ZYXEL RA MẮT THẾ HỆ SWITCH QUẢN LÝ THÔNG MINH HỖ TRỢ 5 TỐC ĐỘ

ZYXEL RA MẮT THẾ HỆ SWITCH QUẢN LÝ THÔNG MINH HỖ TRỢ 5 TỐC ĐỘ ĐỂ GIÚP TƯƠNG THÍCH VỚI HỆ THỐNG WIFI 6 TỐT HƠN

Bộ chuyển mạch Multi-Gigabit dòng XS1930 cung cấp cho doanh nghiệp tốc độ mạng linh hoạt, kết nối tốt hơn và màn hình LED với tốc độ độc đáo, nâng cao trải nghiệm và thân thiện với người dùng.

Zyxel Networks – Chuyên cung cấp các giải pháp kinh doanh và nhà ở an toàn, hỗ trợ AI và đám mây, đã ra mắt Bộ chuyển mạch quản lý thông minh XS1930 series được thiết kế để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ linh hoạt hơn, tận dụng tối đa công nghệ WiFi 6 mới nhất.

Mặc dù việc tung ra chuẩn WiFi 6 mới mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, bao gồm tốc độ nhanh hơn và kết nối tốt hơn nhưng nó cũng gây áp lực lớn hơn cho khả năng băng thông kết nối hiện tại. Các thiết bị chuyển mạch Gigabit là chìa khóa để cung cấp một hệ thống đáng tin cậy để giúp các công ty mở khóa toàn bộ tiềm năng của WiFi 6 khi họ đã sẵn sàng để nâng cấp.

Tăng tốc độ

Hầu hết các thiết bị chuyển mạch gigabit thường chỉ cung cấp tốc độ liên kết 1G hoặc 10G, hạn chế tính linh hoạt khi muốn thêm các thiết bị có chuẩn kết nối 2.5G hoặc 5G cho các ứng dụng mới. Bộ chuyển mạch Multi-Gigabit mới nhất của Zyxel, dòng  XS1930 serieshỗ trợ tốc độ linh hoạt – từ 100M, 1G, 2.5G, 5G đến 10G – để phù hợp nhất với các ứng dụng và thiết bị yêu cầu tốc độ mạng khác nhau trong môi trường SMB. Khi nâng cấp lên XS1930, doanh nghiệp có thể sử dụng hệ thống cáp hiện có của mình để tối ưu khoản đầu tư trước đó và cũng chuẩn bị tốt cho việc mở rộng mạng trong tương lai.

Các thiết bị có tốc độ khác nhau, chiều dài cáp và chất lượng cáp trong mạng thường dẫn đến hiệu suất hỗn hợp khiến hệ thống khó có thể biết được tốc độ thực tế của mỗi kết nối. Dòng XS1930 series có thiết kế đèn LED năm màu đầu tiên, có thể nhấp nháy một màu trên mỗi tốc độ khác nhau để giúp quản trị viên dễ dàng xác định hiệu suất mạng thực tế. Điều này giúp dễ dàng nhận ra tốc độ cổng bằng màu sắc, với các chỉ số trực quan và thân thiện hơn nhiều.

Việc ngày càng nhiều các thiết bị di động, IoT, WiFi 6 và các ứng dụng di động cũng nâng cao các yêu cầu về hiệu suất trên hệ thống mạng. XS1930-12HP hỗ trợ tiêu chuẩn IEEE 802.3bt (PoE ++) mới nhất, với năng lượng lớn lên tới 375W để đáp ứng yêu cầu năng lượng cao cho hầu hết các thiết bị WiFi 6.

Các doanh nghiệp SMB hiện nay phải đối mặt với nhu cầu băng thông không dây ngày càng tăng đối với các hoạt động hàng ngày và việc chuyển sang WiFi 6 càng đẩy nhanh xu hướng này. Nâng cấp mạng WiFi hoạt động tốt hơn mà không ảnh hưởng đến các dịch vụ xương sống vững chắc có thể là một thách thức và Bộ chuyển mạch Gigabit mới của Zyxel được thiết kế để mang lại hiệu suất mà doanh nghiệp cần với chi phí tối ưu.

Dòng XS1930 series cũng tích hợp với Zyxel NebulaFlexTM, cho phép người dùng linh hoạt chuyển đổi giữa chế độ standalone và quản lý qua Nebula cloud. Người dùng Nebula hiện tại có thể hưởng lợi toàn bộ lợi ích của WiFi 6 với giải pháp không dây hoàn chỉnh.

Với băng thông lớn và dự trữ năng lượng lớn mà XS1930 Switch cung cấp, thiết bị vẫn có thể hoạt động ở mức độ độ ồn giao động từ 28-50 dBA, lý tưởng cho các văn phòng nhỏ, khách sạn cổ điển, căn hộ hoặc doanh nghiệp công cộng. XS1930 bao gồm 2 model, XS1930-10 với 8 cổng Multi-Gig và 2 đường uplink Fiber và XS1930-12HP với 8 cổng PoE Multi-Gig, 2 cổng Multi-Gig và 2 đường uplink Fiber.

Để biết thêm thông tin về dòng XS1930, vui lòng truy cập: https://techhorizonvn.com/sanpham/xs1930-series

Về Zyxel
Tập trung vào đổi mới công nghệ và dịch vụ lấy khách hàng làm trung tâm, Zyxel đã kết nối mọi người với Internet trong gần 30 năm. Khả năng thích ứng và đổi mới của chúng tôi với công nghệ mạng đặt lên hàng đầu trong nỗ lực tạo kết nối cho các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và dịch vụ, doanh nghiệp và người dùng gia đình.

Zyxel là một doanh nghiệp toàn cầu trong thị trường truyền thông ngày nay với một hồ sơ thị trường rồng lớn, bao gồm:

–    1.500 cộng tác viên trên toàn thế giới
–    100 triệu thiết bị kết nối toàn cầu
–    700.000 doanh nghiệp làm việc tốt hơn với các giải pháp Zyxel
–    150 quốc gia trên toàn cầu

Hiện nay, Tech Horizon đang là nhà phân phối của Zyxel tại thị trường Việt Nam.

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.