Hanwha Techwin: Giải pháp camera tối ưu cho mọi ngân hàng

Hanwha Techwin hiểu những thách thức đặc biệt trong việc giữ an toàn cho khách hàng, nhân viên và tài sản trong ngành tài chính và ngân hàng. Để đạt được mục tiêu đó, Hanwha đã cung cấp một loạt các giải pháp camera IP đặc biệt đầy đủ tính năng với các yếu tố hình và thức kín đáo thích ứng với mọi môi trường.

Thiết bị đặc biệt và Bộ dụng cụ camera cho ngân hàng

Các thiết bị đặc biệt của Hanwha Techwin bao gồm camera kín đáo và bộ dụng cụ được thiết kế đặc biệt để kết hợp với môi trường Ngân hàng trong khi thu thập những thông tin quan trọng.

Wisenet ATM Camera Kit bao gồm một ống kính đa năng cho dòng camera kín đáo, tương thích với hầu hết các kiểu máy ATM phổ biến và ghi lại hình ảnh sắc nét của người dùng ATM và môi trường xung quanh họ bất kể điều kiện ánh sáng môi trường.

Wisenet 4CH Multi-head camera tiết kiệm chi phí mà có thể tích hợp các mô-đun ống kính đầu từ xa lên tới 4CH trên một thân máy duy nhất và giúp giám sát tới 4 khu vực khác nhau.

Tích hợp chức năng phân tích video/âm thanh để có phản ứng ngay lập tức

Camera Dome ở dạng mái vòm có thể được lắp kín đáo và nhỏ gọn cung cấp phạm vi phủ sóng toàn diện mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của môi trường. Camera mắt cá cung cấp chế độ xem toàn cảnh 360° với một camera duy nhất đầy đủ các chi tiết.

Công nghệ phân tích âm thanh và video thông minh của Hanwha Techwin giúp cảnh báo người vận hành về các hoạt động bất thường theo thời gian thực. Sự gia tăng nhận thức về tình huống này có thể giúp ngăn ngừa hoặc giảm thiểu thiệt hại hoặc tác hại trong một sự kiện bằng cách thúc đẩy phản ứng nhanh chóng và hiệu quả.

Bảo mật không gian mạng

Hanwha Techwin cung cấp bảo mật không gian mạng từ đầu đến cuối với chính sách an ninh mạng cấp cao nhất.
Đặc biệt các camera ứng dụng Wisenet7 đã đạt được chứng nhận UL CAP (Cybersecurity Assurance Program), một tiêu chuẩn an ninh mạng quốc tế.
Là công ty đi đầu trong ngành công nghệ giám sát, Hanwha Techwin đã thực hiện một số bước để đảm bảo rằng các sản phẩm phần cứng và phần mềm được sản xuất được trang bị khả năng bảo vệ chống lại các mối đe dọa an ninh mạng khi được triển khai, cả bên trong và bên ngoài.

  • Complex Password Requirements
  • Authentication and Encryption
  • Network Hardening Guide
  • Dedicated organization for cybersecurity,
    S-CERT(secure.cctv@hanwha.com)

Hiện tại, Tech Horizon đang là nhà phân phối sản phẩm Camera Hanwha Techwin chính hãng tại thị trường Việt Nam. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn và lắp đạt các giải pháp giám sát an toàn từ Hanwha Techwin.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CP TMDV CÔNG NGHỆ CHÂN TRỜI (TECH HORIZON CORP) 

Trụ sở: Số 22, đường số 9, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
VP Hà Nội:Tầng 4, Sport Hotel, Làng Sinh viên Hacinco , Thanh Xuân., Hà Nội 
 Website: https://techhorizonvn.com
 Email: info@techhorizonvn.com
 Điện Thoại: 028 5431 6047 hoặc 024 6286 2118
 Fanpage: Tech Horizon Việt Nam

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.