2022 – Các Nhà sản xuất hàng đầu trong ngành Video Surveillance & Access control

HANWHA TECHWIN  có tổng doanh thu đứng thứ 9 so với các công ty trong ngành, tăng 1 bậc so với năm trước đó. Ngoài ra HANWHA TECHWIN có tốc độ tăng trưởng doanh thu lên đến 28.2%.

Ngoài ra, Hanwha Techwin đứng thứ 3 về sản xuất chuyên dụng camera.

Đánh giá 2021-2022: Sự tăng trưởng trở lại của thị trường

Nhìn lại năm 2021 và 2022, ngành công nghệ giám sát an ninh thực sự đã có sự tăng trưởng trở lại do đại dịch đã được đầy lùi.

Các Doanh Nghiệp đã có thể tạo ra một môi trường làm việc an toàn hơn cho nhân viên, cũng như khách hàng đã bắt đầu kết nối nhiều hơn. Đồng thời, sự gia tăng này do các sáng kiến số hóa đang diễn ra, cụ thể là các thị trường như Biometrics, Access control, Intelligence video analytics đều tăng trưởng đáng kể trong năm nay.

Ngành công nghệ giám sát an ninh đang tăng trưởng cơ bản vững chắc trên khắp các thị trường toàn cầu cùng sự phát triển của các ngành công nghệ khác, đòi hỏi các sản phẩm phải được đổi mới hơn nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng.

Dự báo 2023: Những thách thức đang ở phía trước đối với ngành công nghiệp giám sát an ninh

Ngay khi chúng ta nghĩ rằng cơn ác mộng đại dịch sắp kết thúc, một loạt thách thức và khó khăn mới đã xuất hiện, tác động đến các ngành công nghiệp bao gồm cả ngành giám sát an ninh.

Sự gia tăng nhu cầu sau COVID, cũng như hậu quả của các cuộc xung đột khu vực đã gây ra cuộc khủng hoảng đến các chuỗi cung ứng. Điều này đã tác động một phần vào lạm phát và vượt tầm kiểm soát trên diện rộng trong một loạt các lĩnh vực, từ năng lượng, thực phẩm đến các sản phẩm tiêu dùng.

Để kiềm chế lạm phát, lãi suất đã được tăng lên mức đỉnh điểm và dẫn tới suy thoái kinh tế. Mặc dù ngành giám sát an ninh đã có sự tăng trưởng trở lại, tuy nhiên những thách thức nêu trên báo hiệu sự không thuận lợi cho ngành trong năm tới 2023.

  • Các vấn đề về chuỗi cung ứng

Ngành công nghiệp an ninh hiện đang phải đối mặt với những thách thức nhất định, đặc biệt là cuộc khủng hoảng chuỗi cung ứng. Trong tất cả các trường hợp, việc thiếu hụt linh kiện và tình trạng thiếu chất bán dẫn là  đặc biệt nghiêm trọng. Do đó, điều này đã tạo ra sự phân nhánh cho những người trong ngành.

Các nhà cung cấp sản phẩm trong ngành giám sát an ninh nên đa dạng hóa chuỗi cung ứng của họ để đảm bảo được quá trình sản xuất sản phẩm được trở lại bình thường.

  • Lạm phát

Lạm phát hiện cũng đang ảnh hưởng đến đồng loạt đến các ngành công nghiệp bao gồm cả ngành giám sát an ninh. Trong bối cảnh giá cả tăng, những nhà sản xuất trong ngành đã phải thay đổi chiến lược và nghĩ ra cách để giữ chân khách hàng.

Phần lớn trọng tâm của ngành đã hướng tới việc nâng cao trải nghiệm khách hàng bao gồm cung cấp các mô hình dịch vụ được cá nhân hóa hơn. Cách tiếp cận dựa trên dịch vụ này không chỉ phù hợp với xu hướng chung của ngành mà còn giúp các nhà cung cấp ngăn chặn mức độ rời bỏ đáng kể của khách hàng.

  • Những thách thức khác

Xung đột chính trị ở một số nơi trên thế giới cũng đã gây thiệt hại cho nhà sản xuất thiết bị bảo mật. Do đó, các nhà cung cấp phải xây dựng thêm giải pháp mới với các tính năng bảo mật vốn có đã được ủy quyền ở các khu vực hoặc quốc gia khác hoặc có sự linh hoạt trong thiết kế giải pháp để có thể thực hiện các thay đổi nhanh chóng và đáp ứng bất kỳ yêu cầu của khách hàng.

Hiện tại Tech Horizon là nhà phân phối chính thức của HANWHA TECHWIN tại thị trường Việt Nam.
Quý đơn vị có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt các thiết bị bảo mật với chi phí đầu tư cạnh tranh, giải pháp đa dạng, hỗ trợ kỹ thuật tận tình.

————————————————————————-

CÔNG TY CP TMDV CÔNG NGHỆ CHÂN TRỜI (TECH HORIZON CORP) 

Trụ sở: Số 22, đường số 9, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
VP Hà Nội:Tầng 4, Sport Hotel, Làng Sinh viên Hacinco, Thanh Xuân, Hà Nội 
Website: https://techhorizonvn.com
Email: info@techhorizonvn.com
Điện thoại: 028 5431 6047 hoặc 024 6286 2118
Fanpage: Tech Horizon Việt Nam

Nguyễn Hưng/ Tech Horizon

 

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.