SAFETICA – GIẢI PHÁP NGĂN NGỪA THẤT THOÁT DỮ LIỆU

Bảo vệ dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp và xử lý khi xảy ra sự cố thất thoát dữ liệu!

Mọi công ty hoạt động đều có dữ liệu vậy nếu dữ liệu của doanh nghiệp bị rò rỉ, doanh nghiệp đó gần như không thể tránh khỏi tổn thất về tài chính, ảnh hưởng đến danh tiếng và giảm sự cạnh tranh của chính doanh nghiệp đó.

Vậy dữ liệu quan trọng nhất trong doanh nghiệp là gì?

 • Dữ liệu nhận dạng cá nhân
 • Dữ liệu bán hàng, hợp đồng
 • Cơ sở dữ liệu khách hàng
 • Kế hoạch, chiến lược kinh doanh
 • Quy trình quản lý doanh nghiệp…

Có rất nhiều nguyên nhân làm rò rỉ dữ liệu của doanh nghiệp như sau

Bạn có bao giờ gửi email nhầm địa chỉ? Hay bị mất ổ USB? Rò rỉ dữ liệu có thể là ngẫu nhiên, nhưng đôi khi, thậm chí thường xuyên, dữ liệu bị rò rỉ có mục đích.

Giải pháp ngăn ngừa thất thoát dữ liệu Safetica (DLP) giúp doanh nghiệp
 1. Phát hiện các mối đe dọa về bảo mật dữ liệu trong doanh nghiệp
 2. Thiết lập chính sách bảo mật rõ ràng và đào tạo người dùng
 3. Ngăn chặn dữ liệu nhạy cảm rời khỏi doanh nghiệp
Kiến trúc của Safetica

PC, máy tính xách tay, điện thoại và máy tính bảng với Safetica Client :Hoạt động được ghi lại và các chính sách được thi hành thông qua ứng dụng (tùy chọn ẩn khỏi người dùng).

Máy chủ và cơ sở dữ liệu: Dữ liệu được tự động chuyển từ máy trạm đến máy chủ khi kết nối với mạng.

Bảng điều khiển của người quản lý với các thiết lập cài đặt và thông tin về dữ liệu: Đây là nơi tất cả các cài đặt có thể được điều chỉnh. Tại đây bạn cũng có thể có được một hình ảnh của tất cả các dữ liệu được thu thập.

Tổng quan về tính năng
 • Bảo vệ dữ liệu: Ngăn chặn rò rỉ tập tin nhạy cảm Phát hiện dữ liệu nhạy cảm dựa trên nội dung hoặc metadata Quản lý truy cập ứng dụng và trang web Kiểm soát đính kèm email nhạy cảm Hạn chế sao chép và dán, in, chụp màn hình Mã hóa toàn bộ đĩa Chế độ im lặng, thông báo và hạn chế
 • Kiểm toán an ninh : Kiểm toán tuân thủ quy định Thông báo theo thời gian thực về sự cố bảo mật Hoạt động với Office 365 Theo dõi các tập tin nhạy cảm Tóm tắt hoạt động của ứng dụng và trang web Theo dõi mạng, e-mail và in ấn Tổng quan về hành vi người dùng
 • Bảo mật thiết bị di động: Tổng quan về quản lý và bảo mật của thiết bị di động Định vị thiết bị từ xa, khóa và xóa dữ liệu Thiết lập từ xa các tài khoản công ty iOS và Android
 • Quản lý thiết bị : Kiểm soát hoàn toàn tất cả các thiết bị được kết nối Mã hóa thiết bị Hạn chế các thiết bị trái phép Quản lý tất cả các thiết bị từ một nơi duy nhất
 • Nền tảng Safetica : Cảnh báo tức thì được gửi qua email Triển khai chỉ trong vài giờ Bảng điều khiển quản trị web được thiết kế đẹp, dễ sử dụng Tích hợp với ActiveDirectory và SIEM Cài đặt bảo mật cho công ty / bộ phận / nhân viên Xuất báo cáo sang PDF và XLS
 • Safetica – Ngăn ngừa thất thoát dữ liệu Bảo vệ tài liệu của doanh nghiệp, đào tạo người dùng của doanh nghiệp, tuân thủ các quy định Safetica là một phần mềm DLP (Ngăn ngừa thất thoát dữ liệu) thế hệ mới cho phép doanh nghiệp dễ dàng xác định các mối đe dọa đối với dữ liệu nhạy cảm của mình. Nhanh chóng để triển khai và ngay lập tức ngăn chặn các tệp quan trọng rời khỏi doanh nghiệp
Safetica DLP có thể giúp doanh nghiệp như thế nào?

Bảo vệ dữ liệu ngay lập tức chỉ với 3 lần kích chuột : Bảo vệ các tập tin quan trọng của công ty mà không giới hạn hoạt động của công ty. Người quản trị có thể ngay lập tức tìm ra nơi xảy ra rò rỉ dữ liệu và rủi ro lớn nhất đối với công ty là gì. Triển khai Safetica DLP cung cấp cho người quản trị cái nhìn tổng quan ngay lập tức về tất cả các mối đe dọa đối với dữ liệu nhạy cảm của doanh nghiệp. Thiết lập các quy tắc bảo mật cơ bản chỉ trong vài phút.

Tuân thủ quy định : Đánh dấu các dữ liệu nhạy cảm và có thể rò rỉ ra khỏi doanh nghiệp và ngăn chặn các rò rỉ đó.Với Safetica DLP bạn có thể dễ dàng đáp ứng hầu hết các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế và quốc gia. Với các tính năng nâng cao, bạn có sẽ chứng nhận GDPR, PCI-DSS, HIPAA hoặc ISO / IEC 27001.

Bảo mật đơn giản trên các thiết bị: Xem các hoạt động trên máy tính, máy tính xách tay và điện thoại di động của bạn trong một màn hình duy nhất. Safetica đơn giản để tìm hiểu và dễ dàng quản trị cho doanh nghiệp thấy mức độ an toàn dữ liệu.

Safetica DLP cung cấp những gì?
 1. Giám sát dữ liệu
 2. Đánh dấu dữ liệu công ty đang có
 3. Ngăn chặn thất thoát dữ liệu qua các phương tiện thông dụng
 4. Thiết lập quy trình làm việc cho dữ liệu đã được phân loại
 5. Chế độ DLP linh hoạt
 6. Kiểm toán và quản lý hoạt động của người dùng
 7. Quản lý thiết bị, lưu trữ đám mây và in ấn
 8. Mã hóa ổ đĩa
 9. Hỗ trợ thiết bị di động
 10. Cảnh báo và báo cáo
Safetica mang đến những gì cho quản trị viên CNTT?
 • Triển khai nhanh và dễ dàng : Safetica có thể được triển khai nhanh và không ảnh hưởng đến hoạt động của công ty. Điều này rất quan trọng đối với các công ty thuộc mọi quy mô. Người quản trị sẽ thấy kết quả ngay sau khi triển khai và các thông báo sự cố nghiêm trọng nhất có thể được tự động gửi đến email của bạn.
 • Khám phá dữ liệu nhạy cảm :Người quản trị không cần phải biết dữ liệu nào là tài liệu quan trọng. Safetica giúp bạn xác định các vấn đề bảo mật tiềm ẩn bằng cách định vị các tệp tin và email có nội dung quan trọng để bạn có thể dễ dàng hạn chế dữ liệu rời khỏi công ty của mình. Chuẩn bị cho GDPR, HIPAA hoặc PCI DSS dễ dàng hơn.
 • Hỗ trợ mã hóa ổ đĩa : Cải thiện bảo mật các tập tin nhạy cảm bằng cách sử dụng mã hóa ổ đĩa cứng. Nếu máy tính xách tay hoặc đĩa flash USB của bạn bị mất, không ai có thể truy cập nội dung nhạy cảm của bạn nhờ mã hóa BitLocker.
 • Safetica Mobile: Cung cấp cho người quản trị một cách để bảo vệ các thiết bị di động của bạn. Điện thoại di động có thể được định vị dễ dàng vì vậy doanh nghiệp không cần phải lo lắng về việc thất lạc. Điện thoại hoặc máy tính bảng bị đánh cắp hay thất lạc có thể bị chặn và xóa từ xa, do đó làm cho chúng trở nên vô dụng đối với kẻ trộm. Người quản trị sẽ dễ dàng quản lý cả máy tính và điện thoại di động của doanh nghiệp ngay tại công ty.

Hiện tại TECH HORIZON là nhà phân phối chiến lược của của Bitdefender cùng rất nhiều hãng công nghệ hàng đầu thế giới như Fortinet, Qnap, Zyxel, Allied Telesis, Bitdefender…Chúng tôi cung cấp cho đối tác và khách hàng các giải pháp và sản phẩm chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết bị an ninh và phần mềm (Firewall, IDP / IDS, Anti-Virus, Anti-Spam, Web filtering), cân bằng tải ứng dụng, WAN Optimization, SSL VPN Gateway, Quản lý bảo mật hệ thống (SIEM), UPS…

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.