Techhorizon trở thành Nhà Phân Phối Chính Thức Bitdefender

Techhorizon mới đây đã trở thành Nhà Phân Phối Chính Thức Của Bitdefender tại Việt Nam.

Ngay từ khi thành lập vào năm 2001, Bitdefender đã liên tục tự nâng cao các tiêu chuẩn mới trong phòng chống tấn công chủ động và virus. Trong rất nhiều trường hợp, Bitdefender được đánh giá là nhà cung cấp luôn đi đầu trong các kỹ thuật phát hiện an ninh mạng cho mục tiêu ngăn chặn sự lây lan của các mối đe dọa nguy hiểm.

Nhờ các sản phẩm dẫn đầu về công nghệ hiện đại, công ty đã nhanh chóng phát triển và trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất toàn cầu về các công nghệ an ninh. Bitdefender đã bước vào thị trường quốc tế với nhiều văn phòng được mở tại Anh, Mỹ, Đức, Pháp và Tây Ban Nha, thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với trên 100 quốc gia trên toàn cầu.

Các công nghệ độc quyền của Bitdefender, dựa trên các ý tưởng sáng tạo và đáp ứng các xu thế trong lĩnh vực an ninh thông tin, các phiên bản phần mềm của BitDefender liên tục được quốc tế công nhận là phần mềm bảo mật mạng tốt nhất. Các tổ chức kiểm thử độc lập đã trao nhiều giải thưởng cho chúng tôi thông qua các kết quả kiểm tra, chứng nhận như các tổ chức sau: AV-Test.org, Virus Bulletin, ICSA Lab, Checkmark, PC World Top 100.

Bitdefender

Ngoài các phiên bản dành cho người dùng cá nhân, BitDefender rất thành công với phiên bản Gravity Zone dành cho doanh nghiệp với đầy đủ các phiên bản đáp ứng cho các nhu cầu:

  • Bitdefender GravityZone Business Security: dành cho doanh nghiệp quy mô nhỏ, cần các giải pháp Security với các cấp độ cơ bản nhất nhưng vẫn đảm bảo hệ thống hoạt động một cách an toàn.
  • Bitdefender GravityZone Advanced Business Security: dành cho các doanh nghiệp tầm trung, cần bảo mật cho hệ thống ở mức độ toàn diện
  • Bitdefender GravityZone Elite Security: dành cho doanh nghiệp quy mô vừa hoặc lớn, với các yêu cầu chuyên sâu về bảo mật, hỗ trợ khả năng phòng chống các dạng tấn công có chủ đích.
  • Bitdefender GravityZone Ultra Security: khuyến cáo cho các doanh nghiệp lớn, với khả năng bảo mật toàn diện, cho phép tích hợp các tính năng Next Gen Endpoint.
  • Bitdefender GravityZone Enterprise Security: phục vụ tốt cho nhất cho các doanh nghiệp lớn, bảo vệ tối ưu cho các hệ thống Data Center và Ảo hóa.

Hiện tại và trong tương lai, Bitdefender đang phấn đấu không ngừng để phát triển công nghệ, phát triển phần mềm chống virus tốt hơn nữa để đáp ứng khả năng chống các loại virus ngày càng tinh vi nhưng vẫn đảm bảo dễ sử dụng và hiệu năng linh hoạt.

Ở Việt Nam, Bitdefender mới công bố nhà phân phối chính thức là CÔNG TY CP TMDV CÔNG NGHỆ CHÂN TRỜI (Techhorizon Vietnam).

Tech Horizon cùng các công ty tích hợp hệ thống đã xây dựng các giải pháp chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin cho các nhà cung cấp dịch vụ (ISP), các cơ quan tổ chức chính phủ, các tổ chức ngân hàng tài chính, các doanh nghiệp, các trường đào tạo, tổ chức phi chính phủ…. Các giải pháp tiêu biểu đã triển như: Hệ thống bảo mật (Firewall, IDP/IDS, ATP, SEG, WAF; các hệ thống NAC, SIEM, Endpoint Security, Cloud Security…), hệ thống lưu trữ NAS, các hệ thống Network Access, Network Core, ADN … Hiện nay, Tech Horizon là nhà phân phối chính thức của các hãng FORTINET, ARRAY NETWORKS, ZyXEL, QNAP, ENGENIUS, FUJITSU, ALLIED TELESIS, BROTHER…. tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân lực hùng hậu, nhiều kinh nghiệm trong ngành và định hướng đến các doanh nghiệp, tổ chức với mọi quy mô, mọi loại hình, Tech Horizon đảm bảo các chính sách bán hàng và bảo hành nhanh, tư vấn giải pháp thiết bị lưu trữ và CNTT mang lại hiệu quả cao nhất so với chi phí đầu tư phù hợp.

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.