Giải Pháp Indoor Access Point EnGenius

Quản Trị Các Thiết Bị Truy Cập Wireless Của EnGenius

Hiệu suất làm việc cao
EnGenius Managed Access Points cung cấp khả năng kết nối không dây một cách linh hoạt, có thể mở rộng và đáng tin cậy cho một loạt các ứng dụng trong văn phòng. Nếu khách hàng đang tìm kiếm một kết nối dành cho những ngôi nhà hoặc văn phòng sang trọng, hoặc khách hàng đang cần cung cấp mạng không dây cực nhanh cho một khu nghỉ mát hay trường học. Engenius Access Points đáp ứng các yêu cầu về tính năng và băng thông cao dành cho người dùng BYOD ngày nay. Bất kể khách hàng cần hỗ trợ với hệ thống quy mô mạng nào, Access Points đều đủ linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Từ những quy mô nhỏ và phát triển lên hoặc những quy mô lớn. Triển khai và quản lý một vài thiết bị Access Points hoặc trên 1000 Access Points được phân phối trên nhiều vị trí khác nhau — bất kể quy mô và cơ sở hạ tầng của khách hàng. Điều này linh hoạt và dễ dàng cân bằng với nhu cầu về quy mô hệ thống mạng của khách hàng.

 

Tính năng & Lợi Ích:

  • Tốc độ 11ac Wave 2 lên tới 2.5 Gbps
  • Dual-Radio MU-MIMO làm tang hiệu suất, mở rộng dung lượng
  • Công nghệ Beamforming tối ưu hóa tín hiệu , đáng tin cậy
  • Hoạt động như một AP độc lập hoặc quản lý tập trung thông qua Switch
  • Quản lý từ xa từ 1 tới hơn 1.000 AP qua ezMaster ™
  • Đan năng với 4×4, 3×3 & 2×2 11ac & các loại mô hình băng tần 11n
  • Không cần license hoặc phí đăng ký
  • Cổng GigE PoE-Compliant mở rộng
  • Thiết kế gắn trần và tường, kết hợp với môi trường
  • Hỗ trợ không dây Mesh Thiết lập đơn giản, tối ưu hóa tín hiệu

Tốc độ cực nhanh với 11ac Wave 2
EnGenius’ 11ac Wave 2 Access Points cung cấp tốc độ truy cập cao nhất cho các thiết bị Wi-Fi, có thể đạt tới 2,5 Gbps. Công nghệ Beamforming tập trung tín hiệu trực tiếp vào các thiết bị, cung cấp sự tiếp nhận tối ưu, đáng tin cậy ngay cả trong những môi trường đông đúc.

Triển khai linh hoạt
Sự linh hoạt của các điểm truy cập được gắn trên trần và tường có hiệu năng cao, được quản lý của Neutron bao gồm từ các mô hình băng tần đơn cho đến các phiên bản 2 băng tần 11ac Wave 2. Các dòng sản phẩm treo tường phục vụ như là “hubs” cho các kết nối không dây trong phòng. Cấu hình AP riêng lẻ dưới dạng các thiết bị độc lập, quản lý cục bộ tối đa 50 trên mỗi Neutron Switch hoặc sử dụng phần mềm ezMaster để kiểm soát hơn 1000 APs.

Tối ưu hóa kết nối mạng không dây
Sử dụng cơ chế “mesh” giữa các thiết bị Access Points với nhau trên các Aps Neutron để trang bị thêm thiết bị Access Point hoặc cài đặt mới khi không thể sử dụng mạng dây Ethernet. Công nghệ cảm biến thông minh của cơ chế “mesh” giúp bổ sung các thiết bị Access Point một cách nhanh chóng, tối ưu hóa các tuyến giữa các APs và tự động kết nối trong trường hợp AP bị mất kết nối.

Mã hóa nâng cao
Với Neutron EWS AP, hệ thống mạng của khách hàng được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công ở nhiều cấp độ, thông qua các tiêu chuẩn mã hóa không dây tiên tiến như Mã hóa Truy cập Wi-Fi được bảo vệ và xác thực. . Các mối đe dọa mạng nhanh chóng được phát hiện thông qua AP, cảnh báo email và giám sát cuộc xâm lược không dây theo thời gian thực, cho phép hành động ngay lập tức, chuyển hướng tấn công mạng và các mối đe dọa bảo mật khác.

Bảo mật cho lớp mạng Guest
Các công ty cung cấp mạng Internet cho những khách hàng quen thuộc của mình khi họ đến công ty hoặc khách truy cập vãng lai – đáng chú ý là các khách sạn, cửa hàng bán lẻ và nhà hàng thì Guest Networks là lựa chọn hàng đầu cho hệ thống — sẽ đánh giá cao khả năng của Guest Networks của Neutron. Thiết lập Guest Networks an toàn chặn quyền truy cập vào máy tính của công ty chính. Tạo các LAN ảo riêng biệt để tăng tính bảo mật, độ tin cậy mạng và bảo tồn băng thông.

Hỗ trợ PoE
Tất cả các Điểm truy cập Neutron EWS đều có ít nhất một cổng Gigabit PoE, cho phép đặt ở vị trí nơi các ổ cắm điện bị khan hiếm hoặc không có sẵn. Cấp nguồn điện cho các AP thông qua cáp Ethernet được kết nối trực tiếp đến Neutron Managed Gigabit PoE+ Switch hoặc với bộ chuyển đổi PoE cách nguồn điện lên tới 328 feet.

Triển khai và author được đơn giản hóa
Kết hợp với Neutron Switches và phần mềm quản lý mạng ezMaster, các Neutron EWS AP được tự động phát hiện. Có thể cấu hình riêng lẻ hoặc hàng loạt để nâng cấp và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, các điểm truy cập này được triển khai và vận hành một cách nhanh chóng và dễ dàng ngay cả với những người dùng có ít kinh nghiệm về hệ thống mạng và triển khai thiết bị.

Quản lý lên tới 50 APs với Neutron Switches
Trong các thiết lập, bất kỳ Neutron Managed Switch nào cũng có thể hoạt động như một bộ điều khiển không dây có khả năng quản lý tới 50 Neutron EWS Access Points. Quản trị viên CNTT có quyền truy cập vào tất cả các thiết bị Neutron được kết nối và một loạt các công cụ quản lý Lớp 2. Lựa chọn giữa các mô hình chuyển đổi PoE+ và không phải PoE với các tùy chọn triển khai và quản lý linh hoạt.

Network Management Software

Quản lý mạng linh hoạt
Phần mềm quản lý mạng ezMaster mở rộng tính linh hoạt và khả năng mở rộng của các Điểm truy cập và Thiết bị chuyển mạch. ezMaster cho phép các tổ chức, chẳng hạn như chi nhánh và các nhà cung cấp dịch vụ được quản lý, triển khai, giám sát và quản lý một số lượng lớn các AP Neutron, Switch và IP Camera trên các thuộc tính đa dạng về mặt địa lý. Quản lý tập trung một số lượng không giới hạn các mạng phân phối độc lập trong cùng một mạng con hoặc mạng con chéo từ giao diện điều khiển, nhanh chóng, bất kể chúng nằm ở đâu. Triển khai ezMaster cục bộ, từ xa hoặc thông qua dịch vụ dựa trên đám mây có hoặc không có bộ điều khiển tại chỗ.

Khả năng mở rộng, khả năng cung cấp nguồn
ezMaster đáp ứng quy mô nhu cầu kinh doanh ngày càng tăng của khách hàng. Quản lý hơn 1.000 thiết bị Neutron EWS và hơn 10.000 người dùng đồng thời.

Yêu cầu về hệ thống
Recommended environment for managing up to 500 APs CPU: Intel® Core™ i7 quad-core or above
RAM: 4 GB minimum
HDD: 500 GB (actual requirement dependent on log size) OS: Microsoft® Windows® 7 or later + VMware® Player 7.0 or compatible virtualization software
Recommended environment for managing 1,000+ APs
CPU: Intel® Xeon® Processor E3 or above
RAM: 4 GB minimum
HDD: 500 GB (actual requirement dependent on log size) OS: Microsoft® Windows® 7 or later + VMware® Player 7.0 or compatible
virtualization software

Browser Requirements
Internet Explorer 10 or better
Firefox 34.0 or better
Chrome 31.0 or better
Safari 8.0 or better
Network Topology Requirements
At sites where APs are deployed: A DHCP-enabled network for APs to obtain an IP address

Quản lý thiết bị đơn giản
Phần mềm quản lý mạng ezMaster giúp dễ dàng quản lý thiết bị tập trung. Làm sao? Thông qua việc thu thập số lượng lớn, cung cấp và giám sát, giao diện đầy đủ , phân tích và báo cáo phong phú và hơn thế nữa.

Tính năng của phần mềm

• Quản lý tập trung
– Cấu hình, Quản lý & Giám sát hơn 1,000 thiết bị.
– Quản lý Aps qua mạng
– Cấu hình hạng loạt Aps một lúc
• Cấu hình và quản trị Access Points
– Lựa chọn kênh tự động
– Auto Tx Power
– Background Scanning
– Band Steering (Auto Band Steering & Band Balancing)
– Cách ly người dùng
– Giới hạn người dùng
– Tốc độ Roaming nhanh
– L2 Isolation
– Đèn Led On/Off điều khiển
– Hỗ trợ nhiều SSID
– Thiết lập ngưỡng RSSI
– Bảo mật cho hệ thống mạng Guest
– Quản lý băng thông
– VLAN Isolation
– VLAN Tag
• Giám sát toàn diện
– Giám sát tình trạng của thiết bị
– Floor Plan View
– Map View
– Khả năng nhận biết AP Rogue
– Giám sát tình trạng của hệ thống
– Visual Topology View
– Giám sát người dùng Wifi
– Wireless Coverage View
– Thống kê lưu lượng truy cập và sử dụng
• Quản lý và bảo trì
– Nâng cấp firmware cho nhiều APs
– Quản lý lưu lượng
– Captive Portal
– Email cảnh báo
– Cấm client truy cập, đăng nhập
– One-Click Update
– Đăng nhập từ xa
– Scheduling
– Seamless Migration
– SyslogLeave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.