Fortinet tiếp tục được xướng tên ở vị trí Leader cho hạng mục “Magic Quadrant for SD-WAN” của Gartner 2022

Lần thứ ba liên tiếp, Fortinet được vinh danh ở khung Leader, ở thứ hạng cao nhất, theo danh sách Magic Quadrant for SD-WAN cho năm 2022 từ Gartner. Danh sách này là bảng đánh giá các đơn vị cung cấp các giải pháp SD-WAN hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Với tầm nhìn chiến lược, Fortinet đi theo hướng hội tụ hợp nhất “Security-driven Networking”, nền tảng Firewall FortiGate được tích hợp các tính năng SD-WAN đã mang lại rất nhiều thành công nổi bật. Mặc dù là một tên tuổi mới, nhưng việc vượt qua các đối thủ lâu năm như VMWARE,  Cisco, Silver Peak… để đứng đầu trong khung Leader của Gartner đã cho thấy tầm nhìn chiến lược này là phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Fortinet Secure SD-WAN cung cấp khả năng tăng tốc độ hội tụ mạng và bảo mật với SD-WAN cấp doanh nghiệp, định tuyến nâng cao, NGFW và truy cập Proxy để hỗ trợ ZTNA. Việc này đơn giản hóa mạng WAN và LAN để cung cấp một mạng biên WAN Edge thống nhất – được cung cấp bởi một hệ điều hành duy nhất và điều khiển bằng một giải pháp quản lý duy nhất. (hình bên dưới)

Fortinet Secure SD-WAN vượt ra khỏi các yêu cầu cho SD-WAN truyền thống để cung cấp sự linh hoạt và có thể mở rộng cho mọi quy mô và yêu cầu của doanh nghiệp. Thiết bị FortiGate, với hệ điều hành FortiOS là thành phần cơ bản nhất của giải pháp Fortinet Secure SD-WAN:

  • Cung cấp một bộ điều khiển trong đó mỗi FortiGate duy trì quyền tự chủ cấu hình ở mỗi chi nhánh. Giải pháp không yêu cầu bộ điều khiển tập trung hoặc dựa vào đám mây
  • Kiến trúc duy trì một cách tập trung cho khả năng giám sát, phân tích và báo cáo đầy đủ trong toàn bộ quá trình triển khai của doanh nghiệp với sự tích hợp của FortiManager

Fortinet Secure SD-WAN có thể bao gồm một số thành phần:

  • FortiGate NGFW với hệ điều hành FortiOS là sản phẩm cốt lõi của giải pháp
  • Fortinet ZTNA (tùy chọn) là một tính năng mới trên các phiển bản từ FortiOS 7.0
  • FortiManager (tùy chọn) cho việc điều phối và quản trị tập trung
  • FortiAnalyzer (tùy chọn) cho phân tích và tự động hóa nâng cao

Secure SD-WAN có thể mở rộng thành Secure SD-Branch với các thành phần:

  • FortiSwitch để bảo mật mạng LAN
  • FortiAP cung cấp WIFI cho người dung

Hiện tại Tech Horizon là nhà phân phối chính thức của FORTINET tại thị trường Việt Nam.
Quý đơn vị có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt các thiết bị bảo mật với chi phí đầu tư cạnh tranh, giải pháp đa dạng, hỗ trợ kỹ thuật tận tình.

—————————————————————————-

CÔNG TY CP TMDV CÔNG NGHỆ CHÂN TRỜI (TECH HORIZON CORP) 

Trụ sở: Số 22, đường số 9, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
VP Hà Nội:Tầng 4, Sport Hotel, Làng Sinh viên Hacinco, Thanh Xuân, Hà Nội 
Website: https://techhorizonvn.com
Email: info@techhorizonvn.com
Điện thoại: 028 5431 6047 hoặc 024 6286 2118
Fanpage: Tech Horizon Việt Nam

 Hiếu Trương/ Tech Horizon

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.