Camera Hanwha Techwin- Phân phối bởi Tech Horizon

Camera Hanwha hay còn gọi là camera Wisenet được sản xuất bởi tập đoàn công nghệ Hanwha Techwin – một trong những tập đoàn phát triển nhất thế giới về công nghệ chế tạo sản phẩm quan sát hiện nay. 

Dòng sản phẩm này được biết đến với tên cũ là Camera Samsung, sau thời gian sản xuất, nghiên cứu, phát triển đã đổi tên thành dòng camera quan sát có thương hiệu là Camera Hanwha Techwin.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là unnamed.jpg

Các Series sản phẩm camera Hanwha Techwin hiện nay

Hanwha Techwin sản xuất cả các sản phẩm đã được tung ra thị trường trước đó lẫn việc tiếp tục phát triển các sản phẩm camera quan sát với các tính năng mới dựa trên những gì đã có của camera Samsung cũ. Vì vậy, những sản phẩm đã quen thuộc tại thị trường Việt Nam trước đó vẫn giữ được những tiện ích của mình chỉ có thay đổi duy nhất là tên được in trên các sản phẩm sẽ là Wisenet.

Hiện nay, camera Hanwha Tecwin ( hay còn gọi camera Wisenet ) bao gồm các series chính sau:

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 1.jpg

– Series L: Dòng sản phẩm giá thành tốt với tính năng quan sát thiết yếu

– Series Q: Dòng sản phẩm trung bình với độ phân giải từ 2- 4 MP cùng một số tính năng cao cấp hơn.

– Series X; Dòng sản phẩm với sự nâng cấp trong bộ xử lý hình ảnh mới, mang đến hiệu quả quan sát tốt và nhiều tính năng thông minh khác.

– Series P: Dòng sản phẩm cao cấp được thiết kế với công nghệ tiên tiến, mang đến chất lượng hình ảnh độ phân giải 4K và giải pháp video vượt trội

– Series T: Dòng sản phẩm được sản xuất nhằm đảm bảo hệ thống an ninh chuyên dụng trong những môi trường đặc biệt.

Vì sao bạn nên chọn Camera Hanwha?

Những gì mà camera Samsung đã đạt được trong thời gian qua và dần trở thành một trong những dòng sản phẩm camera quan sát đứng đầu thế giới cho đến ngày nay chính là một trong những lý do để bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm camera Hanwha sau này.

Chưa hết, việc Hanwha Techwin cho ra đời những dòng sản phẩm có giá thành tốt như Dòng Lite, đáp ứng được những tính năng thiết yếu là một trong những điều kiện hàng đầu để lựa chọn Camera Hanwha Techwin

Có thể tìm mua camera Hanwha chính hãng ở đâu?

Hiện nay, Camera Hanwha được sản xuất bởi Hanwha Techwin. Và nhà máy Hanwha Techwin đã có mặt tại Việt Nam. Như vậy, việc có được các sản phẩm camera Hanwha chính hãng không còn quá khó khăn với người dùng tại Việt Nam.

Hiện tại, Tech Horizon đang là đơn vị phân phối sản phẩm camera Hanwha Techwin tại thị trường Việt Nam. Với ưu điểm tối ưu hoá chi phí đầu tư, chất lượng sản phẩm vượt trội từ thương hiệu có uy tín, camera Hanwha Techwin sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.