QNAP ra mắt sản phẩm NAS TS-451DeU

"TS-451DeU"

QNAP® Systems, Inc., hãng cung cấp giải pháp điện toán và lưu trữ hàng đầu giới thiệu máy phát điện 4 lõi tốc độ ngắn 2.0 GHz lõi kép – TS-451DeU. Với khung máy nhỏ gọn 12U độ sâu 12 inch cho phép lắp đặt dễ dàng trong các tủ nhỏ hoặc những vị trí có nhiều dây cáp. TS-451DeU cung cấp cổng 2,5GbE kép, hai khe cắm SSD M.2 2280 SATA 6 Gb/s, khả năng lưu trữ được mở rộng, các tính năng media rất được mong đợi. TS-451DeU là một thiết bị NAS rackmount mang lại hiệu quả với chi phí tối ưu.

Jason Hsu- Giám đốc sản phẩm của QNAP cho biết: “TS-451DeU là một giải pháp NAS 2.5GbE hiện đại dành cho các doanh nghiệp, để giải quyết các công việc hàng ngày như sao lưu / khôi phục tập tin và tăng cường hợp tác nhóm với năng suất cao hơn. Phù hợp với giải pháp media, TS-451DeU cũng là một máy chủ đa phương tiện lý tưởng với sự hỗ trợ video streaming và video transcoding”

TS-451DeU 4-bay được trang bị bộ xử lý Intel® Celeron® J4025 lõi kép 2.0 GHz (tăng tốc lên đến 2.9 GHz), có bộ nhớ DDR4 2 GB như tiêu chuẩn (có thể mở rộng lên 8 GB) và hỗ trợ mã hóa AES-NI và ổ đĩa SATA 6 Gb/s. Hai cổng RJ45 2.5GbE được tích hợp cho phép triển khai mạng hiệu suất cao và cung cấp tốc độ lên tới 5 Gbps theo cấu hình Port Trunking. Người dùng cũng có thể tận dụng toàn bộ các giải pháp mạng (được bán riêng) của QNAP để xây dựng cơ sở hạ tầng CNTT, tương lai cho các ứng dụng ngốn băng thông – ví dụ: thẻ mở rộng PCIe 10GbE / 5GbE để nâng cấp máy tính của họ và 10GbE Multi- Gig chuyển đổi để kết nối nhiều máy trạm và thiết bị. TS-451DeU có hai khe SSD M.2 cho cấu hình bộ đệm tùy chọn để tăng hiệu suất ứng dụng và hỗ trợ tự động điều chỉnh Qtier để tối đa hóa hiệu quả lưu trữ.

TS-451DeU đáp ứng nhu cầu về lưu trữ về bảo mật, sao lưu, chia sẻ tệp và quản lý trung tâm. Qsync hợp lý hóa đồng bộ hóa tập tin nhóm để tăng năng suất. Snapshot dựa trên khối đảm bảo bảo vệ dữ liệu và khôi phục tức thì và hoạt động hiệu quả chống lại các mối đe dọa vi rút dựa trên mã hóa.  HBS (Hybrid Backup Sync) với kết nối 2.5GbE tạo điều kiện cho các tác vụ sao lưu cục bộ / từ xa / đám mây và tiết kiệm thời gian và lưu trữ với sự trợ giúp của công nghệ QuDedup giúp sao chép các tệp sao lưu tại nguồn.

Các tính năng giúp TS-451DeU thông minh, dễ sử dụng có sẵn App Cente tích hợp bao gồm các ứng dụng phong phú để tăng tiềm năng ứng dụng NAS, như lưu trữ nhiều máy ảo hơn, sử dụng cổng lưu trữ đám mây, sử dụng máy chủ phương tiện Plex®, tạo một trung tâm đa phương tiện đa vùng, triển khai hệ thống giám sát video chuyên nghiệp và hơn thế nữa.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

QNAP Systems, Inc., có trụ sở tại Đài Bắc, Đài Loan, cung cấp nhiều giải pháp giám sát video và lưu trữ NAS tiên tiến dựa trên các nguyên tắc khả năng sử dụng, bảo mật cao và khả năng mở rộng linh hoạt. QNAP cung cấp các sản phẩm NAS chất lượng cho người dùng gia đình và doanh nghiệp, cung cấp các giải pháp lưu trữ sao lưu / chụp nhanh, ảo hóa, làm việc theo nhóm, đa phương tiện… Hiện tại Tech Horizon là nhà phân phối của Qnap tại thị trường Việt Nam

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.