ZYXEL GIỚI THIỆU AISHIELD- ỨNG DỤNG BẢO VỆ HỆ THỐNG MẠNG CHO NGƯỜI DÙNG GIA ĐÌNH VÀ DOANH NGHIỆP NHỎ

AiShield- Một dịch vụ mới cho Multy X và Multy Plus với ứng dụng trực quan để bảo vệ mạng và các thiết bị được kết nối

Ngày 10 tháng 9 năm 2019— Zyxel tuyên bố phát hành AiShield, một dịch vụ hỗ trợ an ninh mạng mạnh mẽ cho Multy X và Multy Plus được thiết kế để bảo vệ gia đình, SOHO và các mạng doanh nghiệp nhỏ khỏi các cuộc tấn công mạng.

Các mối đe dọa như ransomware và phần mềm độc hại đã trở nên phổ biến và dễ triển khai đến nỗi mọi doanh nghiệp đều có nguy cơ. Khả năng bị tấn công còn tăng thêm do việc sử dụng ngày càng nhiều các sản phẩm thông minh đòi hỏi kết nối Internet liên tục. Do đó, điều quan trọng đối với các gia đình và doanh nghiệp là luôn cảnh giác với tình hình này.

AiShield sử dụng cơ sở dữ liệu bảo mật đám mây do AI của Zyxel điều khiển để bảo vệ chống lại tất cả các mối đe dọa mạng, bao gồm vi-rút, phần mềm độc hại, ransomware và các cuộc tấn công lừa đảo. Vì dịch vụ bảo mật thuận tiện bao phủ các thiết bị được kết nối, ngay cả công nghệ IoT như TV thông minh và bộ điều khiển giọng nói, người dùng có thể yên tâm rằng mọi điểm trong gia đình hoặc doanh nghiệp của họ sẽ có khả năng cản trở các cuộc tấn công mạng.

Cloud intelligence ngăn chặn các mối đe dọa

 AiShield có thể bảo mật các thiết bị mạng với khả năng bảo vệ đa lớp: chống vi-rút, chống lừa đảo, chống botnet, chặn phần mềm độc hại/ransomware, bảo mật IoT cho thiết bị thông minh và bảo mật web trực tuyến. Các công cụ của AiShield luôn được cập nhật với quyền truy cập thời gian thực bởi cơ sở dữ liệu bảo mật và đám mây tự cập nhật của Zyxel.

Công cụ quản lý mạng đơn giản và tiện lợi

Ứng dụng di động AiShield đóng vai trò là trung tâm chỉ huy và lên lịch. Có giao diện giúp dễ dàng giám sát và quản lý toàn bộ mạng và các thiết bị được kết nối. Người dùng sẽ có thể quản lý kiểm soát truy cập mạng, hạn chế việc duyệt web cho từng hồ sơ người dùng và có thể kiểm tra lịch sử 30 ngày về các mối đe dọa và cảnh báo thông qua ứng dụng AiShield. Để phân tích chi tiết, một click đơn giản tạo ra một báo cáo các mối đe dọa bằng hình ảnh dễ hiểu, tóm tắt dữ liệu về bảo mật mạng của bạn.

Với sự phát triển của các thiết bị thông minh, cơ hội mất dữ liệu, đánh cắp danh tính hoặc tệ hơn đã chuyển từ xác suất thấp sang cao. Zyxel đã tạo ra AiShield để cung cấp cho mọi người một cách dễ dàng để lấy lại quyền kiểm soát mạng, thiết bị và hệ thống của họ.

AiShield là dịch vụ bảo mật mạng toàn diện và hiệu quả nhất trên thị trường. Nó hiện có sẵn cho Zyxel Multy Plus và Multy X Mesh WiFi Systems. Đăng ký thiết bị và AiShield có thể được kích hoạt hoặc gia hạn trực tiếp trong ứng dụng di động AiShield  (Android/iOS). Dịch vụ AiShield miễn phí 1 năm được cung cấp cho bất kỳ giao dịch mua Hệ thống WiFi Multy Plus mới để bảo vệ SOHO và các mạng văn phòng nhỏ. Bản dùng thử miễn phí 30 ngày cũng được cung cấp cho bất kỳ người dùng Multy X mới.

Về Zyxel
Luôn tập trung vào đổi mới công nghệ và dịch vụ lấy khách hàng làm trọng tâm, Zyxel đã kết nối mọi người đến với Internet trong gần 30 năm qua. Khả năng thích ứng và đổi mới của Zyxel với công nghệ mạng đặt lên hàng đầu trong nỗ lực tạo kết nối cho các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông với doanh nghiệp và người dùng gia đình.

Zyxel là một doanh nghiệp toàn cầu với:

–    1.500 cộng tác viên trên toàn thế giới
–    100 triệu thiết bị kết nối toàn cầu
–    700.000 doanh nghiệp sử dụng giải pháp Zyxel
–    150 quốc gia trên toàn cầu

Hiện tại, Tech Horizon là nhà phân phối chính thức của Zyxel tại thị trường Việt Nam.

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.