GravityZone Business Security

Bitdefender GravityZone là giải pháp bảo mật ít tiêu tốn tài nguyên, cung cấp
hiệu suất và khả năng bảo vệ cao cùng với khả năng quản lý tập trung, triển
khai dễ dàng và linh hoạt giữa đám mây hoặc trong môi trường on-premise.


GravityZone Business Security được thiết kế để bảo vệ các tổ chức vừa và
nhỏ, bao gồm máy chủ, máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, máy vật lý
hoặc máy ảo hóa. Business Security dựa trên nền tảng next-gen endpoint
protection để bảo vệ điểm cuối với khả năng phòng ngừa, phát hiện và ngăn
chặn tốt nhất trong ngành, sử dụng các kỹ thuật machine learning, phân tích
hành vi và giám sát liên tục.

CÁC ĐIỂM NỔI BẬT

● Giải pháp bảo mật nhiều lớp, cung cấp khả năng ngăn chặn, phát hiện và khắc phục tốt nhất trong việc chống lại tất cả các loại mối đe dọa.
● Sử dụng công nghệ machine learning, nghiên cứu tiên tiến, chống khai thác lỗ hổng và các kỹ thuật độc quyền khác để bảo vệ điểm cuối.
● Bảo vệ với hiệu suất tốt nhất theo các bài kiểm tra đã được kiểm định.
● Chủ động phân tích rủi ro và phản hồi để giảm thiểu các cuộc tấn công.
● Bảo mật dựa trên hệ thống mạng để ngăn chặn các cuộc tấn công nhằm chiếm quyền truy cập vào hệ thống thông qua các cách khai thác các lỗ hổng.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

Machine Learning Anti-Malware
Kỹ thuật machine learning sử dụng các mô hình và thuật toán được đào tạo để dự đoán và ngăn chặn các cuộc tấn công nâng cao. Các mô hình machine learning của Bitdefender sử dụng hơn 40.000 thuật toán tĩnh và động và liên tục được đào tạo về hàng tỷ file mẫu và phần mềm độc hại được thu thập từ hơn 500 triệu điểm cuối trên toàn cầu. Điều này cải thiện đáng kể hiệu quả trong việc phát hiện phần mềm độc hại và giảm thiểu các kết quả sai.

Kiểm tra quy trình vận hành
Kiểm tra quy trình hoạt động ở chế độ zero-trust, liên tục giám sát tất cả các quy trình đang chạy trong hệ điều hành. Nó tìm kiếm các hoạt động đáng ngờ hoặc các hành vi bất thường của quy trình hoạt động, chẳng hạn như cố gắng ngụy trang loại quy trình, thực thi đoạn mã trong không gian của quy trình khác (chiếm đoạt bộ nhớ để leo thang phân quyền), sao chép, thả, ẩn khỏi các ứng dụng liệt kê quy trình và hơn thế nữa. Nó thực hiện các hành động khắc phục thích hợp, bao gồm cả việc chấm dứt quy trình và hoàn tác các thay đổi mà quy trình đã thực hiện. Nó có hiệu quả cao trong việc phát hiện phần mềm độc hại không xác định, bao gồm ransomware.

Chống khai thác lỗ hổng
Công nghệ ngăn chặn khai thác lỗ hổng bảo vệ bộ nhớ và các ứng dụng dễ bị tấn công như trình duyệt, phần mềm đọc tài liệu, phương tiện truyền thông và các ứng dụng khác (ví dụ: Flash, Java). Các cơ chế nâng cao theo dõi các quy trình truy cập bộ nhớ để phát hiện và chặn các kỹ thuật khai thác như xác minh trình gọi API, lập trình hướng trả về (ROP) và các kỹ thuật khác. Công nghệ của GravityZone được trang bị để giải quyết các tác vụ lợi dụng, lẩn tránh mà các cuộc tấn công có chủ đích dựa vào để xâm nhập cơ sở hạ tầng.

Kiểm soát điểm cuối và Hardening
Việc quản lý điểm cuối dựa trên các chính sách bao gồm firewall, kiểm soát thiết bị ngoại vi với tính năng quét USB và kiểm soát nội dung web với phân loại URL.

Anti-Phishing and bảo mật web
Web Security filtering cho phép quét theo thời gian thực các trang web đến, bao gồm SSL, http và https, để ngăn chặn việc tải phần mềm độc hại xuống điểm cuối. Tính năng bảo vệ chống lừa đảo tự động chặn các trang web lừa đảo và gian lận.

Phòng thủ trước các cuộc tấn công mạng
Bảo vệ mới chống lại những cuộc tấn công đang tìm cách truy cập vào hệ thống bằng cách khai thác các lỗ hổng mạng. Bitdefender giúp mở rộng các khu vực cần được bảo vệ, giờ đây với tính năng bảo mật hệ thống mạng giúp ngăn chặn các mối đe dọa như tấn công Brute Force, ăn cắp mật khẩu, Khai thác lỗ mạng.

GravityZone Email Security (bổ sung licenses)
Bảo vệ nhiều lớp cho toàn bộ doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa đến từ email bởi các phần mềm độc hại đã biết, chưa biết và mới xuất hiện. Ngăn chặn các hành vi lừa đảo quy mô lớn, các cuộc tấn công có chủ đích, CEO fraud và phần mềm độc hại theo dõi hệ thống. Email Security có sẵn dưới dạng license bổ sung cho GravityZone Business Security.

Full Disk Encryption (bổ sung licenses)
GravityZone-quản lý việc mã hóa toàn bộ ổ đĩa sử dụng Windows BitLocker và Mac FileVault, tận dụng công nghệ được tích hợp trong hệ điều hành. Có sẵn dưới dạng license bổ sung cho GravityZone Business Security.

Quản lý các bản vá lỗi hệ thống (bổ sung licenses)
Các hệ thống (hoặc phần mềm) chưa được cài đặt các bản cập nhật mới nhất (hoặc các bản vá lỗi) khiến các doanh nghiệp dễ bị các phần mềm độc hại tấn công, rò rỉ và mất mát dữ liệu. GravityZone Patch Management giúp hệ thống cập nhật Hệ điều hành và Ứng dụng của mình trên toàn bộ hệ thống sử dụng hệ điều hành Windows – máy trạm, máy chủ vật lý và máy chủ ảo. Nó có sẵn dưới dạng license bổ sung cho GravityZone Business Security.

Response và Containment
GravityZone cung cấp công nghệ làm sạch (clean-up) tốt nhất trên thị trường. Nó tự động ngăn chặn các mối đe dọa, tiêu diệt các quy trình độc hại và khôi phục các thay đổi do phần mềm độc hại gây ra.

Bảo vệ khỏi ransomware
Giải pháp được đào tạo dựa trên 1 nghìn tỷ mẫu từ hơn 500 triệu điểm cuối trên toàn thế giới. Bất kể phần mềm độc hại hoặc ransomware được sửa đổi đến mức nào, Bitdefender có thể phát hiện chính xác các mẫu ransomware mới, ở cả chế độ trước khi phần mềm thực thi và thời gian chạy.

Hệ thống mây thông minh bảo mật lớn nhất
Với hơn 500 triệu máy được bảo vệ, Mạng bảo vệ toàn cầu của Bitdefender (Global Protective Network – GPN) thực hiện 11 tỷ truy vấn mỗi ngày và sử dụng machine learning và tìm kiếm sự kiện để phát hiện các mối đe dọa mà không làm ảnh hưởng tới người dùng.

Tự động Xử lý và Ứng phó với các mối đe dọa
Khi phát hiện ra mối đe dọa, GravityZone BS sẽ vô hiệu hóa nó ngay lập tức thông qua các hành động bao gồm chấm dứt quy trình, cách ly, loại bỏ và khôi phục các thay đổi độc hại. Nó chia sẻ thông tin về mối đe dọa trong thời gian thực với GPN để ngăn chặn các cuộc tấn công tương tự trên toàn thế giới.

Công cụ phân tích đánh giá điểm cuối
Công cụ phân tích rủi ro liên tục tính toán các khả năng để dễ dàng sắp xếp và ưu tiên các vấn đề, giúp quản trị viên dễ dàng giải quyết các vấn đề cấp bách nhất.

Tech Horizon nhà phân phối chính thức của Bitdefender tại thị trường Việt Nam.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ cài đặt Bitdefender GravityZone chính hãng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CP TMDV CÔNG NGHỆ CHÂN TRỜI (TECH HORIZON CORP) 

Trụ sở: Số 22, đường số 9, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
VP Hà Nội:Tầng 4, Sport Hotel, Làng Sinh viên Hacinco , Thanh Xuân., Hà Nội 
 Website: https://techhorizonvn.com
 Email: info@techhorizonvn.com
 Điện Thoại: 028 5431 6047 hoặc 024 6286 2118
 Fanpage: Tech Horizon Việt Nam

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.