QNAP ra mắt Series TS-x53D

QNAP ra mắt Series TS-x53D 2.5GbE dựa trên nền tảng Intel Quad-core, với tính năng mở rộng port 10 Gbps hoặc M.2 SSD Cache thông qua card PCIe

Ngày 23 tháng 6 năm 2020 – QNAP® Systems, Inc., công ty dẫn đầu trong việc cải tiến giải pháp lưu trữ, điện toán đám mây đã ra mắt dòng TS-x53D 2.5GbE, với các model 2, 4 và 6 bay. Với bộ quad-core 2.0 GHz và 2 cổng kết nối 2.5GbE, Series TS-x53D không chỉ cung cấp cho các doanh nghiệp một giải pháp NAS với cổng 2.5GbE, mà còn làm hài lòng các game thủ khi mở rộng kho lưu trữ cho bộ sưu tập game khổng lồ. Dòng TS-x53D mang lại hiệu quả chi phí bằng cách cung cấp nhiều giá trị gia tăng, bao gồm khe mở rộng PCIe, sao lưu trên nhiều nền tảng đám mây, cổng lưu trữ đám mây, HDMI 4K, v.v. Series TS-x53D đi kèm với bảo hành tiêu chuẩn 3 năm và có thể được gia hạn tối đa 5 năm với gói gia hạn bảo hành.

Jason Hsu, Giám đốc sản phẩm của QNAP cho biết: “TS-x53D cho phép người dùng nâng cấp tốc độ mạng từ 1 Gigabit lên 2,5 Gigabit bằng cách sử dụng cáp CAT5e hiện có và steamline và chia sẻ tệp, truyền phát video và thậm chí lưu trữ trò chơi. Thiết bị chuyển mạch QNAP’s QSW 10GbE/Multi-Gig cũng cung cấp một sự bổ sung hoàn hảo để tạo ra một hệ thống hiệu quả cho tốc độ cao trong tương lai”

Series TS-x53D được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Intel® Celeron® J4125 quad-core 2.0 GHz (khả năng ép xung lên đến 2.7 GHz), với bộ nhớ DDR4 lên đến 8 GB. Các cổng RJ45 2.5GbE tích hợp có thể cung cấp tốc độ truyền lên tới 5 Gbps với Trunking Port. Khe mở rộng PCIe 2.0 cho phép cài đặt card mở rộng để tăng cường các chức năng NAS (như card mạng 5GbE/10GbE network card, card lưu trữ QM2 network/storage card, hoặc thiết bị không dây QWA-AC2600 wireless adapter. Series TS-x53D hỗ trợ bộ nhớ cache SSD với độ trễ thấp cho các ứng dụng, hoặc có thể được dùng để tối ưu hóa việc lưu trữ với công nghệ Qtier để đạt được hiệu suất tối đa đồng thời cân bằng việc sử dụng kho lưu trữ.

Series TS-x53D hỗ trợ lưu trữ file, chia sẻ, sao lưu, đồng bộ hóa và bảo vệ dữ liệu nâng cao để giúp người dùng hoàn thành các tác vụ hàng ngày hiệu quả. Block-based snapshots giúp bảo vệ và phục hồi dữ liệu dễ dàng hơn và giảm thiểu các mối đe dọa từ ransomware. HBS (Hybrid Backup Sync) thực hiện các công việc sao lưu nội bộ/từ xa/đám mây một cách hiệu quả và với công nghệ QuDedup giúp việc sao chép các dữ liệu tại nguồn để tiết kiệm thời gian sao lưu, dung lượng, băng thông và tăng tốc sao lưu nhiều phiên bản để bảo vệ tốt hơn. TS-x53D cũng có chức năng đa phương tiện phong phú với đầu ra HDMI 2.0 để hiển thị video 4K (4096 x 2160)@60Hz, chuyển mã video 4K chất lượng cao sang định dạng phổ biến và phát/streaming video qua các nền tảng DLNA®, Plex ® và Chromecast ™.

TS-x53D rất linh hoạt và đa năng. Dung lượng lưu trữ của nó có thể mở rộng bằng cách kết nối các thiết bị mở rộng lưu trữ của QNAP, hoặc bằng cách sử dụng chức năng VJBOD để sử dụng dung lượng chưa sử dụng của NAS QNAP khác. Chức năng của TS-x53D cũng có thể được mở rộng bằng cách cài đặt các ứng dụng từ Trung tâm ứng dụng tích hợp QTS, chẳng hạn như virtual machines and containers, triển khai cloud storage gateway, triển khai hệ thống giám sát  chuyên nghiệp video surveillance system, v.v.

Thông số kỹ thuật chính của các model mới

  • TS-253D-4G: 2 drive bays, 4 GB DDR4 memory (1 x 4 GB)
  • TS-453D-4G: 4 drive bays, 4 GB DDR4 memory (1 x 4 GB)
  • TS-453D-8G: 4 drive bays, 8 GB DDR4 memory (2 x 4 GB)
  • TS-653D-4G: 6 drive bays, 4 GB DDR4 memory (1 x 4 GB)
  • TS-653D-8G: 6 drive bays, 8 GB DDR4 memory (2 x 4 GB)

QNAP Systems, Inc., có trụ sở tại Đài Bắc, Đài Loan. QNAP cung cấp các sản phẩm NAS chất lượng cho người dùng gia đình và doanh nghiệp, cung cấp các giải pháp lưu trữ sao lưu / chụp nhanh, ảo hóa, làm việc theo nhóm, đa phương tiện… Hiện tại Tech Horizon là nhà phân phối của Qnap tại thị trường Việt Nam.

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.