Bitdefender GravityZone Ultra Security

Bitdefender GravityZone Ultra Security

Lớp bảo vệ cuối cùng cao nhất, phát hiện và đáp ứng tiên tiến,được thiết kế để giải quyết toàn bộ vòng đời của mối đe dọa.

GIÁ: LIÊN HỆ

Danh mục:

Mô tả

Khám phá và ngăn chặn các mối đe dọa khó nắm bắt với hoạt động Phát hiện và Phản hồi từ Điểm cuối (EDR)

EDR dễ sử dụng, độ tin cậy cao là không thể thiếu đối với nền tảng bảo vệ điểm cuối toàn diện (EPP) của chúng tôi!
GravityZone Ultra tích hợp công nghệ bảo vệ điểm cuối thế hệ tiếp theo và nền tảng EDR dễ sử dụng để bảo vệ chính xác các doanh nghiệp trước các mối đe dọa mạng khó nắm bắt nhất. Nó cung cấp các công cụ phòng ngừa, phát hiện, điều tra và phản hồi tự động để khách hàng doanh nghiệp có thể bảo vệ tài sản kỹ thuật số của họ và đối phó với các mối đe dọa này

GravityZone vượt trội hơn hẳn khi hầu hết các sản phẩm khác quá phức tạp và tốn nhiều tài nguyên!
Dựa vào công nghệ phòng ngừa và phát hiện mối đe dọa tự động hiệu quả cao, GravityZone Ultra thực sự hạn chế được số lượng sự cố cần phân tích thủ công, giảm nỗ lực vận hành cần thiết để chạy giải pháp EDR. Được phân phối và xây dựng trên nền tảng đám mây như một giải pháp điều khiển đơn / agent thống nhất, nó cũng dễ dàng triển khai và tích hợp trong kiến trúc bảo mật hiện có.

Bảo vệ và khả năng phát hiện

Giữ cho dữ liệu số an toàn trong thời đại các mối đe dọa mạng đang phát triển đòi hỏi phải có một giải pháp bảo mật thiết bị đầu cuối mới.

Kết hợp phòng ngừa với các công nghệ phát hiện và ứng phó, GravityZone Ultra mở rộng bảo vệ điểm cuối với khả năng hiển thị trước và sau thỏa hiệp, phân tích nguyên nhân gốc rễ, điều tra, săn lùng và các công cụ khắc phục.

Nó có hiệu quả phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa tinh vi như tấn công fileless, công cụ hack, khai thác, ransomware, mã hóa và các loại kỹ thuật che giấu phần mềm độc hại khác.

Tự động hóa và dễ sử dụng

Nguồn lực an ninh mạng bị hạn chế đồng nghĩa là các thách thức quản lý tăng cao mà còn là một lỗ hổng nghiêm trọng đối với các doanh nghiệp.

GravityZone Ultra dựa vào các công nghệ tự động hóa và dễ sử dụng để giúp các tổ chức đối phó với sự thiếu hụt kỹ năng an ninh mạng trong khi không thỏa hiệp với tư thế bảo mật tổng thể.

Ngăn chặn hiệu quả, tự động hóa an ninh và xử lý cảnh báo làm giảm gánh nặng điều tra sự cố, giúp các đội bảo mật tập trung vào các sự cố thực sự cần được chú ý khác.

Hoạt động đơn giản

Chạy nhiều agent trên các điểm cuối không chỉ làm tăng chi phí mua và vận hành mà còn làm tăng khả năng không tương thích, cũng có thể tạo ra các lỗ hổng bảo mật.

Được thiết kế để triển khai nhanh, tích hợp nhanh và vận hành dễ dàng, GravityZone Ultra dựa trên kiến trúc một bảng điều khiển / agent duy nhất, được xây dựng từ đầu để tích hợp tất cả các lớp bảo mật và để đảm bảo phạm vi đa nền tảng: vật lý / ảo hóa, Windows, Mac và Linux .

Các tính năng và lợi ích

ĐIỀU TRA VÀ ỨNG PHÓ SỰ CỐ
BIG DATA THREAT INTELLIGENCE
LỚP MÔ-ĐUN PHÒNG THỦ
NGĂN CHẶN TẤN CÔNG ĐIỂM TỚI ĐIỂM
PHÒNG THỦ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI
TÍCH HỢP SECOPS
MỘT AGENT / MỘT BẢNG ĐIỀU KHIỂN
BẢO VỆ ĐA NỀN TẢNG VÀ API TÍCH HỢP CHO BÊN THỨ 3

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bitdefender GravityZone Ultra Security”