Ngày 12/7/2017 tại Đồng Nai, Techhorizon kết hợp với Tín Bảo Lan tổ chức Sự kiện QNAP & ZYXEL Best For Business. Hội thảo đã giới thiệu đến những giải pháp và sản phẩm ứng dụng hàng đầu đến các doanh nghiệp tại Đồng Nai.

– QNAP được thành lập năm 2005. là nhà phân phối, tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp về thiết bị lưu trữ hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Với những giải pháp và sản phẩm hàng đầu này có thể mang đến cho các doanh nghiệp hiệu suất cao nhất, an toàn nhất và tiết kiệm chi phí tối đa.

Với tầm nhìn thế giới kết nối, ZyXEL giới thiệu đến doanh nghiệp các giải pháp toàn diện từ các thiết bị chuyển mạch, mạng LAN không dây, thiết bị an ninh và các cổng kết nối mạng. Các thiết bị mạnh mẽ đáng tin cậy từ ZyXEL – một trong số ít những công ty có tất cả các công nghệ quan trọng cho tất cả các dòng sản phẩm mạng cho doanh nghiệp – cho phép các nhà quản trị mạng tích hợp đầy đủ thiết bị chuyển mạch, điểm truy cập không dây và các cổng truy cập một cách sáng tạo. Trải nghiệm một mạng thống nhất trên toàn hệ thống mạng LAN , LAN không dây đến các cổng kết nối.

Loại bỏ gánh nặng của công việc quản lý mạng lặp đi lặp lại, mang lại việc sử dụng dễ dàng với một mạng tích hợp.

Một số hình ảnh tại hội thảo: