Ngày 20/08/2019 vừa qua, tại Nikko Sai Gon Hotel, sự kiện đặc biệt quan trọng “Tech horizon’s solution day” đã được diễn ra tốt đẹp, thu hút hơn 100 Partners & EU tham gia.

Chương trình được đồng tổ chức bởi Tech Horizon phối hợp cùng các hãng mà Tech Horizon đang phân phối : Fortinet, Qnap, Allied Telesis, Bitdefender.

Chương trình cập nhật và mang đến cho tất cả các doanh nghiệp những thông tin mới nhất về các giải pháp công nghệ thông tin đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp và quản lý doanh nghiệp với tầm cao hơn và chi phí tối ưu, đón đầu xu hướng công nghệ đang thay đổi từng ngày. Đặc biệt, tại sự kiện Tech Horizon đã công bố dịch vụ TechHorizon247 dành cho các sản phẩm Fortinet và quyền phân phối chính thức đối với các thương hiệu Allied Telesis và Bitdefender.

Tại sự kiện, ông Trần Quốc Trung- Giám đốc điều hành Tech Horizon chia sẻ: “Ngành công nghệ thông tin của Việt Nam đang có những bước phát triển mạnh mẽ và Việt Nam hiện là một thị trường đầy tiềm năng trong khu vực. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng và nguồn lực trẻ, năng động, giàu kinh nghiệm của mình và  hy vọng vào sẽ mang đến nhiều giá trị nâng cao hơn nữa cho cộng đồng công nghệ thông tin nói chung và lĩnh vực an toàn thông tin nói riêng đúng như chủ đề của chương trình lần này “Link all your Enterprise Segments with us!”