Allied Telesis thắng lớn với giải thưởng InfoSec tại hội nghị RSA 2020

Vào ngày 24/2 vừa qua, với giải pháp an ninh mạng Self-Defending Network đã đem về cho Allied Telesis 2 giải thưởng lớn tại hội nghị RSA lần thứ 8 được tổ chức tại San Francisco. Cụ thể hơn, Allied Telesis đã nhận được 2 giải thưởng từ tạp chí Cyber Defense Magazine (CDM) về giải pháp “Most Innovative Insider Threat Prevention” and “Next-Gen Endpoint Security.”

(PRNewsfoto/Allied Telesis)

Ngày nay, để duy trì một hệ thống mạng hoạt động ổn định và an toàn là một công việc tốn rất nhiều thời gian và đòi hỏi sự theo dõi liên tục từ người quản trị. Hiểu được vấn đề này, Allied Telesis đã phát triển giải pháp Self-Defending Network để giảm bớt gánh nặng cho người quản trị bằng cách tự động phản ứng với các mối đe dọa, tiến hành ngăn chặn các cuộc tất công này trước khi chúng có cơ hội gây thiệt hại cho hệ thống.

Giải pháp Allied Telesis tương thích với hầu hết các hãng Firewall lớn, không yêu cầu cài đặt phần mềm trên các thiết bị đầu cuối, dễ dàng cài đặt và vận hành để bảo vệ hệ thống của doanh nghiệp của bạn ngay lập tức.

Ông Gary S. Miliefsky, nhà xuất bản tạp chí Cyber Defense Magazine đã đánh giá giải pháp Self-Defending Network của Allied Telesis đáp ứng được 3 tính năng hàng đầu:

Trải qua gần 30 năm hoạt động, Allied Telesis được biết đến là một nhà cung cấp sản phẩm, giải pháp CNTT, viễn thông với độ tin cậy cao và chất lượng ổn định. Allied Telesis cung cấp đầy đủ giải pháp cho các hệ thống có dây, không dây, hệ thống bảo mật, cũng như các giải pháp quản lý tập trung cho hệ thống các doanh nghiệp nhỏ cho tới các tập đoàn lớn…

Hiện tại TECH HORIZON là nhà phân phối chiến lược của của Allied Telesis cùng rất nhiều hãng công nghệ hàng đầu thế giới như Fortinet, Qnap, Zyxel, Bitdefender … tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cho đối tác và khách hàng các giải pháp và sản phẩm chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết bị an ninh và phần mềm (Firewall, IDP / IDS, Anti-Virus, Anti-Spam, Web filtering), cân bằng tải ứng dụng, WAN Optimization, SSL VPN Gateway, Quản lý bảo mật hệ thống (SIEM), UPS…

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.