Array – Giải pháp phòng chống DDOS

Các cuộc tấn công DDoS ngày càng gia tăng với tốc độ đáng báo động, dẫn đến việc gián đoạn các dịch vụ, hoặc vô hiệu hóa các ứng dụng quan trọng hoặc làm tê liệt hệ thống. Để chống lại các cuộc tấn công này, các doanh nghiệp có một số các giải pháp: họ có thể giới hạn lưu lượng và định tuyến lại các cuộc tấn hoặc hoặc sử dụng các dịch vụ kiểm tra của bên thứ 3 để loại bỏ lưu lượng độc hại trước khi dữ liệu được gửi đến máy chủ. Mặc dù các giải pháp này hữu ích cho các cuộc tấn công như flood attacks, nhưng chúng sẽ không hiệu quả đối với các cuộc tấn công DDOS phức tạp hơn.

Giải pháp phòng chống DDoS của Array cung cấp tính linh hoạt và khả năng kiểm soát lưu lượng, với công nghệ machine learning hoạt động để xác định lưu lượng truy cập bất thường và tự động thực hiện hành động để bảo vệ hệ thống chống lại các cuộc tấn công DDOS và các kỹ thuật khác.

Ngoài ra, tính năng WebWall còn giúp bảo mật cho ứng dụng web, có thể bảo vệ khỏi một loạt các mối đe dọa như các cuộc tấn công URL, Syn-flood, tear drop, ping-of-death và các cuộc tấn công độc hại khác.

Hệ thống phòng chống DDOS đa lớp

Tính năng phòng chống DDoS cung cấp nhiều lớp bảo vệ bao gồm network, session và application layers, đồng thời mở rộng các chức năng bảo vệ ứng dụng tích hợp trong APV Series và bảo mật nhiều lớp, kết hợp với các cải tiến dành riêng cho phòng chống DDoS.

Hệ thống phòng vệ đa lớp
Tận dụng công nghệ web proxy ở layer 7, giải pháp phòng chống DDoS của Array bao gồm kiểm tra gói và tự động phân biệt các hệ thống botnet.

Khả năng thích nghi linh hoạt
Tự động (hoặc thiết lập thủ công) thiết lập ngưỡng cảnh báo, danh sách đen, các mạng botnet nghi ngờ, thu thập thống kê, lọc khách hàng nghi ngờ và nhiều các mô hình khác được triển khai.

Hiệu suất tối đa
Khả năng xử lý dữ liệu mã hóa SSL với hiệu suất cao để đáp ứng nhu cầu của hệ thống, hoặc bất kỳ ứng dụng nào bao gồm các tính năng bộ nhớ đệm HTTP, giới hạn tốc độ, ACL, tường lửa và nhiều tính năng khác.

Giá cả hợp lí khi kết hợp AVX
Bao gồm các tính năng tiêu chuẩn khi triển khai vAPV ảo hóa trên hệ thống AVX Series.

—————————————————————————————

Liên hệ ngay với Tech Horizon để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt các giải pháp từ Array. Tech Horizon nhà phân phối chính thức và nhập khẩu trực tiếp các dòng thiết bị ARRAY cao cấp từ Hoa Kỳ về thị trường Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CP TMDV CÔNG NGHỆ CHÂN TRỜI (TECH HORIZON CORP) 

Trụ sở: Số 22, đường số 9, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
VP Hà Nội:Tầng 4, Sport Hotel, Làng Sinh viên Hacinco , Thanh Xuân., Hà Nội 
 Website: https://techhorizonvn.com
 Email: info@techhorizonvn.com
 Điện Thoại: 028 5431 6047 hoặc 024 6286 2118
 Fanpage: Tech Horizon Việt Nam

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.