Fortinet chiến thắng giải thưởng Security Awareness Training Platform of the Year

Fortinet, năm thứ 2 liên tiếp, được CyberSecurity Breakthrough vinh danh là người chiến thắng  giải thưởng “Security Awareness Training Platform of the Year”. CyberSecurity Breakthrough  là một tổ chức nghiên cứu thị trường độc lập hàng đầu, chuyên nghiên cứu, đánh giá các công ty, công nghệ và sản phẩm trên thị trường bảo mật thông tin toàn cầu.

Nâng cao nhận thức về an ninh mạng của nhân viên để phòng chống các cuộc tấn công mạng

Dịch vụ Đào tạo và Nhận thức về Bảo mật của Fortinet (Fortinet Security Awareness and Training) là một dịch vụ SaaS dành cho các doanh nghiệp từ vừa và nhỏ đến các tổ chức danh nghiệp với quy mô lớn. Dịch vụ này cung cấp giải pháp: đào tạo nâng cao nhận thức về bảo mật toàn diện, để giúp các tổ chức thay đổi hành vi của nhân viên và chuẩn bị để không trở thành nạn nhân của các cuộc tấn công mạng. Được phát triển bởi Fortinet Training Institute, dịch vụ này được thiết kế phù hợp với các hướng dẫn NIST 800-50 và NIST 800-16.

Dịch vụ này hiện có sẵn trên hơn 15 quốc gia bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Ý và tiếng Bồ Đào Nha, đồng thời có kế hoạch triển khai nhiều ngôn ngữ hơn. Ngoài ra, dịch vụ này còn miễn phí cho bất kỳ tổ chức nào có từ 25 nhân viên trở xuống trong khu vực công và tư nhân. Fortinet còn cung cấp phiên bản miễn phí tập trung vào giáo dục, bao gồm chương trình giảng dạy nâng cao nhận thức về bảo mật cho lớp học. Dịch vụ tùy chỉnh này hiện có sẵn cho tất cả các trường tiểu học và trung học ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada và Úc, đồng thời có kế hoạch mở rộng cho các quốc gia khác.

Steve Johansson, giám đốc điều hành của CyberSecurity Breakthrough cho biết:

Dịch vụ Đào tạo và Nhận thức về Bảo mật của Fortinet cung cấp chương trình đào tạo nâng cao nhận thức một cách kịp thời và cập nhật về các mối đe dọa an ninh mạng ngày nay, đồng thời cung cấp cho các tổ chức một giải pháp toàn diện và dễ sử dụng”.

Nhân viên là mục tiêu có giá trị cao của tội phạm mạng và có thể là nạn nhân của các email lừa đảo, các hoạt động tải xuống,… Lực lượng lao động chưa được đào tạo có thể gây ra rủi ro nghiêm trọng. Fortinet đang giúp các nhà lãnh đạo công nghệ thông tin, bảo mật và tuân thủ xây dựng văn hóa nhận thức về mạng, nơi nhân viên nhận ra và tránh trở thành nạn nhân của các cuộc tấn công mạng.”

Xây dựng dựa trên các Giải thưởng của Fortinet Training Institute

Fortinet Training Institute đã được công nhận với nhiều giải thưởng và danh hiệu trong ngành, nêu bật cam kết của Fortinet đối với việc đào tạo và cấp chứng chỉ về an ninh mạng. Những sự công nhận này làm sáng tỏ cam kết của Fortinet trong việc thu hẹp khoảng cách kỹ năng an ninh mạng cũng như việc đầu tư liên tục vào đào tạo và cấp chứng chỉ, cam kết đào tạo 1 triệu người về an ninh mạng vào năm 2026. Fortinet nỗ lực cung cấp chương trình đào tạo và chứng nhận an ninh mạng tốt nhất trong ngành.

Fortinet đã được tôn vinh và ghi nhận những nỗ lực này thông qua hàng loạt giải thưởng. Năm 2023, Fortinet Training Institute đã được công nhận với những thành tích sau:

  • Chiến thắng giải thưởng Cyber Defense Magazine’s 2023 Global Infosec Awards for Cutting-Edge Security Awareness Training
  • Chiến thắng giải thưởng Cyber Defense Magazine’s 2023 Global Infosec Awards for Best Solution Cybersecurity Training
  • Được vinh danh là CyberSecurity Excellence Award 2023 Winner for Best Cybersecurity Training Program

Được vinh danh là CyberSecurity Excellence Award 2023 Winner for Security Awareness Program

Hiện tại Tech Horizon là nhà phân phối chính thức của FORTINET tại thị trường Việt Nam.
Quý đơn vị có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt các thiết bị bảo mật với chi phí đầu tư cạnh tranh, giải pháp đa dạng, hỗ trợ kỹ thuật tận tình.

————————————————————————-

CÔNG TY CP TMDV CÔNG NGHỆ CHÂN TRỜI (TECH HORIZON CORP) 

Trụ sở: Số 22, đường số 9, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
VP Hà Nội: Tầng 4, Sport Hotel, Làng Sinh viên Hacinco, Thanh Xuân, Hà Nội 
Website: https://techhorizonvn.com
Email: info@techhorizonvn.com
Điện thoại: 028 5431 6047 hoặc 024 6286 2118
Fanpage: Tech Horizon Việt Nam

Tú Võ/Tech Horizon

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.