ZYXEL PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG WIFI 6 AP DÀNH CHO THỊ TRƯỜNG SMB

Với hai model mới cho dòng Zyxel WiFi 6, các doanh nghiệp nhỏ giờ đây có thể đạt được trải nghiệm WiFi 6 ở mọi tầng lớp với hiệu suất cao nhất và kết nối nhanh.

Hsinchu, Đài Loan, ngày 18 tháng 8 năm 2020— Zyxel Networks, công ty hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp kinh doanh và nhà ở an toàn, hỗ trợ AI và đám mây, đã giới thiệu hai mẫu mới, WAX610D và NWA210AX WiFi 6 access point (AP) family, tạo ra danh mục đầu tư toàn diện và đầy đủ nhất cho thị trường SMB.

Việc triển khai tiêu chuẩn WiFi 6 mới mang lại nhiều lợi ích, bao gồm tốc độ nhanh hơn và kết nối tốt hơn. Nhưng một số AP WiFi 6 hiện tại nhắm đến SMB chỉ hỗ trợ tiêu chuẩn mới trên mạng WLAN 5GHz, do chi phí cắt giảm. Điều này có nghĩa là khi người dùng được kết nối với tần số 2,4 GHz trên các AP đó, kết nối của họ sẽ bị hạ xuống công nghệ WiFi 4 đã 10 năm tuổi, mang lại tốc độ và kết nối chậm hơn. Việc hạ kết nối như vậy cũng sẽ làm chậm quá trình tái phân phối 2,4 GHz nhưng sẽ hiệu quả hơn với công nghệ WiFi 6.

Khám phá toàn bộ tiềm năng của bản nâng cấp WiFi lớn nhất trong 10 năm

Tần số 2,4Ghz vẫn quan trọng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ vì nó phù hợp hơn với phạm vi dài hơn và mật độ thấp hoặc môi trường ít kết nối hơn, chẳng hạn như nhà kho, môi trường bán lẻ và cửa hàng nhỏ. WiFi 6 hỗ trợ băng tần 2.4GHz tần số thấp hơn sẽ cung cấp cho người dùng chất lượng được cải thiện, độ trễ ít hơn, giảm giật hình và tăng gần gấp đôi thông lượng*.

Toàn bộ danh mục AP WiFi 6 của Zyxel WiFi 6 AP portfolio, bao gồm WAX610D mới và NWA210AX, tất cả đều cung cấp công nghệ WiFi 6 thực sự trên cả hai tần số 2,4Ghz và 5Ghz, được hỗ trợ bởi OFDMA đầy đủ. Mỗi AP đều có hiệu suất lõi tứ mạnh mẽ cấp doanh nghiệp từ CPU Qualcomm A53, cung cấp khả năng phân phối không dây vượt trội và xuyên suốt.

Chuẩn bị cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Phạm vi cung cấp các tùy chọn quản lý linh hoạt bao gồm độc lập, quản lý với Controller và quản lý qua Nebula mang lại cho người dùng sự linh hoạt để đáp ứng những yêu cầu mới tại nơi làm việc theo quy định mới. Quản lý qua Nebula cung cấp cho người dùng sức mạnh để giám sát và kiểm soát mạng của họ mọi lúc, mọi nơi từ một giao diện tập trung và tính năng kiểm tra Sức khỏe không dây của nó sử dụng AI và machine learning để tự động chẩn đoán và tối ưu hóa chất lượng không dây, tiết kiệm thời gian và công sức của quản trị viên mạng.

“Khi đầu tư vào WiFi 6, các doanh nghiệp vừa và nhỏ mong đợi sẽ thu được lợi ích về tốc độ và kết nối nhanh hơn cho doanh nghiệp của họ. Do đó, điều quan trọng là phải chọn một AP cung cấp các ưu điểm của chuẩn WiFi 6 ở cả 2 tần số 2,4 và 5GHz. Và đó là những gì mà các AP WiFi 6 của Zyxel đảm bảo”, Crowley Wu, Phó chủ tịch Zyxel’s Networking SBU, nhận xét.

“Với hai thiết bị mới của dòng Wifi 6, Zyxel hiện cung cấp danh mục toàn diện nhất về các AP WiFi 6 cho thị trường SMB, từ những thiết bị bình dân giá rẻ đến các thiết bị cao cấp, hướng đến hiệu suất hỗ trợ ăng-ten thông minh để đáp ứng đa dạng các ứng dụng và kịch bản mà SMB có thể yêu cầu.” Gần đây, chiếc flagship Zyxel Unified Pro WAX650S đã được trao 5 sao trong bài đánh giá của tạp chí PC Pro của Anh và giải Editor’s Choice từ ấn phẩm IT Pro của Anh.

———————————————————————

Liên hệ ngay với Tech Horizon để được tư vấn, hỗ trợ lắp đặt và vận hành Wifi 6 cũng như các công nghệ từ ZYXEL.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CP TMDV CÔNG NGHỆ CHÂN TRỜI (TECH HORIZON CORP) 

Trụ sở: Số 22, đường số 9, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
VP Hà Nội:Tầng 4, Sport Hotel, Làng Sinh viên Hacinco , Thanh Xuân., Hà Nội 
 Website: https://techhorizonvn.com
 Email: info@techhorizonvn.com
 Điện Thoại: 028 5431 6047 hoặc 024 6286 2118
 Fanpage: Tech Horizon Việt Nam

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.