Secure SD-Branch

Theo kết quả nghiên cứu từ IDC, SD-WAN là phân khúc phát triển mạnh nhất trong thị trường networking và dự tốc độ tăng trưởng gộp hàng năm là 30.8% từ năm 2018 đến 2023 ước tính đạt con số tới là 5.25 tỷ đô, trong đó thị trường mạng có dây và không dây chiếm tỉ trọng lớn nhất trong lĩnh vực nhưng không có số liệu thống kê cụ thể nào liên quan tới mạng mạng branch trong khi SD-Branch là một thành phần mở rộng quan trọng không thể thiếu trong các kiến trúc SD-WAN.

SD-Branch có thể được đĩnh nghĩa là một platform cứng (single hardware platform) hỗ trợ các tính năng SD-WAN, LAN/Wifi, Routing, tích hợp bảo mật và hỗ trợ quản lý tập trung.

Với SD-Branch, doanh nghiệp được mang lại nhiều lợi ích to lớn thông qua ứng dụng SD-WAN có khả năng tích hợp điều khiển LAN, điều này cho phép:

  • Giảm thiểu chi phí: với SD-Branch, doanh nghiệp không cần đầu tư quá nhiều các giải pháp liên quan tới hạ tầng, bảo mật rời rạc mà thông qua một giải pháp duy nhất, các thiết bị sẽ tự động tìm kiếm, phát hiện và phối hợp lẫn nhau. Điều này làm giảm thiểu chi phí dành cho công nghệ, bản quyền liên quan, con người…
  • Đơn giản hóa việc quản trị mạng và bảo mật: cung cấp khả năng tích hợp giữa bảo mật, mạng có dây và không dây trên một nền tảng quản trị duy nhất góp phần giảm bớt các giao diện quản lý, giảm thiểu thời gian debug, troubleshoot, tìm kiếm khi hệ thống xảy ra sự cố.
  • Hội tụ giữa bảo mật với network: nhờ khả năng liên kết giữa các giải pháp độc lập thành một thể thống nhất thông qua một giao diện điều khiển, SD-Branch cung cấp khả năng hội tụ giữa LAN, WAN, SD-WAN và mạng Access giúp nâng cao khả năng bảo mật, hệ thống có thể tự động phản ứng trước những bất thường hoặc nguy cơ phát sinh trong bất kỳ node hoặc phân đoạn mạng.

Fortinet SD-Branch là một giải pháp bảo mật tích hợp được phát triển dựa trên lõi là hệ điều hành FortiOS kết hợp các giải pháp bảo mậng mạng Access bao gồm FortiSwitch và FortiAP, cung cấp khả năng tự động liên kết các thiết bị độc lập thông qua FortiLink và thành phần điều khiển là FortiGate.

Với giải pháp Fortinet SD-Branch, doanh nghiệp có thể thiết kế xây dựng mô hình mạng kết hợp bảo mật một cách đơn giản nhất, tất cả các thành phần mạng Access được quản lý tập trung tại FortiGate mà không cần đầu tư thêm bất kỳ một license mở rộng quản lý nào.

Fortinet SD-Branch được hỗ trợ trên hơn 17 model FortiGate tích hợp sẵn tính năng Next Generation Firewall hỗ trợ các tính năng bảo mật nâng cao như SSL Inspection, Antivirus, Web Filter, IPS… kết hợp WLAN/Switch Controller, trên hơn 20 model Access Point cả Indor/Outdor/Wall Jack hỗ trợ 802.11ac và Wifi 6, ngoài ra bộ giải pháp này còn hỗ trợ trên 40 model Secure Switch bao gồm cả L2/L3 cho các dòng Edge, Data Center và các sản phẩm switch công nghiệp. Từ tưởng lửa FortiGate thông qua Security Fabric, thiết bị tự thiết lập mô các mô hình kết nối vật lý hoặc logic hỗ trợ giám sát thông tin, trạng thái kết nối, security risk … và quản lý đến từng cổng vật lý của switch, thiết bị đầu cuối thông, tự động nhận dạng endpoint thông qua NAC profiles, đồng thời hỗ trợ cách ly endpoint nếu thiết bị này vi phạm các chính sách bảo mật.

Hiện tại Tech Horizon là nhà phân phối chính thức của FORTINET tại thị trường Việt Nam.
Quý đơn vị có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt các thiết bị bảo mật với chi phí đầu tư cạnh tranh, giải pháp đa dạng, hỗ trợ kỹ thuật tận tình.

————————————————————————-

CÔNG TY CP TMDV CÔNG NGHỆ CHÂN TRỜI (TECH HORIZON CORP) 

Trụ sở: Số 22, đường số 9, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
VP Hà Nội:Tầng 4, Sport Hotel, Làng Sinh viên Hacinco, Thanh Xuân, Hà Nội 
Website: https://techhorizonvn.com
Email: info@techhorizonvn.com
Điện thoại: 028 5431 6047 hoặc 024 6286 2118
Fanpage: Tech Horizon Việt Nam

 Phú Cao/ Tech Horizon

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.