Cung cấp giải pháp kết nối và bảo mật mạng hàng đầu cho Resort 5 sao tại Việt Nam

Lady Hill Sapa Resort_VN

Lady Hill Sapa Resort không ngừng nâng cao tiêu chuẩn trong việc vận hành khách sạn, trong đó đảm bảo kết nối WiFi mượt mà là yếu tố quan trọng để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Khách sạn đã quyết định lựa chọn giải pháp Nebula của Zyxel, được biết đến với giao diện thân thiện và quản lý mạng hiệu quả. Hệ thống dựa trên đám mây của Nebula giúp nhân viên IT tối ưu hóa kết nối và giải quyết các vấn đề nhanh chóng, từ đó nâng cao trải nghiệm tổng thể của khách hàng. Tường lửa USG FLEX 700 có khả năng bảo mật và định tuyến mạnh mẽ đã được triển khai, kết hợp với các thiết bị chuyển mạch lõi và biên, cung cấp một giải pháp quản lý và bảo mật mạng toàn diện. Công nghệ chống phần mềm độc hại tiên tiến và bảo vệ đa lớp giúp chúng tôi kiểm soát chặt chẽ việc sử dụng ứng dụng và truy cập web, đồng thời mở rộng bảo mật đến từng bộ phát WiFi. Hệ thống mạng của Lady Hill Sapa Resort phụ thuộc vào các thiết bị chuyển mạch lõi XS3800-28 của Zyxel, cùng với các thiết bị chuyển mạch PoE XGS1930-28HP cấp nguồn cho các bộ phát WiFi tốc độ cao. Thiết bị chuyển mạch GS1920-24HPv2 được sử dụng để đảm bảo cung cấp kết nối đáng tin cậy cho hệ thống camera giám sát. Bằng cách triển khai các Bộ phát WiFi 6 NWA210AX ở hành lang, NWA1123ACv3 ở phòng nghỉ và WAC6553D-E ở khu vực ngoài trời, khách sạn đã đạt được kết nối WiFi liền mạch có khả năng phục vụ hàng trăm, thậm chí hàng nghìn người dùng đồng thời mà không bị gián đoạn. Với sự hỗ trợ của giải pháp Nebula của Zyxel, du khách có thể tận hưởng trải nghiệm kết nối mượt mà ở khắp mọi nơi trong khuôn viên khách sạn, từ phòng nghỉ, hành lang, hồ bơi và đến cả các khu vực tổ chức sự kiện. Điều này không chỉ nâng cao trải nghiệm của khách hàng mà còn giúp họ có một kỳ nghỉ đáng nhớ.

Thử thách

• Xây dựng một mạng lưới đáng tin cậy và thân thiện với người dùng để đáp ứng kết nối không dây tốc độ cao và mật độ lớn

• Đảm bảo bảo vệ an ninh mạng mà không làm giảm hiệu suất mạng Lợi ích

• Kết nối mạng liền mạch và an toàn cho toàn bộ khu nghỉ dưỡng
• Quản lý mạng hiệu quả và thân thiện với người dùng giúp giải quyết nhanh chóng sự cố và dễ dàng bảo trì

Thiết bị sử dụng

• Tường lửa USG FLEX 700
• Thiết bị chuyển mạch tổng hợp L3 XS3800-28
• Thiết bị chuyển mạch PoE quản lý thông minh XGS1930-28HP • Thiết bị chuyển mạch PoE quản lý thông minh GS1920-24HPv2 • Bộ phát WiFi 802.11ax NWA210AX
• Bộ phát WiFi 802.11ac NWA1123ACv3
• Bộ phát WiFi ngoài trời 802.11ac WAC6553D-E

Về khách hàng

Tọa lạc tại một thị trấn miền núi yên bình của Tây Bắc Việt Nam, Lady Hill Sapa Resort không chỉ mang đến một tầm nhìn tuyệt đẹp ra không gian xanh mênh mông 22 hecta, mà còn cung cấp những trải nghiệm độc đáo và tuyệt vời cho du khách. Với 155 phòng nghỉ đẳng cấp, hồ bơi vô cực lãng mạn, và khu vực sky lounge cho bạn thỏa sức ngắm nhìn biển mây, khu nghỉ dưỡng 5 sao này cũng là địa điểm tổ chức sự kiện nổi tiếng với trung tâm hội nghị lớn nhất Sa Pa có sức chứa lên đến 500 người.

Zyxel, Đồng minh mạng của bạn

Hiện tại Tech Horizon là nhà phân phối chính thức của ZyXEL tại thị trường Việt Nam.
Quý đơn vị có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt các thiết bị với chi phí đầu tư cạnh tranh, giải pháp đa dạng, hỗ trợ kỹ thuật tận tình.

————————————————————————-

CÔNG TY CP TMDV CÔNG NGHỆ CHÂN TRỜI (TECH HORIZON CORP) 

Trụ sở: Số 22, đường số 9, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
VP Hà Nội:Tầng 4, Sport Hotel, Làng Sinh viên Hacinco, Thanh Xuân, Hà Nội 
Website: https://techhorizonvn.com
Email: info@techhorizonvn.com
Điện thoại: 028 5431 6047 hoặc 024 6286 2118
Fanpage: Tech Horizon Việt Nam

Hân Nguyễn/Tech Horizon

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.