Tech Horizon trở thành nhà phân phối chính thức của Bitdefender tại Việt Nam

Ngày 20/08/2019,Tại Nikko SaiGon Hotel, Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ công nghệ Chân Trời (Tech Horizon Corporation) đã tổ chức chương trình công bố trở thành nhà phân phối chính thức các ứng dụng bảo mật của Bitdefender tại thị trường Việt Nam sau hơn  15 năm cung cấp những ứng dụng này đến doanh nghiệp, người dùng.

Công ty cổ phần TM DV Công nghệ Chân Trời (Tech Horizon Corporation) được thành lập năm 2005 với sự tham gia của các sáng lập viên trẻ tuổi, đam mê, nhiệt huyết và có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ thông tin do đó Ông Michal Dominik – Giám Đốc Khu Vực Đông Dương của Bitdefender tin chắc rằng, Tech Horizon sẽ là đối tác chiến lược quan trọng của Bitdefender trong thời gian sắp tới.

Ông Trần Quốc Trung, Giám đốc điều hành Tech Horizon cho biết thêm, trong vai trò là nhà phân phối chính thức, Tech Horizon sẽ phân phối tất cả sản phẩm của Bitdefender và các gói dịch vụ đi kèm, cũng như các chính sách về tư vấn, hỗ trợ, hậu mãi chính hãng dành cho khách hàng.

Được thành lập vào năm 2001, Bitdefender đã liên tục nâng cao các tiêu chuẩn mới trong phòng chống tấn công chủ động và chống virus. Trong nhiều trường hợp, Bitdefender luôn đi đầu trong các kỹ thuật phát hiện an ninh mạng để ngăn chặn sự lây lan của các mối đe dọa nguy hiểm.

Nhờ các sản phẩm dẫn đầu về công nghệ hiện đại, công ty đã nhanh chóng phát triển và trở thành công ty dẫn đầu trên toàn thế giới về các công nghệ an ninh. Bitdefender đã bước vào thị trường quốc tế với nhiều văn phòng được mở tại Anh, Mỹ, Đức, Pháp và Tây Ban Nha, thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với trên 100 quốc gia trên toàn cầu.

Các công nghệ độc quyền của Bitdefender, dựa trên các ý tưởng sáng tạo và các xu hướng hàng đầu trong lĩnh vực an ninh thông tin, phần mềm của Bitdefender liên tục được quốc tế công nhận là phần mềm bảo mật mạng tốt nhất. Các tổ chức kiểm thử độc lập đã trao nhiều giải thưởng cho Bitdefender thông qua các kết quả kiểm tra, chứng nhận như các tổ chức sau: AV-Test.org, Virus Bulletin, ICSA Lab, Checkmark, PC World Top 100.

Do đó việc hợp tác giữa Tech Horizon và Bitdefender hy vọng sẽ mang đến nhiều giá trị nâng cao hơn cho cộng đồng công nghệ thông tin nói chung và lĩnh vực an toàn thông tin nói riêng.

 

 

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.