Mang sức mạnh công nghệ AI cho dòng camera phổ biến nhất của Hanwha

Hanwha Techwin, nhà cung cấp các giải pháp an ninh toàn cầu, đã tung ra dòng camera an ninh tiên tiến nhất cho đến nay với tên gọi ‘Wisenet AI’, được trang bị trên dòng Wisenet P mới ra mắt và dòng Wisenet X mới. Camera an ninh mới cung cấp những nâng cấp đáng kể, tiên tiến so với camera không sử dụng AI là dòng Wisenet X, được ra mắt vào cuối năm 2020.

Với trí thông minh nhân tạo (AI) của Hanwha và công nghệ deep learning, các dòng camera mới cung cấp khả năng phân tích, giảm cảnh báo sai khi phát hiện đối tượng dựa trên công nghệ AI tiên tiến, chất lượng hình ảnh được nâng cao bởi AI.

Những tiến bộ về công nghệ đang làm mối đe dọa bề mặt ngày càng nhiều nhưng đồng thời cung cấp các công cụ tinh vi hơn để phát hiện chúng – nhờ đó AI có thể làm điều đó với độ chính xác và ngữ cảnh cao hơn, đặc biệt là khi áp dụng chúng trong các camera an ninh trong các ngành công nghiệp khác nhau. Các camera Wisenet AI Series mới là minh chứng cho việc Hanwha tiếp tục phát huy sức mạnh kỹ thuật của mình trong công nghệ AI giúp cải thiện hiệu quả và chất lượng sản phẩm của mình để cung cấp cho khách hàng các giải pháp giám sát tốt nhất hiện nay. 

Phát hiện đối tượng thông qua AI

Các camera dòng Wisenet AI mới bao gồm camera P-AI từ dòng Wisenet P, phát hiện và phân loại người, phương tiện, khuôn mặt, biển số xe, v.v. trong thời gian thực ở độ phân giải 4K để nâng cao đáng kể độ chính xác của video phân tích. Điều này đặc biệt giúp ích trong việc trích xuất bằng chứng cho một cuộc điều tra pháp y vì các nhà điều hành có thể tiến hành tìm kiếm chuyên sâu với tính năng ‘BestShot’, cho phép xác định tuổi, giới tính, có đeo kính hay không, khẩu trang, mũ, túi, màu quần áo của một người và hơn thế nữa . Wisenet AI cũng được giới thiệu trong dòng Wisenet X mới. Camera dòng X mới sử dụng AI để phát hiện và phân loại người, phương tiện, khuôn mặt, biển số xe theo thời gian thực. Với một loạt các độ phân giải từ 2MP đến 4K, các thuật toán deep learning của camera có thể xác định một cách đáng tin cậy nhiều đối tượng riêng biệt. Giảm báo động sai do cây cối bị gió thổi, bóng đổ hoặc động vật. Camera trở thành cặp mắt thứ hai đáng tin cậy cho các nhà điều hành, giúp họ biết nơi để tìm kiếm các sự kiện quan trọng trong thời gian thực.

Cải tiến hình ảnh dựa trên AI

AI đóng một vai trò quan trọng trong chất lượng hình ảnh. Công nghệ giảm nhiễu WiseNRII là một cải tiến mới sử dụng AI để xác định chuyển động của đối tượng và giảm mờ trong môi trường nhiễu, thiếu sáng. Công nghệ Màn trập ưu tiên dựa trên AI tự động điều chỉnh tốc độ cửa trập dựa trên các đối tượng được phân loại trong chuyển động và điều kiện ánh sáng trong khung hình để giảm nhòe chuyển động và mang lại hình ảnh rõ nét nhất. 

Tối ưu hóa băng thông dựa trên AI với công nghệ WiseStreamIII

Bằng cách sử dụng kết quả phát hiện đối tượng dựa trên AI, công nghệ WiseStream III điều chỉnh bộ mã hóa video để tập trung chất lượng video tối đa vào các đối tượng được phát hiện trong một cảnh trong khi mã hóa trên phần còn lại của khung hình. 

Extreme WDR và WiseIR

Wisenet X AI Extreme WDR sử dụng công nghệ phân tích hình ảnh để tối ưu hóa các khác biệt như tông màu và độ tương phản trong quá trình tổng hợp khung hình để giảm thiểu các hiện tượng chuyển động. Ngoài ra, công nghệ tăng cường độ tương phản , nhấn mạnh các vùng tần số cao, cải thiện độ chi tiết và độ sắc nét của hình ảnh. Công nghệ WiseIR điều chỉnh đầu ra của đèn LED hồng ngoại tùy theo độ phóng đại của camera. Trong trường nhìn rộng, nó giúp giảm thiểu các vùng tối ở bên ngoài hình ảnh bằng cách sử dụng đồng nhất các đèn LED hồng ngoại. Khi thu hẹp thấu kính (nhìn xa), các đèn LED hồng ngoại sẽ tập trung hơn để chiếu sáng các vật thể ở xa.   

Business Intelligence

Phân tích dựa trên AI không chỉ để bảo mật mà còn mang lại nhiều dữ liệu hữu ích cho các bộ phận hoạt động kinh doanh, tiếp thị và bán hàng. Với tính năng phát hiện đối tượng dựa trên AI, các doanh nghiệp có thể  biết được số người chính xác , dữ liệu quản lý hàng đợi và bản đồ nhiệt hiển thị các mẫu hành vi chi tiết.    

Next-level cybersecurity

Camera Wisenet X AI có tính năng bảo mật không gian mạng tốt nhất giúp xác thực quá trình khởi động, lưu trữ an toàn thông tin quan trọng và ngăn chặn nguy cơ tấn công bằng tính năng ngăn chặn truy cập trái phép. Dòng X Core được chứng nhận bởi UL Cybersecurity Assurance Program (UL CAP) để đảm bảo rằng chúng cung cấp cho khách hàng khả năng bảo mật không gian mạng end-to-end trong ngành.Đối với dòng X Plus, các camera được tích hợp chip TPM 2.0 sẽ tạo ra ‘số chuỗi số ngẫu nhiên’ khó dự đoán và cung cấp khả năng bảo mật nâng cao hơn so với phần mềm tạo ra các chuỗi số ngẫu nhiên tương tự, đồng thời tăng gấp đôi chuỗi số để cung cấp khả năng lưu trữ an toàn. Phần cứng TPM được sử dụng cho camera X-Plus được chứng nhận bởi United States Federal Information Process Standards (FIPS).   


☎ Liên hệ ngay với ???? ??????? để được tư vấn, cài đặt các sản phẩm, cũng như áp dụng những ưu đãi mới nhất từ Hanwha Techwin. ???? ??????? là nhà phân phối chính thức của Hanwha Techwin tại thị trường Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CP TMDV CÔNG NGHỆ CHÂN TRỜI (TECH HORIZON CORP) 

Trụ sở: Số 22, đường số 9, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
VP Hà Nội:Tầng 4, Sport Hotel, Làng Sinh viên Hacinco , Thanh Xuân., Hà Nội 
 Website: https://techhorizonvn.com
 Email: info@techhorizonvn.com
 Điện Thoại: 028 5431 6047 hoặc 024 6286 2118
 Fanpage: Tech Horizon Việt Nam

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.