L Series- dòng sản phẩm camera Hanwha Techwin cùng những tính năng ưu việt

Từ tháng 5/2018 – dòng Camera Hanwha Techwin WiseNet L Series chính thức ra mắt thị trường CCTV. Hãy cùng Tech Horizon tìm hiểu về những đặc tính ưu việt của Dòng Lite nhé.

Dải sản phẩm rộng và thiết kế hiện đại phù hợp với môi trường trong và ngoài trời

Các sản phẩm Camera dòng L mới ra mắt bao gồm những camera có giá thành phải chăng và đầy đủ những tính năng thiết yếu. Dải sản phẩm rộng bao gồm các camera ống kính có tiêu cự cố định, camera ống kính thay đổi được tiêu cự, camera hình trụ (bullet), camera vòm (dome) và camera vòm chống phá hoại (vandal dome). Sản phẩm có thiết kế hiện đại và có thể được sử dụng cả trong và ngoài trời.

Tính năng WDR(120dB)

Tính năng WDR được tích hợp trong camera dòng L đem lại hình ảnh tự nhiên rõ nét mà không bị mất hình ảnh ngay cả trong môi trường có độ tương phản cao, ví dụ khi nền sáng hơn đối tượng chính, khi hình ảnh bị che khuất bởi ánh sáng mạnh, khi có khoảng cách lớn về độ sáng của màn hình. Ngoài ra, nó có thể làm giảm đáng kể hiệu ứng làm mờ chuyển động, đây là điểm yếu thường thấy của WDR thông thường.

Cải thiện băng thông bằng WiseStream II

WiseStreamII là công nghệ nén hình ảnh tiên tiến dựa trên phân tích chuyển động để duy trì chất lượng hình ảnh trong khi vẫn giảm được kích thước dữ liệu.
WiseStream II làm giảm nhiễu và giảm thiểu sự suy giảm chất lượng hình ảnh, đây là những vấn đề phổ biến của các phương thức nén hình ảnh truyền thống và nhiễu hình ảnh trong cài đặt ánh sáng yếu

Đầu ghi hình chi phí hợp lý với các tính năng thiết yếu và khả năng tương thích cao

Các đầu ghi dòng L mới ra mắt cung cấp các tính năng thiết yếu với giá thành phải chăng, hỗ trợ tối đa 5MP với codec H.265, H.264, MJPEG. Dễ dàng lắp đặt và cung cấp cho người dùng sự tiện lợi trong thiết lập. Tính năng ghi luồng kép mới giúp giảm độ trễ của hình ảnh khi phát lại.

Ghi hình kép, giảm độ trễ khi phát lại

Độ trễ của hình ảnh gây ra sự khó chịu cho người dùng khi phát lại các hình ảnh đã ghi trên nhiều kênh hoặc trên nhiều ứng dụng Wisenet trong môi trường băng thông hẹp. Để giải quyết vấn đề này, đầu ghi dòng L hỗ trợ ghi hình hai luồng giúp ghi được luồng độ phân giải cao và luồng độ phân giải thấp (VGA) cùng một lúc.
Tính năng này giúp giảm thời gian gọi và phát các video đã ghi. Wisenet Mobile sẽ được nâng cấp lên phiên bản 2.0 để tối đa hóa sự tiện lợi cho người dùng bằng cách bổ sung tính năng này.

Dễ dàng cài đặt với mã QR, ứng dụng Wisenet Mobile

Với ứng dụng Wisenet Mobile, người dùng không cần thông qua cấu hình mạng phức tạp để giám sát. Người dùng có thể tải ứng dụng Wisenet Mobile bằng cách quét mã QR trên sản phẩm. Ứng dụng Wisenet Mobile không chỉcung cấp dịch vụ giám sát từ xa và còn gửi thông báo cảnh báo tức thì cho người sử dụng.

Với những đặc tính ưu việt, Camera Hanwha Techwin dòng L đảm bảo hệ thống bảo mật hiệu quả với các chức năng thiết yêú, sản xuất hoàn toàn 100% tại Việt Nam, mẫu mã thiết kế đẹp mắt, chất lượng hình ảnh đẹp sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho người dùng.

Hiện tại, Tech Horizon đang là nhà phân phối sản phẩm Camera Hanwha – L Series tại thị trường Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CP TMDV CÔNG NGHỆ CHÂN TRỜI (TECH HORIZON CORP) 

Trụ sở: Số 22, đường số 9, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
VP Hà Nội:Tầng 4, Sport Hotel, Làng Sinh viên Hacinco , Thanh Xuân., Hà Nội 
 Website: https://techhorizonvn.com
 Email: info@techhorizonvn.com
 Điện Thoại: 028 5431 6047 hoặc 024 6286 2118
 Fanpage: Tech Horizon Việt Nam

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.