Tuyển đại lý camera Hanwha Techwin chính hãng

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Chân Trời – Tech Horizon tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm camera Hanwha Techwin – L series tại Việt Nam. Chúng tôi đang liên tục tìm kiếm đại lý trên toàn quốc. Khi trở thành đại lý của Tech Horizon, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chính sách về giá cũng như hỗ trợ tốt nhất.

Bắt đầu tham gia thị trường thiết bị an ninh giám sát tại Việt Nam từ năm 1991, sản phẩm camera Hanwha Techwin sở hữu đầy đủ những công nghệ tiên tiến nhất.

Từ tháng 5/2018, dòng sản phẩm L Series (WiseNet Lite) thương hiệu Wisenet được sản xuất hoàn toàn 100% tại Việt Nam và đã được thị trường chấp nhận và phản hồi tích cực vì các giá trị mang lại cho người dùng như công nghệ cao cấp, mẫu mã thiết kế đẹp mắt, chất lượng hình ảnh đẹp, khả năng chống ngược sáng lên đến 120dB, đồng thời hỗ trợ chuẩn H265, tiết kiệm không gian lưu trữ lên đến 90%.

Với nhu cầu muốn mở rộng và phát triển hệ thống kinh doanh camera Hanwha Techwin trên toàn quốc, Tech Horizon cần tuyển đại lý camera chính hãng trên địa bàn khắp cả nước. Mọi khách hàng khi trở thành đối tác của Nguyễn Hoàng đều nhận được chiết khấu tốt cùng chính sách bán hàng chuyên nghiệp.

CHÍNH SÁCH VÀ QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAMERA HANWHA TECHWIN

Quý khách hàng có nhu cầu ứng tuyển đại lý camera HANWHA TECHWIN vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CHÂN TRỜI
  • Địa chỉ: 22 đường số 9, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh
  • Hotline: 0932 741 502
  • Website: techhorizonvn.com

ĐĂNG KÝ NGAY

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.