ZYXEL – Dòng sản phẩm dành cho Camera IP

GS1350 Smart Managed PoE Switch  & GS1300 Unmanaged PoE Switch

Cung cấp một lượng lớn PoE

Những dòng sản phẩm này đi kèm với dung lượng PoE lớn có khả năng cung cấp năng lượng cho nhiều camera IP. Dấu hiệu PoE sử dụng phía trước bảng điều khiển cho phép kiểm tra trạng thái PoE sử dụng theo thời gian thực.

  Phạm vi mở rộng

Thiết bị chuyển mạch Zyxel cho Camera IP có thể mở rộng phạm vi cung cấp PoE và truyền dữ liệu lên tới 250m để hỗ trợ những camera ở vị trí xa.

  Uplink Ports

Các thiết bị chuyển mạch dành cho Camera IP được trang bị thêm các cổng uplink để đáp ứng nhu cầu về kết nối mà không chiếm cổng của camera IP.

Đa dạng chọn lựa

Các thiết bị chuyển mạch Zyxel bao gồm 2 lựa chọn Sê-ri GS1300 không quản lý và Sê-ri GS1350 với khả năng quản lý. Cả hai loạt bao gồm các dòng 8/16/24 cổng giám sát phù hợp cho việc lắp đặt cameraquan sát ở mọi kích cỡ.

Các tính năng thiết kế chuyên biệt

  • Tự động khôi phục Camera

Tự động phát hiện và khôi phục các camera IP và thiết bị được cấp nguồn bị lỗi với các thông số chi tiết có thể tùy chỉnh phù hợp với mọi loại thiết bị và kịch bản.

  • PoE liên tục

Cung cấp năng lượng liên tục để giữ cho camera hoạt động, ngay cả khi bảo trì thiết bị cho các bản cập nhật phần mềm hoặc cấu hình, giảm đáng kể thời gian khởi động lại.

Zyxel Surveillance Switch

Thiết bị chuyển mạch PoE GS1350 và GS1300 bao gồm 4 model được quản lý và 3 model không quản lý với thiết kế phần cứng và phần mềm độc đáo chuyên dùng cho Camera IP.

Hiện tại TECH HORIZON là nhà phân phối chiến lược của của ZYXEL tại Việt Nam.

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.