Wi-Fi 6 TQ6602 — Giải pháp Không dây Hoàn hảo danh cho Doanh nghiệp

SAN JOSE, CA – March 30, 2021 – Allied Telesis, nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm phần cứng và phần mềm cho phép khách hàng xây dựng các giải pháp trao đổi dữ liệu an toàn, giàu tính năng và khả năng mở rộng, vừa ra mắt thiết bị truy cập không dây Wi-fi 6 TQ6602. Các giải pháp Wi-Fi 6 của Allied Telesis sẵn sàng hỗ trợ trải nghiệm khả năng di động ngày nay, cung cấp tốc độ nhanh hơn cho các ứng dụng và nhiều dung lượng hơn cho các thiết bị di động và IoT.

Wi-Fi 6 cung cấp các tính năng mới như OFDMA và MU-MIMO giúp tăng tính thông minh của AP trong việc quản lý nhiều kết nối thiết bị cuối cùng một lúc, mang lại hiệu suất tổng thể, kết nối và xuyên suốt tốt hơn. Với số lượng khách hàng ngày càng tăng và được tối ưu hóa cho các ứng dụng băng thông cao và thời gian thực như phát video trực tuyến, TQ6602 lý tưởng cho các môi trường giáo dục, chăm sóc sức khỏe, sản xuất và các trung tâm thương mại bận rộn.

Công nghệ không dây Channel Blanket là giải pháp từng đoạt giải thưởng để chuyển vùng di động liền mạch trong môi trường vật lý. TQ6602 sẽ hỗ trợ Channel Blanket trong tương lai, để kết hợp với các điểm truy cập “kết hợp” khác trong phạm vi của Allied Telesis mang lại lợi ích về khả năng tương thích với các thiết bị cuối không dây đời cũ và hỗ trợ mật độ AP cao mà không bị nhiễu.

Allied Telesis đã kết hợp sức mạnh của Wi-Fi 6 với nền tảng quản lý không dây Autonomous Wave Control (AWC). AWC cho phép mạng không dây tự điều chỉnh tự động cấu hình lại để có hiệu suất tốt nhất có thể. Với công nghệ Channel Blanket (AWC-CB) của Allied Telesis, một vùng kết nối không dây dung lượng cao có thể kết nối tất cả các thiết bị trong tòa nhà mà không phải lo lắng về vấn đề nhiễu sóng hoặc hạn chế về công suất. Đó thực sự là “chuyển vùng liền mạch.

Cùng với Allied Telesis các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn đều có thể trải nghiệm thiết bị Wi-Fi 6 TQ6602 mới và các khả năng cải tiến của AWC cho phép giải pháp không dây vượt trội cho mạng doanh nghiệp ở mọi nơi.

Liên hệ với Tech Horizon để tìm hiểu thêm về giải pháp và thiết bị Allied Telesis chính hãng ngay hôm nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CP TMDV CÔNG NGHỆ CHÂN TRỜI (TECH HORIZON CORP) 

Trụ sở: Số 22, đường số 9, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
VP Hà Nội:Tầng 4, Sport Hotel, Làng Sinh viên Hacinco , Thanh Xuân., Hà Nội 
 Website: https://techhorizonvn.com
 Email: info@techhorizonvn.com
 Điện Thoại: 028 5431 6047 hoặc 024 6286 2118
 Fanpage: Tech Horizon Việt Nam

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.