu các giải pháp tiên tiến để tối ưu hóa MES. Với trọng tâm là nâng cao hiệu quả và an ninh, QNAP NAS tích hợp hoàn toàn vào môi trường nhà máy, cung cấp các tính năng toàn diện như giám sát nhà máy theo thời gian thực, truy cập hình ảnh quá trình, quản lý hồ sơ sản xuất và sao lưu cảnh quay giám sát an toàn. Tận dụng việc quản lý và lưu giữ vòng đời dữ liệu, kết hợp với khả năng bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ để chống lại các mối đe dọa từ ransomware, QNAP NAS đặt ra tiêu chuẩn mới trong tối ưu hóa MES, trao quyền cho các ngành có năng suất và khả năng phục hồi tuyệt vời.

Giải pháp 25GbE kết hợp NAS Thunderbolt 4 để chỉnh sửa video

Các giải pháp 25GbE tiên tiến của QNAP kết hợp Thunderbolt 4 NAS cách mạng hóa quy trình chỉnh sửa video. Khách truy cập có thể khám phá NASbook all-flash TBS-h574TX Thunderbolt 4, NAS TS-h1277AFX được tối ưu hóa 25GbE, đồng thời chứng kiến ​​màn ra mắt bộ chuyển đổi USB 4 sang 10GbE mới và các thiết bị JBOD USB 4 giúp mở rộng hơn nữa các tùy chọn kết nối dành cho các chuyên gia đang tìm kiếm hiệu suất và hiệu quả vượt trội trong quy trình làm việc của họ.

Sao lưu Air gap và quản lý tập trung sao lưu cross-site NAS

Giờ đây, các doanh nghiệp được khuyến khích mở rộng bảo mật sao lưu bằng cách thực hiện quy tắc sao lưu 3-2-1-1-0, trong đó cần phải sao lưu Air gap để bảo vệ dữ liệu sao lưu khỏi các mối đe dọa mạng tiềm ẩn. QNAP giới thiệu giải pháp sao lưu air-gap Airgap+ bằng cách sử dụng các sản phẩm QHora-321/QHora-322 kết hợp với các tác vụ Hybrid Backup Sync của QNAP NAS. Cấu hình này đảm bảo khả năng bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp vượt trội bằng cách tạo bản sao lưu ngoại tuyến, từ đó mang lại khả năng phục hồi chưa từng có trước các cuộc tấn công mạng.

Để giải quyết sự phức tạp của việc xử lý nhiều tác vụ sao lưu NAS, QNAP cũng giới thiệu Hybrid Backup Center – một nền tảng tập trung quản lý hiệu quả các hoạt động sao lưu NAS trên nhiều trang web được điều phối bởi Hybrid Backup Sync. Được cải tiến với tiện ích cấu trúc liên kết thân thiện với người dùng, nó đơn giản hóa việc quản lý các tình huống sao lưu đa dạng với hiệu quả vượt trội.

Xem trước sản phẩm mới

TS-h1277AFX: Tower 12 x ổ đĩa SSD SATA all-flash NAS, Bộ xử lý AMD Ryzen™ 5 7000 Series, có bộ nhớ DDR5 lên đến 192GB, 2 cổng 2,5GbE và 2 cổng 10GBASE-T, 3 khe cắm PCIe Gen 4, 1 cổng HDMI.

TS-765eU: Rackmount 1U được trang bị bộ xử lý Intel® Atom 4-core và bộ nhớ DDR5 lên tới 16GB (hỗ trợ ECC trong băng tần) có 4 bays SATA 3,5 inch, 3 khe cắm E1.S/M.2 PCIe NVMe, 2 cổng 2,5GbE.

QSW-M3224-24T: 24-port full 10GbE L3 Lite switch, hỗ trợ MC-LAG, IGMP-Snooping, Trình hướng dẫn AV qua IP, Cấu hình IP (IPv4, IPv6, DNS).

TL-D810TC4: Giao diện USB 4 JBOD, 8 x SATA 3,5 inch và 1 x USB 4 40Gbps Type-C.

QNA-UC10G1T/QNA-UC10G1SF: USB 4 lên đến 10GbE, cung cấp các tùy chọn với kết nối 10GBASE-T hoặc 10G SFP+.

QAI-M100/QAI-U100: module tăng tốc AI (3 TOPS) cung cấp các tùy chọn với giao diện USB 3.2 Gen 1 hoặc M.2 2280 PCIe Gen 2 x1.

Để biết thêm thông tin và xem toàn bộ danh mục sản phẩm QNAP, vui lòng truy cập www.qnap.com.

Hiện tại Tech Horizon là nhà phân phối chính thức của QNAP tại thị trường Việt Nam.

Quý đơn vị có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt các thiết bị với chi phí đầu tư cạnh tranh, giải pháp đa dạng, hỗ trợ kỹ thuật tận tình.

————————————————————————-

CÔNG TY CP TMDV CÔNG NGHỆ CHÂN TRỜI (TECH HORIZON CORP) 

Trụ sở: Số 22, đường số 9, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
VP Hà Nội:Tầng 4, Sport Hotel, Làng Sinh viên Hacinco, Thanh Xuân, Hà Nội 
Website: https://techhorizonvn.com
Email: info@techhorizonvn.com
Điện thoại: 028 5431 6047 hoặc 024 6286 2118
Fanpage: Tech Horizon Việt Nam

Giang Đặng/Tech Horizon

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.